Anime

One Piece Liệu Luffy có đủ mạnh để nhận ‘Cú đấm tình yêu’ của Garf ngay bây giờ?

Sức mạnh của trái ác quỷ và trạng thái trang bị số 5 từ con vật thần thoại đã giúp Luffy áp đảo Kaido Yonko. Tuy nhiên, câu hỏi mà nhiều độc giả đặt ra là liệu thuyền trưởng băng Mũ Rơm có đủ sức để nhận ‘cú đấm tình yêu’ của ông nội mình.

Trong hai tập gần đây, người hâm mộ One Piece đã được phen há hốc mồm trước sức mạnh mới của Luffy. Ngoài việc sở hữu trái ác quỷ của một loài quái thú thần thoại đã thức tỉnh và đạt được trạng thái Gear 5, Luffy giờ đây còn có khả năng chữa bệnh rất mạnh mẽ. Gần đây nhất, trong One Piece chap 1045, thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm đã ra tay rất mạnh với Kaido và biến Yonko này thành “Your Clown”. Hãy theo dõi với interconex bên dưới nhé !

One Piece: Luffy có đủ sức để nhận cú đấm đáng yêu của Garp ngay bây giờ không? - Ảnh 1.

Với sức mạnh hiện tại, có thể nói Luffy đã có thể chiến đấu sòng phẳng với những nhân vật đáng sợ nhất trong One Piece. Nhưng có một câu hỏi mà nhiều độc giả thắc mắc. Liệu thuyền trưởng của băng Mũ Rơm có đủ mạnh để chống lại ‘Nắm đấm tình yêu’ của Ông nội Garp?

Như chúng ta đã biết Monkey D. Garp được biết đến là một trong những thủy quân lục chiến huyền thoại với sức mạnh ngang ngửa với Vua hải tặc Roger. Ngay từ khi còn nhỏ, Garp đã được biết đến với những chiến công hiển hách và là người lính thủy duy nhất được phong tặng Bội Tinh danh hiệu Anh hùng Hải quân. Người đã thực thi công lý để đánh bại Rock Pirates huyền thoại, một trong những tên cướp biển huyền thoại mạnh nhất còn tồn tại.

Cùng với anh lập vô số chiến công hiển hách, trong đó có việc đánh bại mũi khoan Don Chinjao và thu phục sư tử vàng Shiki. Và khi Garp thừa nhận thì chính Roger cũng phải thừa nhận tài năng và sức mạnh phi thường của Garp. Garp là đối thủ lớn nhất và cứng đầu nhất mà anh từng gặp trong những ngày làm hải tặc.

One Piece: Luffy có đủ sức để nhận cú đấm đáng yêu của Garp ngay bây giờ không? - Ảnh 2.

Mặc dù anh ta không có sức mạnh của trái ác quỷ, nhưng khả năng thể chất phi thường và Haki bậc thầy của anh ta đã trở thành mối đe dọa đối với những tên cướp biển không may đụng độ Garp. Ngay cả Akainu, một quân phiệt khét tiếng nổi tiếng với sự kiêu ngạo với những ý tưởng cực kỳ chính nghĩa, cũng không bao giờ dám đối đầu với Garp.

One Piece: Luffy có đủ sức để nhận cú đấm đáng yêu của Garp ngay bây giờ không? - Ảnh 3.

Trong trận Marineford, một nhân vật khác với khả năng chữa bệnh mạnh mẽ khác, chẳng hạn như năng lực trái ác quỷ động vật ma thuật của Luffy, có thể nếm được cú đấm của Garp. Bất chấp màn trình diễn ấn tượng trước đó, Marco trong hình dạng phượng hoàng tỏ ra đau đớn sau khi bị Garp đấm.

Rõ ràng là khúc côn cầu và sức chịu đựng của Garp là phù hợp nhất với trái ác quỷ loại Soan của Shinhwa. Vào cuối trận chiến Marineford, Marco sống sót và chỉ bị một vết thương. Đó là cú đấm mà Garp đã trao cho anh ta khi cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng đang cố gắng cứu Ace.

Sức mạnh của Garp vẫn còn là một bí ẩn mà tác giả chưa tiết lộ cụ thể. Tất nhiên, mối quan hệ giữa Luffy và Garp không có nghĩa là cả hai sẽ phải chiến đấu đến chết khi đụng độ nhau. Tuy nhiên, với khả năng đánh khúc côn cầu và thể lực siêu phàm, Luffy vẫn sẽ phải chật vật trước “cú đấm tình yêu” của ông nội dù sở hữu trái ác quỷ động vật thần thoại.

Bạn nghĩ sao về việc Luffy đủ mạnh để nhận ‘Cú đấm tình yêu’ của Garp với sức mạnh hiện tại? Vui lòng để lại nhận xét!

Interconex

Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo INTERCONEX là đơn vị trực thuộc Hội khuyến học, giấy phép Tư vấn du học số 7438/CN – SGD&ĐT.... #interconex #daotaointerconex #trungtamduhoc #tuvanduhoc Thông tin liên hệ Interconex Website: https://interconex.edu.vn/ Phone: 0906219208 Mail: info.interconex@gmail.com Address: Ngõ 24 Đường Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button