Anime

One Piece chap 1045 (bị rò rỉ): Luffy bây giờ mạnh đến mức nào với Gear Fifth?

One Piece chap 1045 nói rõ rằng Luffy cuối cùng đã ở cấp độ của Kaido. Trong nhiều năm, người hâm mộ tự hỏi làm thế nào Luffy cuối cùng có thể đánh bại sinh vật mạnh nhất thế giới. Nó chỉ ra rằng anh ta chỉ cần một sự gia tăng sức mạnh lớn. Phải trải qua ba trận chiến lớn trên mái vòm đầu lâu, nhưng cuối cùng Luffy cũng có thể thức tỉnh trái ác quỷ của mình. Xem thêm với  interconex .

One Piece chap 1045 (bị rò rỉ): Luffy bây giờ mạnh đến mức nào với Gear Fifth?

One Piece chap  1045 thể hiện hoàn hảo sự điên rồ trong hoạt hình của kỹ thuật Gear Fifth của anh ấy. Kaido tận mắt phát hiện ra rằng Luffy mạnh hơn rất nhiều trong trạng thái này. Mũ Rơm cố gắng hạ gục Kaido bằng một đầu gối, điều chưa từng thấy trước đây. Gear Fifth thực sự là một trò chơi thay thế cho Vua Hải Tặc trong tương lai.


One Piece chap 1045 (bị rò rỉ): Luffy thực sự là một chiến binh ưu tú với Gear Fifth

dane

dane
@DRACVLE

KHÔNG CHỊU LÃNG MÃI MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI CÓ MỘT CHIẾN ĐẤU LỚN, ANH ẤY ĐÓ LÀ MỘT MẶT TRỜI😭😭😭 # ONEPIECE1045

Xem hình ảnh trên Twitter

One Piece Chương 1045 có tựa đề phù hợp là “Cấp độ tiếp theo”. Đó là một cách tuyệt vời để mô tả phong cách chiến đấu mới của Luffy. Anh ấy không còn cùng đẳng cấp với Law và Kid nữa. Thay vào đó, anh ta có thể được so sánh với Kaido và Big Mom . One Piece Chương 1045 thay đổi mọi thứ về động lực sức mạnh của anh ta.


Gear Fifth cho phép Luffy đấu với Kaido ngang hàng

☠️ Kayi👑

☠️ Kayi👑
@KayiZokuOtaku

# ONEPIECE1045 nhìn thấy là tin. Rất vui khi thấy chúng tôi cuối cùng đã nhận được xác nhận rằng có thể kết hợp các loại Haki khác 🔥🔥🔥

Xem hình ảnh trên Twitter

One Piece Chapter 1045 cho phép Eiichiro Oda thực sự thể hiện sự sáng tạo của mình theo những cách hoạt hình. Gear Fifth cung cấp hoạt ảnh ống cao su cho cả người dùng được đề cập và các mục tiêu cụ thể của họ.

Trong chương, Luffy hoàn toàn xử lý Kaido theo những cách rất thú vị, chẳng hạn như sử dụng anh ta như một sợi dây nhảy. Sau đó anh ta đi vào bên trong cơ thể của Kaido và thổi phồng anh ta như một quả bóng bay rất lớn. Quan trọng hơn, Luffy có thể kết hợp các dạng Haki khác nhau trong các đòn tấn công của mình.

Đó là một sức mạnh hoàn toàn vô lý , nhưng One Piece Chương 1045 đã làm cho nó hoạt động. Nó hoàn toàn phù hợp với những trò hề ngốc nghếch của Luffy. Quan trọng hơn, nó cho phép anh ta vượt qua những trở ngại lớn. Gear Fifth là đối với Kaido, Gear Four là gì đối với Doflamingo, mặc dù ở một mức độ nhỏ hơn.


Có bất kỳ nhược điểm nào đối với Gear Fifth không?

Juan Perret / Joke Productions

Juan Perret / Joke Productions
@ElJuanPerret

Chương 1045: One Piece Raw panel

Xem hình ảnh trên Twitter

Tại một thời điểm trong trận chiến với Kaido, Mũ Rơm bắt đầu cạn kiệt năng lượng. Luffy thẳng thắn tuyên bố rằng anh ấy gần như đã chết trong trận chiến này. Anh ấy cũng đề cập rằng Gear Fifth là một hình thức rất mệt mỏi.

Tuy nhiên, anh ấy đã xoay sở để bắt đầu lại nhịp tim của mình với ” Drums of Liberation .” Điều này cho phép Luffy tiếp tục chiến đấu với Kaido.

Hiện tại vẫn chưa biết anh ấy có thể tồn tại được bao lâu với Gear Fifth. Độc giả sẽ phải chờ xem trong vài tuần tới. Gear Four có những nhược điểm lớn về sức chịu đựng, vì vậy có lẽ Gear Fifth cũng vậy.


Bất chấp, không có nhiều nhân vật có thể chống lại Luffy bây giờ

Chems D. Embarek

Chems D. Embarek
@d_shemsu

Người đàn ông này làm cho tôi hạnh phúc, tôi rất vui vì sức mạnh của anh ấy được tăng cường theo cách này rất phù hợp với tính cách của anh ấy.

Luffy là Dê.
# ONEPIECE1045

Xem hình ảnh trên Twitter

Trong hơn 800 năm, Chính phủ Thế giới vô cùng muốn có trái Zoan Thần thoại này. Bây giờ Luffy đã hoàn toàn làm chủ nó, họ có quyền lo lắng. Một khi Kaido sa sút, rất ít nhân vật có thể chống lại Luffy. Gear Fifth cực kỳ áp đảo về điểm này trong câu chuyện.

Như đã nói, Râu Đen có cơ hội tốt nhất để chiến đấu ngang hàng với Luffy. Yami Yami no Mi có thể dễ dàng hủy bỏ sức mạnh trái ác quỷ. Mũ Rơm đại diện cho ánh sáng với tư cách là Thần Mặt Trời Nika , vì vậy việc Râu Đen là kẻ thù tồi tệ nhất của hắn là điều đương nhiên. Cái thứ hai là hiện thân vật lý của chính bóng tối.

Cũng nên nhớ rằng Luffy có thể sẽ sử dụng Gear Fifth làm phương sách cuối cùng. Nó đánh thuế rất lớn vào cơ thể của anh ấy, như được thể hiện trong One Piece Chương 1045.

Đỗ Thủy

Trang web cung cấp kiến thức điện tử cơ bản về tụ điện , điện trở các kiến thức về mạch điện hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức điện tử online hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button