Wechat không gửi mã xác minh ? Lỗi đăng ký Wechat

Wechat là một ứng dụng phổ biến Hiện nay số lượng người sử dụng ứng dụng Wechat ở nước ta ngày càng tăng cao tuy nhiên đến bây giờ phần mềm này rất nghiêm ngặt trong việc đăng ký đăng nhập. Vì thế, những câu hỏi như wechat không gửi mã xác minh ?  lỗi đăng ký wechat  được gửi về chúng tôi ngày càng nhiều. Ở bài viết này,interconex sẽ giải đáp chi tiết các thắc mắc cho bạn đọc.

Wechat không gửi mã xác minh ? Lỗi đăng ký Wechat

Tại sao wechat không gửi mã xác minh ?

Đôi khi, bạn sẽ gặp lỗi wechat không gửi mã xác minh hoặc email “đặt lại mật khẩu” khi bạn cố gắng đặt lại mật khẩu của mình. Sau đó, bạn nên làm gì?

wechat không gửi mã xác nhận

Đôi khi, không đăng nhập được wechat do lỗi wechat không gửi mã xác nhận hoặc email đặt lại mật khẩu. Dưới đây là lý do tại sao wechat không gửi mã xác minh :

• Khu vực bạn đã chọn không chính xác.
    Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra lại, đảm bảo rằng quốc gia / khu vực được chọn chính xác.
  • Bạn đã nhập đúng số điện thoại của mình chưa?
    Đảm bảo rằng bạn đã nhập số điện thoại di động thích hợp. Không cần nhập mã quốc gia / vùng trước số điện thoại di động. Bởi vì , khi bạn chọn quốc gia / khu vực, mã quốc gia / khu vực đã được chọn tự động.
  • Số điện thoại cố định hoặc số điện thoại ảo đều không được chấp nhận.
  • Đảm bảo rằng điện thoại hoặc số điện thoại của bạn có thể nhận tin nhắn SMS. Bạn có thể yêu cầu bạn bè gửi tin nhắn cho mình, kiểm tra xem điện thoại của bạn có thể nhận tin nhắn hay không. Nếu điện thoại của bạn vẫn không thể nhận được tin nhắn, đó có thể là kết nối mạng kém, số của bạn đang chuyển vùng / hết tín dụng / hết dịch vụ, v.v. Vui lòng kiểm tra và thử lại sau.
  • Kiểm tra xem điện thoại của bạn có chặn tin nhắn SMS từ những người gửi không xác định hay không. Hoặc điện thoại của bạn có bất kỳ Ứng dụng diệt vi-rút nào có thể chặn tin nhắn SMS. Nếu vậy, bạn có thể tạm thời tắt tính năng chặn và yêu cầu lại mã xác minh SMS khác.
  • Bạn không thể yêu cầu mã xác minh SMS quá thường xuyên. Nếu không, bạn sẽ bị nghi ngờ là người máy. Vì vậy, bạn nên thử lại sau.

Nếu không có nguyên nhân nào trong số đó không nhận được mã xác minh wechat hoặc email, thì đó có thể là sự cố công nghệ của WeChat hoặc độ trễ của dịch vụ. Trong trường hợp wechat ko gửi mã xác nhận vui lòng gửi phản hồi đến nhóm hỗ trợ WeChat.

Khắc phục lỗi không nhận được mã xác minh wechat

• Xóa tất cả dữ liệu khỏi điện thoại của bạn và thử đăng ký lại WeChat. Rất có thể lần này bạn sẽ nhận được mã xác minh hợp lệ. Nếu bạn không thể đăng ký hoặc không nhận được xác minh , hãy thử bước sau.
  • Xóa tất cả dữ liệu của WeChat khỏi thiết bị di động của bạn và gỡ cài đặt ứng dụng. Khởi động lại điện thoại của bạn và cài đặt lại WeChat . Đăng ký WeChat và yêu cầu mã xác minh khác.
wechat không thể nhận mã xác minh sms
  • Nếu bước thứ hai không thể khắc phục được sự cố của bạn , thì bạn cần liên hệ với Nhân viên WeChat . Có nhiều cách khác nhau để làm điều đó. Bạn có thể gửi phản hồi trên trang WeChat của kho ứng dụng hệ điều hành của mình hoặc bạn có thể liên hệ với Nhân viên WeChat qua trang web chính thức của ứng dụng. Cũng có một thư liên hệ của họ trên trang web. Bạn sẽ dễ dàng khắc phục sự cố khi gửi e-mail hơn.

Bạn vẫn có thể xem xét các lựa chọn thay thế của ứng dụng này nếu bạn không nhận được bất kỳ phản hồi nào cho các yêu cầu hỗ trợ của mình cho vấn đề không nhận được mã wechat .

Lỗi đăng ký wechat

Đối với người dùng cũ, không cần đăng ký WeChat, họ có thể sử dụng QQ ID hoặc email QQ để đăng nhập WeChat. Trong trường hợp này, nếu bạn quên mật khẩu WeChat, hãy thử sử dụng cách này.

lỗi wechat không gửi mã xác nhận

1) Nhấn vào 「Thêm」 ở cuối trang đăng nhập WeChat
2) Chọn 「Đăng nhập vào tài khoản khác」.
3) Nhấn vào 「Sử dụng WeChat ID / Email / QQ ID để đăng nhập」.
4) Nhập QQ ID và mật khẩu QQ đã liên kết trước đó, sau đó chạm vào 「Đăng nhập」.

Video hướng dẫn khắc phục wechat không gửi mã xác minh