Tin nhắn sms lớp 0 là gì ? Tin nhắn flash là gì ? Cách tắt tin nhắn loại 0

Đôi khi bạn nhận được một tin nhắn trên màn hình hiển thị toàn văn SMS, nhưng khi tôi vào phần tin nhắn trên điện thoại của mình, nó không có ở đó! tin nhắn đó còn gọi là tin nhắn sms lớp 0 vậy Tin nhắn sms lớp 0 là gì ? hôm nay ,qua bài viết này interconex sẽ đưa đến cho các bạn những thông tin mà bạn muốn biết.

Tin nhắn sms lớp 0 là gì ? Tin nhắn flash là gì ? Cách tắt tin nhắn loại 0

Tin nhắn sms lớp 0 là gì ? Tin nhắn flash là gì ?

SMS Class 0 hoặc SMS Flash là một loại tin nhắn văn bản đặc biệt được hiển thị ngay lập tức trên màn hình và không được lưu trữ trên thiết bị nếu bị bỏ qua và thông báo cho người gửi rằng nó đã được nhận. thông điệp.

Tin nhắn sms lớp 0 là gì ? Tin nhắn flash là gì ?

Tin nhắn Flash SMS cũng được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, nhưng những tin nhắn này có thể được sử dụng để lừa đảo hoặc khuyến khích bạn truy cập các trang web lừa đảo để mua thông tin cá nhân như mật khẩu tài khoản hoặc thông tin thẻ tín dụng.

Cách tắt Tin nhắn sms lớp 0 là gì ? Tin nhắn flash là gì ?

Dưới đây là một số giải pháp phổ biến để ngăn SMS nhấp nháy trên tất cả các điện thoại thông minh Android. Đối với hướng dẫn, tôi đã sử dụng Xiaomi Redmi Note 7 Pro với SIM Vodafone tích hợp. Tuy nhiên, các bước để tắt tin nhắn flash gần như giống nhau đối với các nhà cung cấp mạng khác như Airtel, Idea, BSNL, v.v. Sự khác biệt duy nhất là tên của dịch vụ cần được tắt.

1. Mở khóa điện thoại của bạn và đi đến ngăn kéo ứng dụng.
  2. Mở Bộ công cụ sim yêu cầu.
  3. Nhấn vào dịch vụ SMS flash.
  4. Nhấp chuột Kích hoạt.
  5. Lựa chọn Vô hiệu hóa.
  6. Nhấp chuột đồng ý để xác nhận.

🥇 ▷ Cách dừng tin nhắn flash trên điện thoại thông minh Android (Airtel,  Vodafone, Idea, BSNL và Jio) » ✓

Nếu bạn tắt hoặc dừng dịch vụ, bạn sẽ không thể nhận được tin nhắn flash khuyến mại từ nhà cung cấp mạng trừ khi bạn bật lại hoặc khởi động lại điện thoại của mình. Nếu bạn không phải là người dùng Vodafone, cách diễn đạt ở bước trước có thể hơi khác một chút. Ví dụ: trên một số mạng, nó sẽ dừng / bắt đầu thay vì tắt / bật. Để tránh nhầm lẫn, dưới đây là tên dịch vụ chính xác và các bước cho từng nhà cung cấp dịch vụ.

Các bạn cũng có thể tham khảo Cách tắt đồng bộ nhật ký cuộc gọi trên iphone

Video giải thích Tin nhắn sms lớp 0 là gì ? Tin nhắn flash là gì ? Cách tắt tin nhắn loại 0