INTERCONEX

(Giấy phép Tư vấn Du học số 7438/VN-SGD&ĐT, cấp bởi Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội)

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008, Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo INTERCONEX là đơn vị trực thuộc Hội khuyến học và là một trong những thành viên chủ chốt của Hội liên hiệp Tư vấn Du học Việt Nam (VIECA). Trải qua hơn hơn 6 năm xây dựng và phát triển, INTERCONEX tự hào là một trong số ít những trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn du học toàn diện và uy tín nhất Việt Nam.

Với hội đồng sáng lập là những nhà quản lý giáo dục đầu ngành, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia tâm lý và công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên Tư vấn được đào tạo bài bản tại nước ngoài, cũng đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực Tư vấn Du học, INTERCONEX luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho phụ huynh và học sinh về các chương trình và đất nước du học.

Trong suốt quá trình hoạt động, INTERCONEX đã đã dành được sự tín nhiệm và trở thành đối tác trực tiếp của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng tại tất cả các nền giáo dục danh tiếng thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sỹ, New Zealand, Singapore...

Mục tiêu xuyên suốt của INTERCONEX là trở thành cầu nối tri thức, đưa những học sinh Việt Nam đến với ước mơ hoài bão và từng bước chạm đến thành công vượt bậc bằng con đường du học, sau này sẽvtrở về góp phần xây dựng quê hương Việt Nam giàu mạnh.

Với tiêu chí hoạt động 3T “Tin cậy – Tận Tâm – Tiết kiệm”, INTERCONEX chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo của tất cả quý khách hàng!

Tại sao lựa chọn INTERCONEX? Hỗ trợ toàn diện

* Trước Du học:

- Miễn phí tư vấn chọn đất nước, trường, khóa học phù hợp với lực học và điều kiện tài chính của học sinh

- Miễn phí kiểm tra trình độ ngoại ngữ, hỗ trợ đăng ký các khóa học IELTS, SAT, GMAT... với mức học phí ưu đãi

- Miễn phí giới thiệu các chương trình học bổng và hỗ trợ xin học bổng

- Thủ tục du học chuyên nghiệp, nhanh chóng

- Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và chứng minh tài chính

- Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ visa và luyện kỹ năng phỏng vấn

- Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ

- Hỗ trợ sắp xếp cho ăn ở sinh hoạt

- Tư vấn các bước chuẩn bị trước khi lên đường du học

* Trong Du học:

- Phối hợp với nhà trường và gia đình theo dõi và quản lý học sinh chặt chẽ trong suốt quá trình du học

- Thường xuyên cập kết quả học tập của học sinh cho gia đình

- Hỗ trợ giải quyết các vấn đề nảy sinh liên quan đến nhà ở, sinh hoạt

- Hỗ trợ phụ huynh sang thăm nom con em mình

* Sau Du học:

- Trường cam kết hướng dẫn viết CV và tư vấn việc làm

- Hướng dẫn các thủ tục cần thiết trong trường hợp có thể xin định cư

Chương trình nổi bật của INTERCONEX?

1) Đào tạo Ngoại ngữ:

* Tiếng anh: Học sinh có thể lựa chọn học trong nước hoặc ngoài nước để đạt được mục tiêu mong muốn

+ Ngoài nước: Philippines và Malaisia (đang là xu hướng của học sinh châu Á), Singapore, Anh, Úc, Canada, Mỹ...

+ Trong nước: Học viện Ngôn ngữ Masters – đối tác tin cậy của INTERCONEX (đảm bảo 100% giáo viên nước ngoài, đạt chuẩn của British Council)

* Tiếng Đức: INTERCONEX trực tiếp tổ chức giảng dạy các khóa học Tiếng Đức trình độ A1, A2, B1 để phục vụ học sinh có mục đích du học (theo khung chuẩn châu Âu, giáo viên đến từ các trường Ngoại ngữ danh tiếng như ĐH Quốc gia, ĐH Hà Nội).

2) Du học lứa tuổi Trung học Cơ sở:

* Chương trình Luyện Công lập Singapore: INTERCONEX là trung tâm tiên phong trong tổ chức lớp Luyện thi Công lập Singapore tại Việt Nam cho học sinh trung học. Singapore được chọn làm điểm nhấn của chương trình bởi vị trí địa lý thuận lợi cho phụ huynh thăm nom con em mình, chất lượng giáo dục thuộc top hàng đầu thế giới, xã hội hiện đại an toàn, khí hậu thuận hòa ấm áp, hoàn toàn phù hợp cho du học lứa tuổi trung học.

3) Du học vừa học vừa làm (thực tập hưởng lương):

* Canada: Nổi bật với chương trình Co-op cho hầu hết các ngành học và chính sách định cư cởi mở

* New Zealand: Đặc biệt thu hút sinh viên bởi thời gian học ngắn, nhiều học bổng giá trị lớn và rất nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn toàn miễn phí như đưa đón sân bay, sắp xếp nhà ở, tặng dụng cụ học tập, máy tính,  tìm việc thực tập, giới thiệu việc làm... Ví dụ cụ thể như chỉ trong 2 năm sinh viên đã có thể hoàn thành Level 6, tương đương với bậc học Cao đẳng tại VN, trong quá trình học được phép đi làm thêm 20h/tuần với mức lương cao (1000 NZ$/tháng) và sẽ được visa ở lại làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp.

Thụy Sỹ: Chất lượng đào tạo ngành Khách sạn – Du lịch tốt nhất thế giới, thời gian học ngắn, 100% thực tập có lương và lương cao, có thể đủ để chi trả cho học phí kỳ kế tiếp

Singapore: Nhận học sinh hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam, yêu cầu tiếng anh linh hoạt, nhiều kỳ khai giảng trong năm, có chương trình thực tập hưởng lương đối với ngành Khách sạn – Du lịch

*Y tá Điều dưỡng Đức: Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp Điều dưỡng tại Việt Nam và đã có đủ trình độ tiếng Đức sẽ được nhận vào học và thực tập tại các bệnh viện của Đức – môi trường rất tốt để phát triển nghiệp vụ và tương lai sau này với chi phí đầu tư ban đầu không cao.

4) Du học ngắn hạn:

* Internship Singapore (6+6): Sinh viên có thể chọn lựa con đường học khóa học ngắn hạn về quản trị khách sạn nhà hàng 6 tháng (nhận bằng do City and Guilds, UK cấp) và sau đó làm việc 6 tháng với mức lương hấp dẫn từ 800$ trở lên. Sau khi trở về, sinh viên sẽ có trong tay bằng cấp, ngoại ngữ tốt, kinh nghiệm làm việc tốt, trải nghiệm cuộc sống phong phú  và một khoản vốn kha khá để bắt đầu khởi nghiệp.

* Chương trình Aupair: Đây là chương trình lai ghép giữa “làm việc” và “trao đổi văn hóa”, các học sinh tham gia Aupair sẽ sang nước ngoài sinh sống như thành viên gia đình người bản địa trong 1 năm. Aupair không chỉ mở ra những trải nghiệm về văn hóa, việc làm mà còn giúp có thêm thu nhập, đi du lịch và tìm kiếm cơ hội học tập tại các trường Đại học quốc tế.

5) Du học miễn phí và học bổng:

* Miễn phí: Đức có chính sách miễn phí hoàn toàn học phí cho sinh viên Đại học, chỉ cần có chứng chỉ B1 tiếng Đức, thi đại học đạt tối thiểu 15 điểm 3 môn hoặc đang là sinh viên của các trường ĐH tại VN, học sinh hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xin du học Đức

* Học bổng: Anh và Mỹ - 2 quốc gia luôn dành rất nhiều học bổng khuyến học cho học sinh, sinh viên quốc tế, đặc biệt là Việt Nam

6) Du học các nước:

* Dành cho tất cả các bạn học sinh có lực học trung bình khá, đủ khả năng tài chính và có nguyện vọng tiếp tục con đường học tập tại 1 quốc gia phát triển, INTERCONEX sẽ hỗ trợ toàn bộ các thủ tục du học và tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

Hãy đến với INTERCONEX để được lắng nghe và đáp ứng hoàn toàn!


Facebook chat