Du học Philippines
1. Tên nước: Cộng hòa Philippines (Republic of the Philippines)

2. Thủ đô: Manila (Các thành phố lớn Cebu, Baguio,
3. Ngày quốc khánh: 12/6/1898

4. Vị trí địa lý: Là quốc gia quần đảo với khoảng 7107 đảo, phía Bắc giáp biển Đài Loan, phía Nam ngăn cách với Malaysia bởi biển Sulu và Celebes, phía Đông là Thái Bình Dương, phía Tây ngăn cách với Việt Nam bởi Biển Đông (cách Việt Nam khoảng 1.500 Km).

5. Diện tích: 300.000 km2

6. Dân số: 102 triệu người (2016)

7. Ngôn ngữ: Tiếng Tagalog. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi và là ngôn ngữ chính thức trong cơ quan và trường học.

8. Tôn giáo: Thiên chúa giáo là quốc đạo với khoảng 85% dân số, Hồi giáo 10%, Tin lành 5% và các đạo khác.

9. Dân tộc: 3 nhóm dân tộc chính: Cơ đốc giáo chiếm 3/4 dân số, các dân tộc miền núi khoảng 5%, người Moro theo Hồi giáo khoảng 5% và ngoại kiều chiếm 2%.

10. Đặc điểm tự nhiên, khí hậu: Toàn bộ bờ biển Philippines dài 23.184 km. 3/4 diện tích là rừng núi; đồng bằng thấp, nhỏ, hẹp và có nhiều thung lũng xen kẽ các sườn núi. Philippines có khí hậu nhiệt đới gió mùa, có hai mùa rõ rệt là mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 10 và mùa khô từ tháng 11 đến tháng 5. Nhiệt độ trung bình là 25 độ C.

CÁC TRƯỜNG TIÊU BIỂU

Trường SMEAG - Cebu
Trường IDEA Academy - Cebu 
Trường BECI - Baguio
Trường CG ESL Center - Cebu
Trường EV Academy - CebuTrường Anh Ngữ C2 UBEC

Trung tâm Anh ngữ Philinter


Học viện Anh ngữ E&G

Trung tâm Anh ngữ LSLC

Học viện Anh ngữ HELP

HỌC VIỆN ANH NGỮ CPLIS - CEBU


TRƯỜNG ĐÀO TẠO ANH NGỮ CIJ ACADEMY

HỌC VIỆN ANH NGỮ OK ENGLISH ACADEMY

TRƯỜNG ANH NGỮ IMS

HỌC VIỆN ANH NGỮ C&C


Trường đào tạo tiếng Anh IDEA

Registration Form


MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH SPARTA


Philippines được xem là quốc gia sử dụng tiếng Anh lớn thứ 5 thế giới và thông thạo tiếng anh trong thương mại đứng thứ ba trên thế giới. Đồng thời, đây cũng là nước châu Á mà tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính trong các trường từ tiểu học đến trung học, đại học và sau đại học. Trong nhiều năm trở lại đây, Phippines đã dần trở thành điểm đến lý tưởng cho sinh viên Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan… để bồi dưỡng và phát triển kỹ năng tiếng anh một cách tiết kiệm, hiệu quả và nhanh nhất.

Nguồn gốc tên gọi Sparta bắt nguồn từ đâu?

Tại thành phố Sparta, Hy Lạp cổ đại, thiếu niên từ 7 tuổi phải rời nhà và bước vào hệ thống giáo dục công cộng với nội quy vô cùng nghiêm khắc. Mục đích của hệ thống giáo dục này là để tạo ra một chiến binh có khả năng chịu đựng khó khăn gian khổ, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ để chiến thắng trong mọi trận chiến. Hệ thống giáo dục Sparta được tổ chức bởi nhà nước và từng “người lính” được chia theo từng nhóm được gọi là agela. Họ sống theo cộng đồng và phải trải qua một chương trình đào tạo chặt chẽ, thường xuyên và nghiêm khắc.

Học tập tiếng Anh trong môi trường Sparta là như thế nào?

-  Khi học tập tiếng Anh tại các trường theo mô hình Sparta, học viên sẽ phải theo thời khóa biểu hàng ngày một cách nghiêm ngặt, trung bình mỗi bạn sẽ học khoảng 10 – 12 tiếng học tiếng anh mỗi ngày.

- Các lớp học với sỹ số đa dạng, thay đổi cho phù hợp với từng nội dung và mục đích học tập (1 thầy – 1 trò, 1 thầy – 4 trò, 1 thầy 8 trò)

- Học viên ăn ở nội trú và bắt buộc phải ở trong khuôn viên trường những ngày trong tuần. Việc học tập, nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn (chơi thể thao, tập gym, hồ bơi, golf…), internet wifi, hoạt động ngoài lớp học, giao lưu trao đổi với bạn bè… được khép kín với cơ sở vật chất hoàn hảo nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho người học.

- Cuối tuần, học viên sẽ được ra ngoài khuôn viên trường để du lịch (có sự đồng ý của trường), khám phá, ăn uống, thư giãn… Học viên sẽ phải tuân thủ giờ giấc ra ngoài và trở về trường một cách nghiêm ngặt, nếu vi phạm sẽ bị cảnh cáo và bị phạt (tự học ngoài giờ, không được ra ngoài vào tuần sau) hoặc nghiêm trọng có thể bị đuổi học.

- Trong giờ học, học viên bắt buộc phải tham dự đầy đủ các lớp học (trừ các trường hợp đặc biệt được sự cho phép của trường vắng mặt), hoàn thành đầy đủ các bài tập về nhà của giáo viên, tham gia lớp tự học và các bài test (kiểm tra hàng ngày, bài thi thử và bài kiểm tra sự tiến bộ của người học).

- Quy định bắt buộc sử dụng tiếng Anh (EOP – English Only Policy) trong học tập và sinh hoạt

- Học viên phải làm bài thi thử IELTS, TOEIC, TOEFL hoặc làm các bài kiểm tra đánh giá trình độ vào mỗi cuối tuần

CÁC TRƯỜNG TIÊU BIỂU

Trường SMEAG - Cebu
Trường IDEA Academy - Cebu 
Trường BECI - Baguio
Trường CG ESL Center - Cebu
Trường EV Academy - CebuTrường Anh Ngữ C2 UBEC

Trung tâm Anh ngữ Philinter


Học viện Anh ngữ E&G

Trung tâm Anh ngữ LSLC

Học viện Anh ngữ HELP

HỌC VIỆN ANH NGỮ CPLIS - CEBU


TRƯỜNG ĐÀO TẠO ANH NGỮ CIJ ACADEMY

HỌC VIỆN ANH NGỮ OK ENGLISH ACADEMY

TRƯỜNG ANH NGỮ IMS

HỌC VIỆN ANH NGỮ C&C
Facebook chat