Thủ Thuật

Cách Nạp Xu Karaoke Now 2022

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hát karaoke rất hay có thể phục vụ nhu cầu ca hát kết bạn bốn phương của mọi người trong số đó có App Karaoke Now giúp bạn không còn phải hát karaoke trên máy tính nữa tuy nhiên nó như một mạng xã hội ca hát việc để tiếp cận tương tác thì ta phải dùng Xu . Vậy dưới đây là Cách Nạp Xu Karaoke Now mới nhất 2022 . Hãy cùng tham khảo với interconex nhé !

Tác dụng của Xu Karaoke là gì ?

Xu trong Karaoke Now  dùng để tặng những vật phẩm như hoa lá , v.v và việc tặng quà sẽ giúp ca khúc đó lên bảng xếp hạng Hot hơn và sẽ nhiều người biết đến bạn :

Hướng dẫn Cách Nạp Xu Karaoke Now 2022

Trong bài viết này interconex sẽ hướng dẫn Cách Nạp Xu Karaoke Now 2022 mới nhất hãy cùng tham khảo theo các bước bên dưới đây nhé :

Bước 1: Mở Karaoke Now từ giao diện điện thoại, đăng nhập (qua email, Facebook, Zalo) và nhấn vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải (Hình 1). Karaoke Now sẽ chuyển sang giao diện mới và nhấn vào mục “Nạp Xu” (Hình 2).

Bước 2: Khi bảng giá nạp xu Karaoke Now hiện ra, bạn chọn số xu muốn mua (Hình 3). Cho đến giai đoạn thanh toán, Karaoke Now sẽ chỉ cho bạn 4 phương thức. Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp theo nhu cầu của bạn (Hình 4).

  • Bổ sung thêm hình thức thanh toán Vinaphone: Khi nạp xu tại quán karaoke, số tiền trong sim Vinaphone được trừ tương ứng với giá mua sim.
  • Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: Nhập số thẻ. Sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống để nạp tiền.
  • Thêm ví điện tử Momo: Cách thanh toán và nạp tiền Karaoke Now với ứng dụng Momo.
  • Đổi mã: Đây là hình thức thanh toán bằng cách đổi mã.

Hướng dẫn cách hack xu Karaoke Now

Dưới đây là thông tin bản hack xu Karaoke Now hãy cùng tham khảo nhé :

Hướng dẫn cách hack xu Karaoke Now
Hướng dẫn cách hack xu Karaoke Now

☘ THÔNG TIN MOD
👌Cung cấp: Ren iu He
👌Phiên bản: 7.1.0.722
👌Đã mod: Mở khóa chức năng cao cấp.

Link Tải : https://drive.google.com/file/d/1Xs9awtQMaq0IFstZ7yUQ4nczXznMcGLP/view?fbclid=IwAR0QYf3rts90gOVLv2_FC8ezIJx7pySxAt-bN6dBa1jxc_lqcODkB1BqwaU

Video hướng dẫn Cách Nạp Xu Karaoke Now 2022

Đỗ Thủy

Trang web cung cấp kiến thức điện tử cơ bản về tụ điện , điện trở các kiến thức về mạch điện hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức điện tử online hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button