Du học Mĩ: Presentation of Mary Academy Methuen, MA

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Cách Boston chưa đến một giờ lái xe, Presentation of Mary Academy là trường THPT dự bị đại học cho cả nam và nữ sinh trong độ tuổi từ lớp 9 đến lớp 12. Đây là trường Nội trú, Công giáo tư thục nằm trên khu đất đã được cải tạo của Edward Searles (một kiến trúc sư thế kỷ 19). Hiện có hơn 30 khóa học nâng cao và danh dự cho các em lựa chọn và bởi vì tỷ lệ sinh viên quốc tế/sinh viên bản đại rất thấp, Presentation of Mary Academy mang lại cho các em sự trải nghiệm độc đáo như chính học sinh bản địa.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên trường rộn 50 mẫu chỉ cách vài phút lái xe từ bờ biển phía đông bắc và khu núi trượt tuyết. Cơ sở vật chất bao gồm một phòng tập thể dục, phòng thí nghiệm khoa học, một khán phòng và một tòa nhà nghệ thuật. Mỗi học sinh đều nhận được thẻ thành viên tham gia câu lạc bộ thể dục bên ngoài khuôn viên.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Presentation of Mary Academy có chương trình thể thao cạnh tranh với các môn truyền thống (bóng rổ và bóng đá) và các môn hiện đại (trượt tuyết). Ngoài ra, còn có các môn thể thao khác như bắn cung và chèo thuyền. Các chương trình nghệ thuật bao gồm kịch, hợp xướng và ban nhạc ở các trình độ khác nhau và luôn đón chào tất cả những em học sinh muốn tham gia.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Ký túc xá, Marian House, nằm trong một biệt thự lâu đời vững chãi trên khu đất rừng của trường. Khu nhà có các tiện nghi như phòng ăn thanh lịch, phòng khách trang bị hiện đại, Wi-Fi, truyền hình cáp, phòng giải trí và khu vực học tập yên tĩnh. Học sinh bán trú có thể lựa chọn giữa các phòng đơn, phòng đôi hoặc phòng lớn (suite).

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100%

Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận:

Amherst College,

Boston College,

Boston University,

Brandeis College,

Brown University,

Dartmouth College,

Fairfield University,

George Washington University,

Lesley University,

Massachusetts Institute of Technology,

 

Northeastern University,

Rensselear Polytechnic Institute,

Smith College,

Tufts University,

University of Massachusetts,

University of New Hampshire,

University of North Carolina,

University of San Diego,

University of Vermont,

McGill University,Vanderbilt University.

 

 

Các lựa chọn có sẵn

Ngoại ngữ

Tiếng Pháp, Tây Ban Nha

Các khóa học nâng cao (AP)

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Táp phẩm và ngôn ngữ Anh, Táp phẩm và văn học Anh, Văn hóa và ngôn ngữ Pháp, Văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha, Lịch sử Mỹ

Nghệ thuật

Điêu khắc trên đất sét, Giáo dục thể chất và mỹ thuật, Ghi-ta sơ cấp, Sáng tác nhạc, Nghệ thuật.

Thể thao

Mùa thu: Chạy việt dã, Đánh gôn

Mùa đông: Bóng rổ, Trwotj tuyết bằng ván, Bóng chuyền

Mùa xuân: chạy đua, bóng đá Mỹ

Hoạt động ngoại khóa

Bắn cung, CLB thể thao, Hợp ca, ban nhạc, Dịch vụ cộng đồng, Kịch, Nhận thức về trái đất, Tổ chức “Festival of Trees”, CLB tiếng Pháp, Tương tác, Văn hóa Nhật Bản, CLB làm báo, Tĩnh tâm, Trượt tuyết, Trượt tuyết bằng ván, CLB tiếng Tây Ban Nha, Đại sứ học đường, CLB công nghệ, Sách niên giám

Khóa tiếng Anh

Hiện nay, Interconex có rất nhều thông tin đáng tin cậy và đã được kiểm tra kĩ càng về du học học bổng Mĩ và chương trình học. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ địa chỉ sau để nhận thông tin nhanh chóng và chính xác nhất:

du hoc hoc bong, du hoc New Zealand, interconex

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 090 212 8010 hoặc 0904890911

Viết Bình luận

Facebook chat