Giới thiệu về hai trường: POPE JOHN COLLEGE PREPARATORY SCHOOL - PRESENTATION OF MARY ACADEMY

***CÁC ĐIỂM MẠNH CỦA HAI TRƯỜNG:


- Vị trí: thành phố Boston, gần các trường đại học nổi tiếng như Harvard, MIT, Boston College…

- Có học bổng $10,000/năm học, áp dụng trong tất cả các năm học sinh học tại trường => giúp học phí giảm đáng kể (từ $47,000/năm xuống còn $37,000/năm, bao gồm tất cả các chi phí khác)

- University Pathway Programs: hỗ trợ học sinh nhiều kỹ năng cần thiết cho việc dự bị đại học (không tốn thêm phí)

- Tỉ lệ được xét tuyển vào đại học của trường là 100%

- Khuôn viên trường rất an ninh
______________________

MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ

*Ngoài việc học tập các chương trình phổ thông cùng với học sinh bản xứ tại trường, hai trường này còn hỗ trợ MIỄN PHÍ các bạn học sinh quốc tế các chương trình để dự bị đại học thông qua chương trình USA Pathway Program To University như sau:

- English Foundation Program – Đây là chương trình hỗ trợ tiếng Anh khi học sinh vừa đến trường nhằm định hướng cho học sinh, giúp học sinh làm quen với môi trường, làm quen trường lớp, bạn bè, thành phố Boston.

- College Accelerator Program (CAP) – Cơ hội được dạy kèm sau giờ học theo từng nhóm nhỏ (2-3 học sinh).

- College Admissions Seminar – Học sinh sẽ có cơ hội được trường dẫn đến thăm các trường đại học hàng đầu trong khu vực như Harvard, MIT, và Boston College. Học sinh sẽ được tham quan trường, tham quan giảng đường đại học, học hỏi kinh nghiệm từ các sinh viên đi trước, tìm hiểu thông tin và được tư vấn bởi bộ phận tuyển sinh của các trường đại học hàng đầu này.

- SAT Preparation – Học sinh sẽ được làm quen với chương trình luyện thi SAT ngay từ những năm đầu tiên tại trường và được đảm bảo có điểm SAT ít nhất là 1800 khi tốt nghiệp.

- College Credit Classes – Học sinh được đăng ký học một số khoá học từ các trường đại học trong khu vực để lấy tín chỉ đại học ngay khi vẫn còn đang ở bậc trung học phổ thông. Ngoài ra, trường còn có rất nhiều khoá học AP và Honors Classes.

- Scholarship – Ngoài việc được nhận học bổng khi theo học tại trường, học sinh quốc tế còn được trường hỗ trợ xin học bổng vào đại học cao nhất có thể khi tốt nghiệp (lên đến 50%).

*Một số trường đại học danh tiếng mà học sinh của trường đã theo học sau khi tốt nghiệp: Boston College, Boston University, Cornell University, Dartmouth College, New York University, Penn State University, Tulane University, Brown University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), Yale University, Northeastern University, Vanderbilt University, George Washington University…

*Các chương trình thể thao trong trường: Golf, Basketball, Baseball, Cross Country, Cheerleading, Diving, Field Hockey, Ice Hockey, Lacrosse, Soccer, Softball, Swimming, Tennis, Track & Field, Volleyball, Wrestling

*Các hoạt động khác và các câu lạc bộ: Student Ambassador, National Honor Society, Student Government, Robotics, Debate, Community Service Key Club, Mathletes, Technology Club, Dance, Drama, Jazz Band, String Orchestra, Concert Band, Visual Arts, Film Society, Chess, Ping Pong, Ski…

*Nếu học sinh không muốn tham gia thể thao và các hoạt động tại trường, trường cũng sẽ hỗ trợ học sinh đăng ký vào các hoạt động trong khu vực: 6-Lane - 25 meter heated pool, Inner Balance & Serenity classes, American manners classes, International cooking, Weight room, Indoor track, Aerobic Classes (Cross fit, Zumba, Pilates, Yoga), Nutritional Seminars, Fitness coach, Fitness seminars…

*HỌC PHÍ & CÁC PHÍ KHÁC:


- Học phí ban đầu: $47,980
- Học bổng: $11,000
- Học phí sau khi trừ học bổng: $36,980

*Ngoài ra, còn có các phí:
- Phí đăng ký: $150
- Bảo hiểm y tế: $1,250 (chỉ yêu cầu nếu học sinh chưa có bảo hiểm y tế)
- Tiền cọc: $3,000 (cho vào tài khoản của học sinh, phòng khi khẩn cấp. Nếu không sử dụng đến, sẽ được hoàn lại 100% vào cuối năm học)

*Lưu ý: Học phí bao gồm tất cả các phí sau:

¥ Tuition, Room and Board
¥ Books and Uniforms
¥ School Lunch
¥ Programming during Vacations
¥ Sports & Fine Arts Activities
¥ Sightseeing tours 
¥ Airport transportation
¥ In-House laundry facilities

Bao gồm luôn cả USA PATHWAY PROGRAM:

¥ English Foundation Program
¥ College Accelerator Program (CAP)
¥ College Admissions Seminars
¥ SAT Preparation
¥ International Honors Topic Seminar
¥ College Credit Classes
¥ Scholarships

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Phòng 268, số 26 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (tòa nhà Vân Nam – ngã tư sở)

Email: info@interconex.edu.vn

Hotline: 0904 890 911 – 0902 128 010

Phone: 0437 480 819

Viết Bình luận

Facebook chat