ĐẠI HỌC CHESTER – UK

Thông tin chung

Chester University thành lập từ năm 1839, tiền thân là một trường đào tạo giáo viên, Đại học Chester là một trong những đại học công lập lâu đời và uy tín nhất ở Anh Quốc. Hiện trường thu hút gần 17,000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Dưới đây là những lý do mà sinh viên lựa chọn Đại học Chester:

  1. Là một trường công lập danh tiếng, nằm trong top đầu của khối trường đại học học khu vực Tây Bắc nước Anh. Đại học Chester nằm trong top 10 trường có môi trường học tập an toàn nhất dành cho học sinh khu vực Anh và xứ Wales. Trường đứng thứ 4 trên tổng số 318 trường tại Anh được sinh viên toàn thế giới lựa chọn nhiều nhất.
  2. Nằm ở vị trí thuận tiện, ngay tại thành phố Chester (cách trung tâm London 2 tiếng đi tàu), sinh viên được thụ hưởng điều kiện sống và học tập tại một trong những thành phố hấp dẫn và nổi tiếng nhất của Anh quốc – 1 trong 6 thành phố di sản của xứ sở sương mù. Chester cũng được bình chọn là một trong những thành phố hạnh phúc nhất để sống ở Anh.
  3. Xếp hạnh về kinh tế: trường Chester đứng thứ 37 tại Anh, đây là một thứ hạng khá cao và là một trong những trường đẹp nhất ở miền Tây Bắc nước Anh.
  4. Sinh viên được trải nghiệm môi trường Anh ngữ thật sự với 97% sinh viên bản xứ. Cơ hội nâng cao khả năng ngôn ngữ nhanh chóng và hiệu quả.
  5. Sự hỗ trợ của trường với sinh viên được xếp hạng 5* theo bình chọn của Tổ chức chất lượng Anh quốc (British Quality Foundation). Mức độ hài lòng của sinh viên và phụ huynh đối với trương flaf 84% theo một khảo sát năm 2011, cao hơn mức độ hài lòng chung là 2%.

https://www.chester.ac.uk/

 

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat