Trường Trinity Grammar School

I/ Vài nét về trường

Trường Trinity Grammar School có lịch sử từ rất lâu đời. Được thành lập từ năm 1902, với hơn 115 năm tồn tại và phát triển, trường Trinity Grammar School đã trở thành trường đào tạo chất lượng cao nhất Melbourne dành cho nam sinh.

Cách trung tâm Melbourne chỉ 5km, chỉ cần đi các phương tiện công cộng như xe điện, xe bus là có thể tới nơi.

Trường Trinity Grammar School  hiện có khoảng 1400 nam sinh từ bậc tiểu học đến lớp 12. Với danh tiếng nổi trội, cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng cao nhiều năm kinh nghiệm, trường Trinity Grammar School luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh học sinh khi gửi con em sinh sống và học tập tại đây.

II/ Chương trình học 

Trinity có một cốt lõi truyền thống của các môn học nhưng sáng tạo đối với học sinh lớp 7, Con đường Học tập đối với học sinh lớp 8, lựa chọn môn học của lớp 9 và lớp 10. Các khóa huấn luyện Lãnh Đạo ngoài trời dành cho học sinh lớp 10. Lớp 11 và 12 các bạn nam sinh được học cùng với một số lớp học với trường nữ sinh Ruyton Girls  trong chương trình phối hợp. Trường Trinity Grammar school muốn các học sinh nam cảm thấy được giá trị của Trường và các bạn sẽ được hưởng những nghiên cứu mới nhất và phát triển sự tự tin, lòng tự trọng để trở thành những người có trách nhiệm trong xã hội

III/ Chương trình nội trú của trường

Học sinh nội trứ của trường Trinity Grammar School được sống trong một cộng đồng chặt chẽ dưới sự chăm sóc của Master Boarding House những người cam kết cung cấp một môi trường an toàn, hỗ trợ và nuôi dưỡng cho phụ huynh hoàn toàn yên tâm về con em mình.

Nằm ngay bên cạnh khu trường trung học, khu nội trú là nơi sinh sống của những nam sinh đến từ khu vực Châu Úc, Châu Á và các nơi khác trên thế giới.

 Nhằm đem lại những cơ hội tuyệt vời cho học sinh, chương trình nội trú của trường được thiết kế để phát triển các kỹ năng sống như sự tự tin, khả năng phục hồi và tổ chức cá nhân đểhọc sinh có thể tham gia một cách tích cực nhất sau giờ học. Tất cả học sinh tại Trinity Grammar School, Kew đều được hưởng các tiện nghi hiện đại. Khoảng cách từ nhà đến trường rất gần, học sinh có thể được tiếp cận hồ bơi, phòng thể thao và phòng tập thể dục, phòng tập hát và phòng thu, cũng như Trung tâm Học tập Đương đại Richard và Elizabeth Tudor, với thư viện đã từng đoạt giải thưởng không gian nghiên cứu.

Vào cuối tuần và trong các ngày nghỉ của trường, các nhân viên của trường sẽ tổ chức các hoạt động, các chuyến đi đến thành phố hoặc các cửa hàng địa phương, giao lưu với bạn bè từ Trinity và các trường xung quanh. Các cuộc đi chơi được điều chỉnh theo sở thích của các bạn nam sinh bao gồm các chuyến đi đến các bãi biển, chợ, rạp chiếu phim, khu trượt tuyết, nhà hàng, lớp học nấu ăn, các thiết bị thể thao ở Melbourne, các chương trình phục vụ tại nhà hát và cộng đồng. Nhân viên của Boarding House hiểu rõ những thách thức mà thanh thiếu niên sống xa nhà. Họ cam kết cung cấp mức chăm sóc và hỗ trợ cao nhất cho mỗi người, và để giúp họ phát triển lòng dũng cảm và tự tin để vượt qua những thách thức trong học tập, công việc và cuộc sống.

IV/ Học phí

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi


TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat