Trường phổ thông quốc tế Kardinia - Victoria, Australia (Homestay)

I/ Giới thiệu trường

Trường phổ thông quốc tế Kardinia nằm tại Geelong, là thành phố lớn thứ nhì của tiểu bang Victoria, Australia. Geelong cách Melbourne và sân bay Melbourne khoảng 80km. Nhiệt độ trung bình tại đây từ 30 độ vào mùa hè và khoảng 12 độ vào mùa đông

Geelong là thành phố thân thiện, sạch đẹp và cực kỳ an toàn. Do vậy, Geelong có rất nhiều lợi thế so với các thành phố lớn như Melbourne hay Sydney.

Kardinia có nghĩa là "mặt trời mọc" hay "một khởi đầu mới" và đã được chọn làm tên trường vào năm 1996. Trường được thành lập vào tháng 3 năm 1996 với 31 học sinh trung học và 42 học sinh mẫu giáo. Ngày nay trường đã có hơn 1900 học sinh , trong đó có 55 học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Trường phổ thông quốc tế Kardinia là trường có tầm vóc quốc tế, cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao cho cả nam và nữ trong nước Úc và Quốc tế. Trường có các bậc học từ mẫu giáo đến hết lớp 12.

II/ Chương trình học Phổ thông

Trường Kardinia xem mỗi học sinh là một cá thể với những khả năng chuyên biệt, kỹ năng, nhu cầu và sở thích và mục đích của từng người. Do đó học trình và môi trường học hỏi của mỗi cấp học được cung cấp những chương trình học phù hợp để thỏa mãn những ước vọng của cá nhân nhằm hướng tới trở thành một con người toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Có khoảng 400 đơn vị học trình khác nhau để học sinh lựa chọn và xây dựng chương trình riêng cho mình. Trong 1300 học sinh theo học, mỗi em đều có thời khóa biểu riêng. 400 đơn vị học trình bao gồm những lĩnh vực: Tiếng Anh, văn học Anh, Toán, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Mỹ thuật, đồ họa, âm nhạc, kịch nghệ, khiêu vũ, truyền thông, thể dục, khoa học tổng quát, nghệ thuật làm vườn, khoa học pháp y, vật lý, hóa học, sinh học, khoa học môi sinh, tâm lý học, lịch sử, địa lý, tôn giáo toàn cầu, chính trị quốc tế, kinh tế, thương mại, luật, kỹ thuật thực phẩm, kỹ thuật thông tin máy tính, điện tử, khoa học nghiên cứu người máy, thiết kế sản phẩm từ gỗ, nhựa, kim loại.

Học sinh lớp 11 và 12 có thể chọn thi tốt nghiệp trung học để lấy bằng Trung học tại Victoria (VCE) hay bằng tốt nghiệp trung học quốc tế IB. Kết quả của cả 2 bằng tốt nghiệp trung học này đều được nhận vào các trường đại học trên thế giới

III/ Chương trình HOMESTAY

Trường Kardinia có quyết tâm xây dựng môi trường học nơi mà những học sinh quốc tế được chào đón và chăm sóc chu đáo. Học sinh nước ngoài có thể ở với người thân sinh sống tại Geelong. Tuy nhiên, hầu hết học sinh quốc tế chọn ở với người bản xứ do chính điều phối viên của trường sắp xếp.

Điều phối viên là nhân viên toàn thời gian tại khu học xá hàng ngày. Chương trình Ở nhà người bản xứ là một chương trình nghiêm túc để đảm bảo an toàn cho tất cả học sinh, tuy nhiên cũng có thể linh hoạt để thỏa mãn nhu cầu của học sinh. Ở nhà người bản xứ sẽ giúp học sinh tìm hiểu về lối sống của người ÚC, thực tập nói tiếng Anh và chia sẻ những hiểu biết của mình về văn hóa và sở thích.

Trường có hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ giữa học sinh, gia đình và học đường. Sự hỗ trợ liên quan đến việc thực hiện chương trình đón tiếp học sinh đến sinh sống với gia đình bản xứ, gặp gỡ thường xuyên với điều phối viên người sẽ liên hệ với gia đình bảo trợ và bố mẹ học sinh ở nước ngoài cũng như sắp xếp những buổi du khảo về văn hóa trong năm học

IV/ Học phí và phí homestay (Australian Dollar)

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net
Viết Bình luận

Facebook chat