Trường nội trú St Hilda's school - Gold coast

I/ Giới thiệu trường

Trường St Hilda's thành lập năm 1912 tại Southport thuộc thành phố lừng danh của nước Úc - GOLD COAST cách sân bay quốc tế Brisbane 1 giờ lái xe và 30 phút từ sân bay Gold Coast.

Là trường dành riêng cho nữ sinh. Hiện nay trường có 1200 nữ sinh theo học với 4% học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Trung Quốc, Nhật bản, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan.... Nữ sinh của trường St Hilda đạt kết quả học tập cao hơn rất nhiều so với bất kỳ nhóm nào khác tại ÚC

Trường có 3 cấp học:

+ Tiểu học: từ dự bị tiếu học đến lớp 6

+ Trung học trung cấp: từ lớp 7 đến lớp 9

+ Trung học cao cấp: từ lớp 10 đến lớp 12

Tuy nhiên, trường chỉ nhận học sinh nội trú từ năm lớp 6- lớp 9 và từ lớp 10- lớp 12

II Chương trình học của trường

- Trường St Hilda's có một chương trình học rất phong phú và học trình liên tục nhằm chuẩn bị cho nữ sinh vào đại học và bước vào con đường nghề nghiệp trong tương lai. Học trình của trường rất bao quát chuẩn bị cho học sinh theo học những ngành thương mại, mỹ thuật, kỹ sư, âm nhạc, y khoa, luật, và những lĩnh vực khác mà các học sinh muốn theo đuổi. Trên 95% nữ sinh tốt nghieeoj Trung học phổ thông đều tiếp tục việc học lên cao. Trường chú trọng phát triển toàn diện về âm nhạc, mỹ thuật, kịch nghệ, tranh luận và nghệ thuật nói chuyện trược công chúng. Nữ sinh của trường St Hilda's được khuyến khích tham gia cách hoạt động thể thao để giải trí và rèn luyện thể lực tốt.

III/ Nội trú tại trường St Hilda's

Học sinh quốc tế không sống với bố mẹ hay người bảo hộ sẽ sống và sinh hoạt trong trường nội trú. Với sự chăm sóc ân cần, tận tâm chăm lo cho các em nữ sinh từ bữa cơm đến giấc ngủ, với bề dày lịch sử gần 100 năm, trường St Hilda's luôn nhận được sự yêu thương và tin tưởng của các bậc phụ huynh trên khắp thế giới.

Học sinh nội trú đã phát huy những tình bạn thân thiết suốt quảng thời gian sống và học tập tại trường, các bạn nữ sinh tại đây luôn đón nhận không khí vui tươi và đầm ấm như dưới 1 mái nhà. Các bạn có nhiều cơ hội tự lập, phát huy khả năng cá nhân tạo tiền đề cho cuộc sống sau khi rời khỏi ghế nhà trường.

Vì St Hilda's là trường nội trú nổi tiếng nên đôi khi trường không còn chỗ trống cho học sinh nội trú. Trong trường hợp này, nhà trường sẽ thu xếp chỗ ở trong gia đình (homestay) cho học sinh quốc tế.

IV/ Các kỳ nhập học trong năm 2018

- Học kỳ 1: 23 tháng Giêng -28 tháng Ba

- Học kỳ 2: 23,23 tháng Tư - 21 tháng Sáu

- Học kỳ 3: 17 tháng Bảy - 20 tháng Chín

- Học kỳ 4: 9 tháng Mười - 29 tháng Mười Một

V/ Học phí và chi phí nội trú

1. Học phí

2. Phí nội trú

Yêu cầu đầu vào: Dựa vào kết quả bài test của AEAS để đánh giá từng học sinh. Ở mỗi cấp độ học đều có sự đánh giá và yêu cầu khác nhau.

Để biết thêm chi tiết về chương trình du học phổ thông tại Australia, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat