WEGGIS – THỊ TRẤN THIÊN ĐƯỜNG

Bạn đã được nghe danh tiếng của bờ hồ Lucerne – Thụy Sĩ. Weggis là một thị trấn nằm ngay bên bờ hồ Lucerne, chúng ta hãy dạo quanh thị trấn nhỏ bé, xinh đẹp và vô cùng thơ mông để tìm kiếm lý do Tại sao chọn Weggis?

Bạn hãy dành chút thời gian đọc những thông tin dưới đây nhé! Chúng tôi hy vọng nơi đây sẽ "quyến rũ" được bạn.

Thị trấn Weggis là một thiên đường mơ ước và đặc trưng của đất nước Thụy Sĩ. Nằm bên bờ hồ Lucerne, tựa vào dãy núi Apls, thị trấn này vô cùng thanh bình, tĩnh lặng, và là một nơi lý tưởng để bạn tập trung học tập, phát triển sự nghiệp và chuẩn bị để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực quản trị kinh doanh khách sạn và du lịch. Lý do Swiss IM & H đã chọn Weggis làm ngôi nhà cho mình, vì chúng tôi tin rằng một phần quan trọng của chương trình giáo dục lĩnh vực Quản trị Kinh doanh,Khách sạn và Du lịch là được sống ngay trong lòng của thành phố Lucerne, một địa danh du lịch nổi tiếng của đất nước Thụy Sĩ. Vì vậy việc lựa chọn Weggis của Swiss IM&H, cũng như của những sinh viên đang và sẽ theo học tại đây, là một sự lựa chọn tối ưu.

Thị trấn Weggis là những gì bạn mơ ước khi bạn nghĩ về Thụy Sĩ. Nằm bên hồ Lucerne và dãy núi Alps của Thụy Sĩ, nó là nơi tạo bước đệm quan trọng để trở thành một chuyên gia về Khách sạn thành công. Chính vì vậy, Swiss IM&H đã chọn nơi đây để khơi nguồn của khái niệm quản lý khách sạn.

WEGGIS – NHỮNG SỰ KIỆN VÀ NHỮNG CON SỐ

*  Weggis có diện tích khoảng 11,8 km2 trong đó chỉ có 46% sử dụng cho mục đích làm nông nghiệp, 39% ở đây là rừng và 14% là diện tích sử dụng để xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, các tòa nhà, phần còn lại là đất phi sản xuất (bao gồm sông băng và núi).

*   Có rất nhiều người nước ngoài đến từ 55 quốc gia trên thế giới sinh sống và làm việc tại Weggis. Trong đó hầu hết đến từ các nước như Trung Quốc, Đức, Seria, Bồ Đào Nha, Ý, Úc, Anh. Tỷ lệ dân nhập cư tại đây chiếm 20% tổng số cư dân hiện có. Ngôn ngữ chính thức tại đây là tiếng Đức.

*  Trong khoảng 3000 loài thực vật được tìm thấy ở Thụy Sĩ thì có khoảng 890 loài được tìm thấy ở Weggis.

*  Du lịch là ngành công nghiệp chính của Weggis với khoảng 30 nhà hàng và khách sạn lớn nhỏ khác nhau phục vụ khoảng 200,000 khách du lịch đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

*  Tại Weggis, có khoảng 1500 việc làm trong đó 2/3 là việc làm trực tiếp hoặc gián tiếp trong ngành du lịch.

       Hằng năm có khoảng 150 sự kiến lớn nhỏ được diễn ra tại Weggis như: das Rosenfest, Heirassa – Fesstival, Donnerstagabend-Folklore, Jazz im Unterdorf, diverse Austellungen und Vortrage,…

 

Viết Bình luận

Facebook chat