DU HỌC THỤY SỸ SẼ LÀ CHÌA KHÓA HOÀN HẢO

 

1) Thụy Sỹ là thương hiệu hàng đầu thế giới về đào tạo ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch

 

2) Thụy Sỹ là quốc gia duy nhất có chương trình học cân đối giữa lý thuyết và thực hành: 6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương mỗi năm, giúp du học sinh ngành Khách sạn – Du lịch của Thụy Sỹ có thế mạnh vượt trội so với du học sinh các nước khác

 

3) Lương thực tập cao nhất thế giới: Thực tập là 1 phần bắt buộc của khóa học và sinh viên được nhận mức lương trung bình từ 2,300 – 2,500 CHF/tháng ( 40 – 60 triệu/tháng). Khoản tiền sau 6 tháng thực tập có thể chi trả học phí cho 6 tháng học tiếp theo, giúp du học sinh và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí.

 

4) Học phí trọn gói (ăn ở nội trú, tiêu chuẩn ăn ở như khách sạn 3 sao trở lên): Học phí đã bao gồm tất cả các chi phí cần thiết cho sinh viên trong thời gian học như ăn uống, nhà ở, bảo hiểm y tế, đồng phục, thẻ đi lại trong Thụy Sỹ, laptop). Đảm bảo ko có chi phí phát sinh.

 

5) Chỉ yêu cầu tiếng anh IELTS 4.5

 

6) Cơ hội học thêm ngoại ngữ thứ 2: Ngoài học tập bằng tiếng Anh, do đặc thù ngành nghề nên du học sinh Thụy Sỹ còn được học thêm tiếng Đức hoặc tiếng Pháp để thuận lợi hơn trong công việc tương lai.

 

7) Cơ hội du lịch khắp châu Âu: Thụy Sỹ là trái tim của Châu Âu và là quốc gia trực thuộc Liên minh Châu Âu nên du học sinh Thụy Sỹ có thể dễ dàng đi du lịch khắp châu Âu.

 

8) Thụy Sỹ không yêu cầu chứng minh tài chính, tỷ lệ visa đảm bảo 100%.

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat