Chứng chỉ Ngành ẩm thực tại Thụy Sỹ

I/ Giới thiệu chương trình

Chương trình phát triển kỹ năng nấu ăn của học viên trong 11 tuần
Viện Ẩm thực Quốc tế ICI, một nhánh của Viện Quản lý Quốc tế IMI Thụy Sĩ,đang giới thiệu một khóa học ngắn về thực tiễn, ẩm thực mới, cung cấp cho sinh viên một giới thiệu về kỹ năng nấu ăn chính và kỹ thuật sản xuất thực phẩm. Được dẫn dắt bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của IMI các giảng viên ẩm thực cao cấp, sinh viên sẽ tích lũy thêm những hiểu biết về nguồn nguyên liệu, hương vị đánh giá cao và kỹ năng sản xuất nhà bếp chuyên nghiệp.

Viện ẩm thực ICI cung cấp việc giảng dạy chuyên sâu và  kết hợp đào tạo thực tế với chất lượng hàng đầu giáo dục. Chương trình Cử nhân  danh dự (BA) được cấp bằng bởi trường đại học uy tín Oxford Brookes Đại học ở Anh, một trong những trường đại học được xếp hạng cao nhất trong ngành ẩm thực trên thế giới. Với đặc thù ngành công ẩm thực đòi hỏi tính sáng tạo của từng cá nhân. Học viện ẩm thực ICI luôn gúp học viên trau dồi phong cách riêng của từng người trong khi đảm bảo rằng tất cả học viên đều có chất lượng giáo dục cao nhất để hỗ trợ ước mơ của mình

II/ Chương trình học

Kỹ thuật sản xuất thực phẩm (80 giờ)

Chương trình  này sẽ cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng thực tiễn liên quan đến xu hướng ẩm thưc hiện tại  ảnh hưởng đến phong cách và nội dung của các thực đơn ngày nay.

Nghiên cứu Rượu vang và Đồ uống (20 giờ)

Chương trình này cung cấp cho sinh viên các sản phẩm chính và kiến ​​thức hoạt động cần thiết để  tổ chức và quản lý việc kinh doanh đồ uống trong môi trường thương mại.

Sản phẩm Bánh kẹo (40 giờ)

Chương trình  này cho phép sinh viên bao gồm một loạt các kỹ thuật nướng bánh cơ bản để cung cấp cho họ

với một nền tảng vững chắc trong kỷ luật chuyên ngành này.

Dịch vụ ăn uống (50 giờ)

Chương trình thực hành này tập trung vào việc phát triển kỹ năng và kiến ​​thức và là chìa khóa của sinh viên trong việc xây dựng  mối quan hệ giữa nhà hàng và gian bếp

Sản xuất chuyên nghiệp (50 giờ)

Chương trình chuyên sâu này sẽ bao gồm các kỹ năng thực hành dựa trên năng lực thực tế trong môi trường nhà bếp làm việc. Học sinh được giới thiệu với các kỹ năng cơ bản, phong cách, thiết bị và thủ tục.

Sinh viên muốn tham gia chương trình này phải đáp ứng các yêu cầu sau:

- Tối thiểu 17 tuổi

- Tốt nghiệp cấp 3

- IELTS 4.0 hoặc tương đương

Ngày khai giảng: Thứ Hai, 21 tháng 8 năm 2017 hoặc Thứ Hai, 12 Tháng Hai, 2018.

- Thời gian học: 11 tuần

- Tối thiếu 5 sinh viên 1 lớp. Số lượng sinh viên ít để đảm bảo chương trình tốt nhất

III/ Học phí (CHF - Thụy Sĩ)

Thời lượng

Phí ghi danh

Học phí

Tiền phòng

Tiền ăn

Tổng phí

11 tuần

500

11,500

1,400

1,250

14,650

 Phí đăng ký bao gồm: đón tại sân bay khi khách đến, kết nối internet không dây, thẻ sinh viên, xã hội, nguồn tài nguyên thư viện trực tuyến và ở phòng thư viện trong trường, phòng tập thể dục và các thứ khác khuôn viên cơ sở giải trí.

Các khoản sau đây được bao gồm trong học phí: tất cả các vật liệu lớp học và tài liệu phát tay, hai đồng phục ẩm thực, một bộ dao nhà bếp, mượn sách giáo khoa cốt lõi, tài liệu giảng dạy, truy cập Moodle - học tập ảo của IMI, tham quan hướng nghiệp và hướng dẫn học tập

Hồ sơ tuyển sinh gồm có:

- Bản sao hộ chiếu

- Bảng điểm cấp 3 

- Điểm TOELF, IELTS hoặc tương đương

- Bản CV tự thuật

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.netViết Bình luận

Facebook chat