VIỆN QUẢN TRỊ DU LỊCH - KHÁCH SẠN QUỐC TẾ HTMi THỤY SỸ

TỔNG QUAN HTMi THỤY SỸ

- Vị trí: Thành phố Kanton Luzern, khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sỹ

- Năm thành lập: 1990s

- Loại trường: Đại học tư thục

- Đào tạo: Tiếng anh, Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân, Sau ĐH, Thạc sỹ

THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG HTMi THỤY SỸ

Thế mạnh về chất lượng đào tạo

Trường HTMi là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường giành cho sinh viên là : Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí. Để đạt được mục đích này, nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành một tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế. Khu học xá tuyệt diệu của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho, thuộc Luzern. HTMi là trường đầu tên có báo điện tử online trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Nhà trường có các tổ chức nghiên cứu và in ấn nhiều tạp chí chuyên ngành.

Thế mạnh về bằng cấp

Trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở các bậc học khác nhau, tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của từng sinh viên: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cấp cao (2,5 năm), Đại học (3 - 3,5 năm), dự bị thạc sĩ (1 năm) và thạc sĩ (1 năm).

Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Tất cả các bằng cấp của HTMi đều có giá trị quốc tế vì được Hội Đồng Công Chứng Anh (British Acreditation Council) và tổ chức quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận. Học sinh hoàn thành khóa cử nhân, sẽ được nhận 2 bằng của trường ĐH Ulster Anh Quốc và HTMi Thụy Sỹ.

Thế mạnh về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp HTMi

Theo đúng phương châm của mình, trường sẽ hỗ trợ học sinh trong quá trình thực tập và tìm việc làm sau khi hoàn tất khóa học. Trường có quan hệ tốt và được công nhận bởi những tập đoàn khách sạn đa quốc gia như Hilton, Accor, Marriot, Intercontinental, Oberoi hoặc Shangri-la.... Học tại HTMi, được trang bị những kiến thức sâu rộng nhất và với sự giúp đỡ của văn phòng tư vấn việc làm, sinh viên sẽ được đảm bảo cơ hội tìm được vị trí phù hợp nhất với khả năng, nhu cầu và nguyện vọng của từng sinh viên. HTMi tin rằng, trong môi trường phù hợp đó, sinh viên của HTMi sẽ có cơ hội để phát huy tài năng và thằng tiến nhanh trong sự nghiệp của mình.

Một năm 2 lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại diện của các khách sạn trên toàn thế giới danh tiếng trên thế giới  : Hyatt, Hilton, Sheraton, Sofitel,… trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn các sinh viên của HTMi. Các học sinh khi vượt qua vòng phỏng vấn của các khách sạn sẽ được nhà trường sắp xếp mọi thủ tục, hợp đồng lao động, visa để bắt đầu sự nghiệp quản lý du lịch và khách sạn quốc tế

Theo đúng như luật pháp qui định, học sinh sau khi hoàn tất một khóa học lí thuyết 6 tháng sẽ được phép thực tập 6 tháng tại Thụy Sỹ. Mức lương tối thiểu cho sinh viên trong quá trình thực tập, được qui định bởi chính phủ Thụy Sỹ là 2100 CHF/ tháng. Khoản tiền lương thực tập này có thể giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng kinh tế cho học kỳ học tiếp theo. Tuy nhiên, các bạn sinh viên không nên quá coi trọng việc kiếm tiền, mà nên tận dụng các kỳ thực tập để thực hành lý thuyết, học hỏi kinh nghiệm và tạo dựng các mối quan hệ tốt để phát triển sự nghiệp sau này.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI HTMi THỤY SỸ

- Chương trình cử nhân: 3 năm (bao gồm 4 kỳ học trên lớp và 2 kỳ thực tập). Mỗi năm có 5 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương. (Sinh viên sẽ được nhận 2 bằng: bằng BA do HTMi, Thụy Sỹ cấp và bằng BSc do đại học Ulster, Anh quốc cấp)

- Chương trình sau đại học: 1 năm. Bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương

- Chương trình Thạc sỹ/ MBA: 1 năm. Bao gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. (Sinh viên sẽ được nhận được bằng do HTMi cung cấp, bằng MSc do đại học Napier, Anh quốc cấp)

- Sau mỗi kỳ thực tập, sinh viên sẽ tiết kiệm được ít nhất 10,800 CHF/ kỳ

BẢNG HỌC PHÍ CHI TIẾT

CÁC LOẠI PHÍ

Khóa Chứng chỉ/ Cao đẳng/ CĐ nâng cao

Quản trị DL - KS

Khóa Cử nhân Quản trị DL - KS

Khóa CĐ nghệ thuật làm bánh

Khóa chứng chỉ sau ĐH

Khóa Thạc sỹ MBA

HỌC PHÍ

19,000

21,000

21,500

20,500

24,000

TIỀN ĂN

2,250

2,250

2,250

2,250

2,250

TIỀN PHÒNG KÝ TÚC

2,250

2,250

2,250

2,250

2,250

PHỤ PHÍ

(bảo hiểm sức khỏe, sách vở, tài liệu, phí ghi danh, phí hành chính, làm thẻ Permit)

3,000

3,000

3,000

3,000

3,000

TỔNG PHÍ

26,500

28,500

29,000

28,000

31,500

LƯƠNG THỰC TẬP

10,800

10,800

10,800

10,800

10,800

 * Chú thích:

- Đơn vị tiền tệ: CHF Thụy Sỹ

- Đây là tổng chi phí trọn gói cho 1 kỳ học lý thuyết tại trường kéo dài 20 tuần

- Trong thời gian thực tập chỗ ăn ở của học sinh sẽ phụ thuộc vào nơi thực tập

YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ KỲ KHAI GIẢNG

- Yêu cầu đầu vào IELTS 5.0 trở lên (học sinh chưa đạt yêu cầu tiếng anh sẽ phải học khóa Tiếng anh dự bị tại trường với mức học phí 8,500 CHF/10 tuần và 17,500 CHF/20 tuần)

- Các kỳ khai giảng trong năm: Tháng 1, tháng 8

HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM INTERCONEX

- Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất

- Tỉ lệ visa cao

- Sắp xếp chỗ ăn ở, đặt vé máy bay, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học


Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

 

Viết Bình luận

Facebook chat