THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TẠI BHMS

DƯỚI ĐÂY LÀ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TẠI BHMS, BAO GỒM 2 CHƯƠNG TRÌNH: - QUẢN LÝ KHÁCH SẠN - QUẢN TRỊ KINH DOANH TOÀN CẦU

Thời gian học: Chương trình cử nhân tại BHMS được đào tạo trong thời gian 3 năm.

Bằng cấp: Học sinh sẽ được nhận bằng của Thụy Sĩ từ BHMS và bằng của Robert Gordon University – 1 trong 5 trường nổi tiếng của Vương quốc Anh trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch.

Mỗi năm học, sinh viên sẽ học trong 6 tháng đầu, 6 tháng còn lại sinh viên sẽ được đi thực tập toàn thời gian tại các khách sạn lớn ở Thụy Sĩ, được hưởng lương với mức lương được chính phủ Thụy Sĩ quy định là minimum 2.300CHF/tháng. Sau khi trừ các chi phí như ăn, ở, thuế,.. sinh viên sẽ tiết kiệm được khoảng 1.500CHF/tháng, tiền này sinh viên có thể dành cho việc hỗ trợ chi phí năm 2.

Thực tập: BHMS cam kết hỗ trợ sinh viên tìm nơi thực tập tại Thụy Sĩ cũng như ở nước ngoài. Và sau khi tốt nghiệp, BHMS sẽ hỗ trợ bạn tìm việc ở nước ngoài để bạn có thêm kinh nghiệm trước khi về Việt Nam.

Học phí

Tổng là 26.900CHF (đô la Thụy Sĩ),

nhưng bạn sẽ được hỗ trợ tài chính chỉ cho năm đầu tiên là 1400CHF,

nên học phí còn ại 25.500CHF và học phí trên đã bao gồm:

* Phí Application 400CHF (mình sẽ đóng chi phí này trước để apply visa, sau khi có visa mới đóng chi phí còn lại)

* Accommodation – tiền phòng: học sinh sẽ được ở phòng đôi, chung với 1 sinh viên khác, giặt giũ ga giường có nhân viên của trường phụ trách làm cho sinh viên. Sinh viên chỉ giặt giũ quần áo và vệ sinh phòng ốc của mình.

* Meal – tiền ăn: học sinh sẽ được ăn 3 bữa 1 ngày và 7 ngày 1 tuần. Bữa sáng sinh viên sẽ ăn buffet sáng như trong khách sạn, bữa trưa là buffet trưa với nhiều món cho sinh viên lựa chọn và tối là ăn a la carte, có nhiều bạn sinh viên khác phục vụ, để sinh viên học cách ăn uống, và làm quen với các món ăn Châu Âu.

* Operating – chi phí khác: bảo hiểm sức khỏe, phí sách vở (nên sinh viên sẽ không tốn tiền mua sách vở cho mình), phí đưa đón sân bay, phí dã ngoại,…

Phòng ở của sinh viên

Chi phí sinh hoạt:

* Điện thoại: sinh viên có thể ký hợp đồng với cty viễn thông bên đó, để tiết kiệm sinh viên chỉ sử dụng internet để gọi dt về Việt Nam cho gia đình, trường luôn có wifi free.\

* Mua sắm: trong 6 tháng đầu, chi phí mua sắm của sinh viên tùy thuộc vào từng bạn, và 6 tháng sau các bạn đi thực tập đã có lương.

Tương tự,

* Học phí năm 2 và 3, nhưng nếu sinh viên muốn ở bên ngoài và tự lo ăn ở thì sẽ trừ tiền phòng và ăn ở ra.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC CHO CHƯƠNG TRÌNH BA.

- Đã tốt nghiệp lớp 12

- IELTS 5.0    

Nhà hàng, khách sạn nơi sinh viên thực tập

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat