SINH VIÊN BHMS – THỤY SĨ THỰC TẬP

DÀNH SỰ QUAN TÂM ĐẶC BIỆT ĐỐI VỚI VIỆT NAM VÀ SINH VIÊN VIỆT NAM NÓI RIÊNG. TRƯỜNG BHMS – ĐẠI DIỆN LÀ DR. ANTHONY ERB LÀ NHÀ TÀI TRỢ LỚN NHẤT CHO CUỘC THI YOUNG HOTELIER AWARD 2015

Ngành du lịch – khách sạn hiện nay đã đang và phát triển mạnh cùng với các ngành công nghiệp khác. Việt Nam một đất nước tiềm tàng về du lịch, vậy không có lý do gì mà ngành Du lịch – khách sạn tại Việt Nam không thể phát triển được. Để chạy đua với các nước khác ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, thì có lẽ chúng ta cần nâng cao hơn nữa về chất lượng dịch vụ, kỹ năng quản lý. Vậy để có những điều trên chúng ta cần phải học hỏi. Vậy thì học ở đâu? Thụy Sĩ – cái nôi của nền công nghiệp này, tại sao chúng ta không chọn. Tại đây chúng ta được học, được thực hành, được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất của ngành dịch vụ này.

Dành sự quan tâm đặc biệt đối với Việt Nam và sinh viên Việt Nam nói riêng. Trường BHMS – đại diện là Dr. Anthony Erb là nhà tài trợ lớn nhất cho cuộc thi Young Hotelier Award 2015

Chi tiết cuộc thi: http://hoteliers.vn/58/media/chung-ket-young-hoteliers-award-2015-noi-uoc-mo-bien-thanh-hien-thuc-131.html

Và những con số dưới đây đã thể hiện năng lực đào tạo của BHMS trong việc đào tạo ra những nhà Quản lý Du lịch – Khách sạn tài năng.

Hơn 500 sinh viên được đi thực tập mỗi năm

90% sinh viên tự lựa chọn được cơ sở thực tập tại Thụy Sĩ

100% sinh viên đáp ứng yêu cầu thực tập tại các cơ sở

Hơn 60% sinh viên BHMS làm việc tại khách sạn 4 – 5 sao.

70% sinh viên của BHMS làm việc ở khu vực nói tiếng Đức của Thụy Sĩ và 30% còn lại làm việc ở vùng nói tiếng Pháp hoặc tiếng ý của Thụy Sĩ.

Thực tập là một phần không thể thiếu trong tất cả chương trình học của BHMS. Trong suốt thời gian học, sinh viên bắt buộc phải tham gia 4 – 6 tháng thực tập tại một khách sạn hoặc nhà hàng được sự đồng ý của BHMS.

Trong suốt thời gian tại nơi thực tập, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá năng lực, đạo đức và thái độ chuyên nghiệp của sinh viên. Hơn nữa, sinh viên sẽ cần phải viết một bản báo cáo về kinh nghiệm, tính chất và phong cách quản lý của khách sạn nơi họ thực tập. Sinh viên phải tuân thủ hợp đồng với đơn vị sử dụng lao động. Sinh viên được hưởng thu nhập với mức lương hàng tháng là CHF 2,168 (~50 triệu/tháng).

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat