LUCERNE ĐẸP - SÔI ĐỘNG - TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Lucerne – Một thành phố đẹp và sôi động, tồn tại trong một môi trường thiên nhiên thơ mộng, truyền thông nhưng vẫn xen lẫn hiện đại – Đây là một địa điểm lý thú cho những người trẻ để thưởng thức một ly đồ uống tươi mát tại một nhà hàng dọc bên một bờ hồ hay con sông.

Tập đoàn giáo dục Benedict được thành lập năm 1928 bởi giáo sư Gaston Bénédict, một chuyên gia về ngôn ngữ học tại Đại học Southern California, Dr Bénédict đã thành lập trường học đầu tiên ở Lausanne, Thụy Sĩ. Ông đã mang ngành kinh doanh và ngôn ngữ đến tất cả mọi người và có hơn 40 cơ sở đã được hoạt động từ trước chiến tranh thế giới thứ hai.

Trường Quản trị khách sạn và Kinh doanh (BHMS), là một thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, BHMS đã tạo dựng danh tiếng trong Thụy Sĩ bởi sự một môi trường sáng tạo nơi mà sinh viên thấy được giá trị của họ. Giảng viên của BHMS luôn mang đến sự chuyên nghiệp và luôn thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân. 10 năm trở về trước, BHMS đã mở rộng cơ sở vật chất với 400% đối tác thuộc các trường đại học hàng đầu ở Châu Âu và Mỹ và con số sinh viên đã tăng hơn 600 sinh viên đến từ hơn 65 quốc gia đang học mỗi năm.

BHMS cung cấp hệ thống giám sát và quản lý ở mỗi cấp học trong các ngành học Quản lý khách sạn và Quản trị kinh doanh, giáo dục và chuẩn bị của các thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo khách sạn.

CÁC CON SỐ CỦA BHMS

Sinh viên đến từ 65 quốc gia

Tỷ lệ: 12 sinh viên nữ thì có 10 sinh viên nam

27% sinh viên đến từ các quốc gia châu Âu

23% sinh viên đến từ các quốc gia châu Á

Và 21% sinh viên đến từ Đông Âu và các quốc gia thuộc CIS.

THE THREE PILLARS

Ba trụ cột của BHMS là Giáo dục, Thực tập và Phát triển cá nhân. Mỗi trụ cột sẽ có một vai trò trong sứ mệnh của BHMS đề cung cấp sự phát triển ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, nhiệt uyết để chứng minh được khả năng đó của họ. Giáo dục đào tạo, như là trụ cột đầu tiên, cung cấp cho các cá nhân về kiến thức cơ bản để có thể thực hiện được một công việc hoàn chỉnh. Thực tập, trụ cột thứ hai, mỗi cá nhân áp dụng kiến thức mà họ tiếp thu được tại trường. Sự phát triển cá nhân là trụ cột thứ ba và cũng là quan trọng nhất như là một động lực thúc đẩy sinh viên, hướng dẫn họ, là sức mạnh và là chìa khóa cuối cùng đưa họ đến thành công.

BHMS, giống như một ngôi trường nghệ thuật, mang đến cho sinh viên kiến thức, và công cụ để tạo ra: không chỉ là sự đam mê, tính kỷ luật và chịu khó sẽ biến họ thành những nghệ sĩ tài ba.

THÀNH PHỐ LUCERNE

Lucerne là thành phố được yêu thích của Thụy Sĩ tọa lạc tại trung tâm của đất nước! Đó là một địa điểm hoàn hảo cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào muốn chuẩn bị tốt hơn cho bất kỳ một sự thay đổi nào của nền kinh tế toàn cầu. Lucerne – một thành phố đẹp và sôi động trong một môi trường thiên nhiên thơ mộng, truyền thống nhưng hiện đại – đây là một địa điểm lý thú cho những người trẻ để thưởng thức một đồ uống tươi mát tại một nhà hàng dọc bên hồ hoặc con sông. 

Là trái tim của châu Âu, Lucerne là điểm đến khởi đầu để đến các thành phố khác của châu Âu, chỉ mất 5 giờ đồng hồ di chuyển bằng tàu điện bạn có thể đến Paris hoặc một chặng bay sẽ mang bạn đến với thủ đô hoa lệ London. Sự hòa hợp của truyền thống đa dạng như một môn thể thao mạo hiểm như leo núi, trượt tuyết, chèo thuyền, tất cả các môn thể thao dưới nước và chắc chắn rằng không chỉ có bộ não của hoạt động

LUCERNE - CÁC CON SỐ

337,610 cư dân sống tại Lucerne

62 khách sạn với 3,108 phòng ở Lucerne

Mount Pilatus cao 2,132m

Tour du lịch đầu tiên của Thomas Cook qua Thụy Sĩ đã có điểm dừng chân tại Lucerne năm 1863.

Viết Bình luận

Facebook chat