Du học học bổng Singapore: TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ AMITY, SINGAPORE

Trường kinh doanh quốc tế Amity là một phần trong nhóm tổ chức giáo dục hàng đầu Thế Giới với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường kinh doanh quốc tế Amity tại Singapore cung cấp học bổng bậc thạc sĩ, cử nhân các lĩnh vực quản lý được thiết kế bởi những nhà giáo dục hàng đầu Thế Giới (Thông tin học bổng xem bên dưới). Các nội dung giảng dạy mới nhất và chuẩn nhất từ khắp Thế Giới, chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn để làm bước đệm cho sự thành công nghề nghiệp của học sinh trong tương lai. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong giới doanh nghiệp và trong lĩnh vực giáo dục, trường Kinh doanh quốc tế Amity cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa thực hành và lý thuyết để đảm bảo thành công của bạn.


*Trụ sở chính (Tanglin)

Khuôn viên chính của Trường Kinh doanh quốc tế Amity (Tanglin) nằm trên đường Kay Siang nằm dọc theo con đường Đại Sứ Quán, trung tâm ngoại giao của Singapore, đây là một bằng chứng khác về nỗ lực không ngừng của Amity đặt ra những tiêu chuẩn mới cho nền giáo dục xuất sắc.

 

*Cơ sở trong thành phố (NLB)

Trường kinh doanh quốc tế Amity tọa lạc ngay thư viện quốc gia, một biểu tượng kiến trúc nằm ở trung tâm của nghệ thuật, văn hóa, giải trí và khu đô thị sầm uất của Singapore. Trường kinh doanh quốc tế Amity tự hào vì sự kết hợp với trường đại học hàng đầu vương quốc Anh cung cấp các chương trình học khác nhau như Quản lý, Công nghệ thông tin, Du lịch khách sạn…v… Ngoài ra trường còn cung cấp khóa học ACCA.


**Các khóa học được cung cấp bởi trường AMITY Singapore:

 • Cao đẳng quản lý kinh doanh
 • Cao đẳng kế toán và tài chính
 • Cao đẳng quản lý doanh nghiệp
 • Cao đẳng quản lý khách sạn và du lịch quốc tế
 • Cao đẳng nâng cao quản lý kinh doanh
 • Chứng chỉ anh ngữ – mới bắt đầu
 • Chứng chỉ anh ngữ - sơ cấp
 • Chứng chỉ anh ngữ - tiền trung cấp
 • Chứng chỉ anh ngữ - trung cấp
 • Chứng chỉ anh ngữ - trên trung cấp


**Sinh viên học tập tại Amity Singapore sẽ được nhận bằng từ đại học hàng đầu nước Anh, đó là đại học Northampton, cam kết cung cấp cho sinh viên trải nghiệm tốt nhất để hướng tới nâng cao kĩ năng sống, kiến thức và việc làm. 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn trong vòng 6 tháng, đại học Northampton là một trong 9 trường đại học ở Vương quốc Anh nằm trong top 30 trường đáp ứng được cả sự hài lòng và nhu cầu tìm việc làm của sinh viên. Trường chú trọng đến phát triển tư duy, suy nghĩ và làm việc độc lập của sinh viên, trường hướng dẫn sinh viên nghiên cứu và tìm kiếm thông tin, phân tích và đặt câu hỏi, suy nghĩ sáng tạo và lâp luận logic dựa trên thực tế và đưa ra kết luận chính xác. Hơn nữa, đại học Northampton đảm bảo sinh viên sẽ học cách áp dụng kiến thức và giải quyết vấn đề trong cuộc sống thực tế. Các khóa học có sự cân bằng hoàn hảo giữa lý thuyết và thực tế, phân tích và ứng dụng.


*Các khóa học được cung cấp bởi trường:

 • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh
 • Thạc sỹ Luật


**Thông tin học phí và học bổng (mở to hình sang cửa sổ mới để biết thêm chi tiết)  

 • Phí đăng kí các khóa học: 374.50SGD
 • Riêng tiến sỹ là: 1070 SGD

Hiện nay, Interconex có rất nhều thông tin về du học học bổng Singapore và chương trình học. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ địa chỉ sau để nhận thông tin nhanh chóng và chính xác nhất:

du hoc hoc bong, du hoc singapore, interconex

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat