Lựa chọn đa nghành nghề tại MDIS - Singapore

I/ Giới thiệu học viện MDIS

Học viện MDIS - Singapore là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động lâu đời nhất tại Singapore được thành lập từ năm 1956. Hiện tại, MDIS là nơi học tập không chỉ của sinh viên Singapore mà còn sinh viên đến từ hơn 82 quốc gia trên thế giới.

Hiện nay du học sinh Du học Singapore tại trường MDIS có 12,500 sinh viên đang theo học trong đó có 4,500 sinh viên quốc tế đến từ 69 quốc gia khác nhau. Thành công của MDIS được khẳng định khi vào tháng 7 năm 2003, MDIS trở thành Học viện đầu tiên nhận được chứng nhận Singapore Quality Class dành cho các tổ chức giáo dụ tư (PEOs). Và gần đây, MDIS vinh dự nhận thêm chứng nhận Edutrust – chứng nhận khẳng định trường đảm bảo chất lượng đào tạo dành cho sinh viên quốc tế.

Hệ thống ngành học đa dạng, phù hợp với nhiều sự lựa chọn của sinh viên với các ngành học nổi bật như kinh doanh, marketing, tài chính ngân hàng, du lịch và quản trị khách sạn, truyền thông, khoa học y sinh, công nghệ thông tin, thiết kế thời trang, kỹ thuật và tâm lý học. Trường có liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Pháp để cấp bằng cho các bậc học cử nhân, thạc sĩ.

II/ Cơ sở vật chất của MDIS

Tháng 8/2005 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lich sử phát triển của Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) khi MDIS chuyển về khu học xá mới nằm tại 501 Stirling Road, Singapore 148951 (gần ga tàu siêu tốc Queenstown).

Sau khi chuyển về UniCampus, MDIS sẽ còn giữ lại tòa nhà 6 tầng trước đây là trụ sở chính tại 190 đường Changi và một trung tâm Đào tạo nằm tại trung tâm thành phố trên đường Orchard Road. Với 3 địa điểm này, MDIS có thể đón nhận 15.000 sinh viên theo học.

MDIS đã đầu tư 36 triệu đôla Singapore vào khu học xá này. Theo đánh giá chung, đây sẽ là một trong những cơ sở đào tạo quy mô và hiện đại vào bậc nhất tại Singapore. Tại đây, MDIS đã đầu tư hoàn hảo các trang thiết hiện đại phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, giải trí và rèn luyện sức khỏe cho các sinh viên Du học Singapore tại trường MDIS với:

– Hệ thống internet không dây (bao phủ toàn bộ khu học xá)

– Sân khấu ngoài trời (sức chứa trên 1000 người)

– Góc hội viên

– Hội trường giải trí đa chức năng

– Canteen, phòng trà

– Sân thể thao: Sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ

– Sảnh nhảy

– Phòng tập thể dục thẩm mỹ

– Thư viện: rộng 800m2 với 22000 đầu sách

– Phòng quay truyền hình dành cho ngành truyền thông

– Phòng phát thanh dành cho ngành truyền thông

– Các phòng học ngôn ngữ

– 6 phòng máy vi tính

III/ Hệ thống các ngành học tại MDIS Singapore

Khoa kinh tế: đây là khoa lớn và lâu đời nhất của MDIS. Các kiến thức của chương trình này sẽ được cập nhật theo tình hình hiện tại, đảm bảo khi sinh viên tiếp nhận là những điều mới và hiện đại nhất. Từ đó, các kiến thức này sẽ giúp sinh viên có cái nhìn khách quan với nền kinh tế thế giới nói chung và khu vực châu Á nói riêng.

Khoa kinh tế tại MDIS liên kết với các trường đại học nổi tiếng và được công nhận trên thế giới tại Anh, Pháp để giảng dạy, cấp bằng cho sinh viên bao gồm: University of Sunderland, Bangor University và Grenoble Graduate School of Business.

Khoa kỹ thuật: được thiết kế để cung cấp các chương trình học nhằm đào tạo những chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật với nhiều ngành học như điện - điện tử và cơ khí. Trường liên kết với Northumbria University (UK) - một trường nổi tiếng về đào tạo các khóa học kỹ thuật tại Anh.

Khoa thiết kế thời trang: chương trình học được xây dựng để đào tạo nên thế hệ các nhà thiết kế trẻ và có triển vọng trong tương lai. Với sự kết hợp với Nottingham Trent University (UK), MDIS sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những chương trình học chất lượng về thiết kế thời trang.

Khoa khoa học đời sống: được xem là khoa tiên phong trong hệ thống giáo dục tư thục tại Singapore đào tạo chương trình học này. Khoa sẽ giúp sinh viên được đào tạo bài bản và có được những kiến thức cần thiết của ngành. Chương trình học này được liên kết với Northumbria University (UK) - trường xếp hạng thứ 58 trong University League Table theo như The Complete University Guide 2015.

Khoa truyền thông: MDIS là trường đầu tiên trong hệ thống giáo dục tư thục tại Singapore đào tạo chương trình truyền thông cho các bạn sinh viên. MDIS liên kết với trường đại học Oklahoma - trường nổi tiếng về ngành truyền thông tại Mỹ, trường xếp hạng thứ 23 trong bảng xếp hạng Regional University West Ranking bởi U.S News và World Report Best Colleges Ranking 2016, để cung cấp các chương trình học đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao cho sinh viên.

Khoa tâm lý học: cung cấp chương trình học chuyên biệt nhằm tạo ra các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, đảm bảo sinh viên được tiếp nhận nhiều kỹ năng cùng kiến thức cần thiết cho nghề.

Khoa công nghệ thông tin: sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức về máy tính, mạng máy tính cũng như an ninh máy tính để hứng thú với những gì được học tại trường.

Khoa du lịch - khách sạn: đây là một trong những khoa nổi bật tại MDIS nhằm tạo nên thế hệ sinh viên chuyên nghiệp và những nhà quản lý tài năng trong tương lai cho ngành dịch vụ khách sạn. Khoa liên kết với Đại học Sunderland, Anh - Top 20 trường nổi tiếng đào tạo về lĩnh vực này theo The Guardian University Guide 2017.

Xem tuyển sinh du học Singapore 2017 tại

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat