Học O Level, A Level tại Shelton College International - Kéo gần giấc mơ trở thành công dân Singapore & công dân toàn cầu!

O, A Level tại Singapore

      Vào tháng 12/2017 chính phủ Singapore đã đồng ý cấp visa PR (Thường trú dân) cho sinh viên quốc tế đã sinh sống tại Singapore ít nhất 02 năm và vượt qua ít nhất một trong những kỳ thi quốc gia như PSLE (Kỳ thi tiểu học), GCE N/O/A levels.

     O Level và A Level – Là chứng chỉ được công nhận tại hầu hết các quốc gia trên Thế giới, được coi là “chìa khóa vạn năng” giúp học sinh dễ dàng theo học tại những trường Đại học danh tiếng tại các quốc gia mà nền giáo dục được cho là dẫn đầu như Anh, Mỹ, Úc, Singapore…Tại sao nên theo học tại Shelton College International ?

       Điều luật về Thường trú dân  mở ra cơ hội rất lớn cho rất nhiều học sinh sinh viên Việt Nam sắp, đang hoặc đã theo học tại Singapore, nhưng để vượt qua các kỳ thi như O, A level không phải điều dễ dàng, vậy làm sao để học sinh Việt Nam đạt được điều này? Đó chính là theo học tại trường Shelton College International – Trường cao đẳng quốc tế luôn đứng trong TOP đầu các trường có tỷ lệ sinh viên đậu các kỳ thi công lập cao nhất tại Singapore.

       Shelton nổi bật với chương trình High school chất lượng cao (tuyển sinh từ học sinh lớp 6 tại Việt Nam) được công nhận qua nhiều giải thưởng danh giá. Lớp học sĩ số nhỏ, từ 5-20 học sinh. Hệ thống giáo dục toàn diện: cùng với các chương trình học tập là các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe, cùng rất nhiều các hoạt động thể thao, biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động vì cộng đồng. Cơ sở vật chất hiện đại, ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường học đảm bảo học sinh nhận được sự chăm sóc toàn diện và đầy đủ,...


Chương trình đào tạo

GCE O Level (General Certificate Of Education Ordinary Level)

- Yêu cầu: Hoàn thành chương trình lớp 6 tại Việt Nam, đủ 13 tuổi

   Mô hình đào tạo của Shelton Singapore bao gồm 4 năm Trung học cơ sở. Kết thúc 4 năm học, học sinh sẽ tham gia kỳ thi GCE O Level . Đây là một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các khóa học cấp cao như International GCE Advanced Level (A Level), Scholastic Aptitude Test (SAT), International Baccalaureate (IB), các chương trình đào tạo nghề và việc làm.

GCE A Level (General Certificate Of Education Advanced Level)

- Yêu cầu: Hoàn thành chương trình O Level hoặc tương đương, 16 tuổi, IELTS 5.5 hoặc tương đương


Bảng học phí tại Shelton Singapore

Chương trình đào tạo

Học phí

Tài liệu học

Phí thực hành khoa học

Phí thành viên câu lạc bộ

Bảo hiểm Y tế

Bảo hiểm học phí

Thuế
7%

 

Tổng học phí sau thuế

Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi GCE O Level

12,540

800

880

360

180

225

1,049

16,034

Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi GCE A Level

13,860

1,000

1,050

360

180

250

1,169

17,869

 

Liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 090 4890 911 -  090 212 8010

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat