DU HỌC SINGAPORE - HỌC VIỆN MDIS

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN HỌC TẠI MDIS SINGAPORE

Lịch sử lâu đời, nhiều thành tích nổi bật

Được thành lập năm 1956, MDIS là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore với hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện.

MDIS vẫn luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong số rất nhiều trường tại Singapore khi mỗi năm số lượng sinh sinh viên quốc tế theo học tại đây lên đến 2000 người. Với sinh viên Việt Nam, con số hàng ngàn sinh viên đã tốt nghiệp và khoảng 500 sinh viên đang theo học tại trường hiện nay đã khẳng đinh sự tin tưởng của các phụ huynh và các sinh viên đối với chất lượng đào tạo tại MDIS.

Năm 2011, MDIS đã đạt được danh hiệu Giải thưởng Vàng Digest Trusted Brands 2011 do người đọc khắp châu Á bình chọn.

Chất lượng giáo dục vượt trội của MDIS cũng được ghi nhận khi MDIS vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm vào năm 2010.

Ngoài ra, MDIS còn giành được giải thưởng Green Mark Gold Plus cho ký túc xá lớn nhất của học viện tư thục.

Có thể khẳng định rằng: MDIS xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của sinh viên khi quyết định theo học ở Singapore.

Giảng viên chất lượng và thực tập hưởng lương

Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn và thời trang được thực tập trong quá trình học với mức lương từ 500 – 1000 SGD/tháng.

Chương trình học bổng hấp dẫn

MDIS có nhiều suất học bổng lên đến 4000 SGD và hỗ trợ tài chính lên đến 2000 SGD triệu đồng cho học sinh sinh viên Việt Nam. Chuyên ngành đào tạo đa dạng: Kinh Tế, Quản Lý, Truyền Thông Đại Chúng, Công Nghệ Thông Tin, Khoa học cuộc sống, Quản Trị Du Lịch & KS.

Khu học xá tiện nghi

Khu học xá MDIS rộng 3 hecta được đầu tư với số tiền 35 triệu đô Singapore, gồm 15 tầng, có thể cung cấp chỗ ở cho 1.700 sinh viên với mức giá hỗ trợ từ 10 – 20% cho năm đầu tiên.

Các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một khoa đào tạo đều được trang bị các trung tâm thực hành mang tính thực tiễn cao.

Trang thiết bị hiện đại

Trường có 58 Giảng đường tiện nghi, Trung tâm thực hành CNTT, Trung tâm thí nghiệm khoa học đời sống, Trung tâm thực hành kỹ thuật, 2 Trường quay truyền hình và phát thanh, Trung tâm đào tạo khách sạn, Phòng khiêu vũ và 3 Hội trường lớn.

Hệ thống wifi toàn diện trong khuôn viên trường cho phép sinh viên truy cập internet bất kì lúc nào và bất cứ nơi đâu trong trường. Các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô.

CÁC TRƯỜNG ĐH ĐỐI TÁC

ĐẠI HỌC BRADFORD, ANH QUỐC

Đại học Bradford là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học trong khối Thịnh vượng chung (ACU) và nhận Sắc lệnh Hoàng gia năm 1966 nhưng nguồn gốc của nó bắt đầu từ những năm 1860. Trường luôn dẫn đầu về các nghiên cứu, tuy nhiên, với mục tiêu “ Biến kiến thức thành hiện thực” đã đảm bảo những nghiên cứu phù hợp với ngành công nghiệp, thương mại và các ngành chuyên môn. Thống kê hàng năm cho thấy báo cáo về số lượng sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm là một trong những trường tốt nhất tại Anh Quốc. Luôn đứng vị trí số 1 về khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp tại Yorkshire và nằm trong nhóm đứng đầu khu vực Bắc nước Anh theo Times Good University 2009.

ĐẠI HỌC OKLAHOMA CITY, MỸ

Đại học Oklahoma City là một học viện được đánh giá cao tại Mỹ và quốc tế, và hoàn toàn được công nhân bởi Hiệp hội trung ương các trường đại học và cao đẳng miền Bắc. Năm 2000, OCU là trường duy nhất tại bang Oklahoma nằm trong top các trường chất lượng tốt nhất khu vực phía Tây theo US News và World Report. Với truyền thống về đào tạo vì chất lượng, nhận thức giá trị và cá nhân hóa từ năm 1904, OCU đã được công nhận cao về sự xuất sắc trong đào tạo, các khóa học cống hiến vì mục tiêu mang đến những khóa đào tạo sinh viên chất lượng tốt, cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, sự nhất quán cao và những ý tưởng tiến bộ nhất trong cả phương pháp giảng dạy và thiết kế môn học.

TRƯỜNG KINH DOANH GRENOBLE, PHÁP

Nằm trong khu vực trung tâm điểm về kinh doanh “Europole” sát với Trung tâm thương mại thế giới, Trường kinh doanh Grenoble thuộc trường quốc tế về Quản trị Grenoble, là nhận vật chính trong các vấn đề chây Âu và quốc tế. Được thành lập năm 1984, trường Quản trị Grenoble là một trong những trường Quản trị tốt nhất tại châu Âu và nắm giữ 3 chứng nhận giành cho các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giời là AACSB (Asociation Collegiate Schools of Business). EQUIS (European Quality Improvement System) và AMBA (Association of MBAs).

ĐẠI HỌC NORTHUMBRIA, ANH QUỐC

Đại học Northumbria, thuộc vùng Newcastle upon Tyne, là môi trường học tập đa văn hóa ngày càng mở rộng, với các mối liên kết chặt chẽ với các tổ chức đào tạo bậc cao, các ngành kinh tế và thương mại trên toàn lãnh thổ Anh quốc, châu Âu và thế giới. Nổi tiếng với chất lượng đào tạo cũng như chuẩn bị cho sinh viên trong việc bắt đầu làm việc sau tốt nghiệp. Northumbria cũng cung cấp các cơ hội nghiên cứu mang tính thực hành chuyên nghiệp. Đại học Northumbria đã có mặt tại Singapore trong nhiều năm và được đánh giá cao, các khóa học được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn bị cho sinh viên thành công trong công việc. Dịch vụ sinh viên của Northumbria được công nhận là thuộc hàng tốt nhất Anh Quốc.

ĐẠI HỌC SOUNTHERN CROSS, ÚC

Đại học Southern Cross là một trường đại học Úc năng động. Được thành lập theo luật của quốc hội Úc và là thành viên chính thức của Hiệp hội hơn 500 các trường đại học trong khối thịnh vượng (ACU). Đại học Southern Cross có trên 16,000 sinh viên đến từ toàn liên bang Úc và 80 nước trên thế giới.

Southern Cross University Cricos Proviber: NSW 01241G, QLD 03135E

ĐẠI HỌC SUNDERLAND, ANH QUỐC

Đại học Sunderland tọa lạc tại trung tâm của một trong những thành phố năng động và nhạy bén nhất của vương quốc Anh là một trường luôn theo xu hướng suy nghĩ đổi mới với các tiêu chuẩn cao về nghiên cứu, giảng dạy và hỗ trợ. Bằng chứng cho danh tiếng đang ngày càng được khẳng định là Đại học Sunderland đã được đề cử là Đại học của năm 2013 (Times Higher Education Awards).

ĐẠI HỌC SOUTH WALES, ANH QUỐC

Đại học South Wales là trường đại học lớn thứ 2 tại xứ Wales với 21,000 sinh viên tham gia khóa học ở 200 khóa. Nó được đánh giá là trường đại học mới nhất tại Wales với tiêu chí là sự hài lòng của sinh viên (National student survey 2012) và trong cuộc điều tra gần đây, Đại học South Wales đã được đánh giá có tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp cao nhất tại Wales (93%).

ĐẠI HỌC NOTTINGHAM TRENT, ANH QUỐC

Đại học Nghệ thuật và thiết kế, trực thuộc Đại học tổng hợp Nottingham Trent là một trong những trường lâu đời nhất tại Anh quốc nổi tiếng vì tính sáng tạo, đổi mới và xuất sắc về thiết kế. Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Nottingham Trent được xếp hạng hàng đầu tại Anh về số lượng các sinh viên nhận được việc làm từ đề án trong khóa học và là một trong top 3 trường Đại học tại Anh và xứ Wales có tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp.

Đại học tổng hợp Nottingham Trent có những liên kết rất tốt với các công ty, tổ chức chuyên môn và các viện ở tầm quốc tế đồng thời có những đóng góp to lớn đến đời sống văn hóa, nghệ thuật và những thiết kế trên toàn thế giới.

ĐẠI HỌC THE WEST OF ENGLAND, ANH QUỐC

Đại học the West of England (UWE) là một trong những trường đại học rộng nhất và mới nổi nhất với hơn 30,000 sinh viên từ trên 140 quốc gia nơi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. UWE tọa lạc tại Bristol thành phố lớn nhất miền tây nam nước Anh và chỉ cách London 190 km (90 phút đi lại). Các phương tiện giao thông tuyển vời và san bay quốc tế khiến cho thành phố lịch sử nay trở thành điểm đến phổ biến của các sinh viên quốc tế.

CÁC KHÓA HỌC TẠI MDIS SINGAPORE

  1. TIẾNG ANH

Chứng chỉ Tiếng Anh chuyên nghiệp (PCIE) : Cấp bằng bởi MDIS, phê chuẩn bởi ĐH Bradford, Anh

  1. DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Quản trị kinh doanh: Chứng chỉ chuyên nghiệp quản trị kinh doanh

Khoa học cuộc sống: Chứng chỉ đại cương khoa học y sinh

Truyền thông đại chúng: Chứng chỉ chuyên nghiệp marketing và quản trị truyền thông

Công nghệ và đào tạo trực tuyến: Chứng chỉ công nghệ thông tin

  1. CAO ĐẲNG VÀ CAO ĐẲNG NÂNG CAO

A) QUẢN TRỊ KINH DOANH

Cao đẳng quản trị kinh doanh

Cao đẳng kinh doanh quốc tế

Cao đẳng nâng cao quản trị kinh doanh

Cao đẳng nâng cao kinh doanh quốc tế

Cao đẳng chuyên sâu kinh doanh quốc tế

B) KHOA HỌC KỸ THUẬT

Cao đẳng kỹ thuật

C) THIẾT KẾ THỜI TRANG

Cao đẳng thiết kế thời trang và marketing

D) TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG

Cao đẳng truyền thông đại chúng

Cao đẳng nâng cao truyền thông đại chúng

E) CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Cao đẳng công nghệ thông tin

Cao đẳng nâng cao về công nghệ thông tin trong kinh doanh

Cao đẳng nâng cao về công nghệ thông tin (truyền thông số)

F) QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN

Cao đẳng du lịch và lữ hành

     4. ĐẠI HỌC

A) QUẢN TRỊ KINH DOANH

Cấp bằng bởi đại học Bradford, UK

Cử nhân (danh dự) quản trị kinh doanh

Cử nhân (danh dự) marketing

Cử nhân (danh dự) kế toán tài chính

Cử nhân (danh dự) quản trị kinh doanh quốc tế

Cấp bằng bởi đại học Sunderland, UK

Cử nhân (danh dự) kinh doanh và marketing

Cử nhân (danh dự) quản trị tài chính và kế toán

Cấp bằng bởi đại học Southern Cross, Úc

Cử nhân quản trị kinh doanh (chuyên ngành kinh doanh quốc tế hoặc marketing)

B) KHOA HỌC KỸ THUẬT

Cấp bằng bởi đại học Bradford, UK

Cử nhân (danh dự) kỹ thuật chế tạo máy móc

Cử nhân (danh dự) kỹ thuật điện và điện tử

C) THIẾT KẾ THỜI TRANG

Cấp bằng bởi đại học Nottingham Trent

Cử nhân nghệ thuật (danh dự) thiết kế thời trang

Cử nhân nghệ thuật (danh dự) xây dựng thương hiệu và marketing trong ngành thời trang.

D) KHOA HỌC CUỘC SỐNG

Cấp bằng bởi đại học Bradford, UK

Cử nhân (danh dự) công nghệ sinh học

Cấp bằng bởi đại học Northumbria, UK

Cử nhân (danh dự) khoa học y sinh

E) TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG

Cấp bằng bởi đại học Oklahoma, Mỹ

Cử nhân truyền thông đại chúng

F) CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Cấp bằng bởi đại học Bradford, UK

Cử nhân khoa học (danh dự) truyền thông số

Cấp bằng bởi đại học West of England, UK

Cử nhân khoa học (danh dự) công nghệ thông tin trong kinh doanh

G) QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN

Cấp bằng bởi đại học Sunderland, UK

Cử nhân (danh dự) du lịch quốc tế và quản trị khách sạn

Cấp bằng bởi đại học Southern Cross, Úc

Cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn quốc tế

Cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản lý hội nghị và sự kiện

  1. SAU ĐẠI HỌC

A) QUẢN TRỊ KINH DOANH

Cấp bằng bởi đại học Bradford, UK

Thạc sỹ quản trị kinh doanh

Cấp bằng bởi đại học Sunderland, UK

Thạc sỹ quản trị kinh doanh

Cấp bằng bởi đại học Grenoble, Pháp

Thạc sỹ tài chính

Thạc sỹ kinh doanh quốc tế

B) CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Cấp bằng bởi đại học South Wales, UK

Thạc sỹ khoa học pháp y máy tính

Thạc sỹ khoa học tin học và hệ thống thông tin

Cấp bằng bởi đại học West of England, UK

Cử nhân khoa học (danh dự) công nghệ thông tin trong kinh doanh

C) QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN

Cấp bằng bởi đại học Southern Cross, Úc

Thạc sỹ quản trị khách sạn và du lịch quốc tế


Để biết thêm thông tin chi tiết về HỌC PHÍ, HỌC BỔNG của MDIS xin vui lòng liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

 

Viết Bình luận

Facebook chat