CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG NGÀNH KHÁCH SẠN - DU LỊCH TẠI EASB SINGAPORE

Thực tập hưởng lương lên đến 1,000SGD cùng học viện quản lý Đông Á – EASB Singapore

Có một thực tế đáng buồn ở Việt Nam hiện nay là tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học thậm chí thạc sỹ thất nghiệp vẫn rất cao. Thậm chí có những em học sinh là thủ khoa đầu vào và thủ khoa đầu ra của một trường danh tiếng cũng vẫn loay hoay và không kiếm được việc làm. Vấn đề này không phải là vấn đề riêng của một cá nhân hay một vài gia đình mà là điều nhức nhối chung của cả xã hội. Có lẽ đã đến lúc chúng ta nên thay đổi tư duy và học hỏi cách giải quyết bài toán “việc làm” từ các quốc gia trong khu vực như Singapore.

Điều này không có gì ngạc nhiên bởi đây là “con rồng của châu Á” về mọi mặt kinh tế - văn hóa – xã hội – giáo dục! Thậm chí ở Singapore “Đi thực tập nhưng vẫn còn được hưởng lương lên tới 1,000 SGD” (tương đương 16 triệu VNĐ) nếu các bạn theo học ngành Du lịch khách sạn tại học viện quản lý Đông Á EASB Singapore.

EASB là một trong những học viện tư thục phi lợi nhuận tại Singappore, với nhiều chuyên ngành đào tạo từ cao đẳng đến Đại học và sau Đại học. Bên cạnh tập trung vào chất lượng giảng dạy và học tập, trường còn tập trung vào xây dựng khuôn viên học xá khang trang hiện đại. Cụ thể là EASB là trường tiên phong trong việc xây dựng hệ thống Trung tâm đào tạo thực tế ngành Du lịch – Khách sạn trong khu học xá tại Singapore. Do vậy, sau khi học xong chương trình cao đẳng nâng cao (12 tháng lý thuyết) tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo 02 tháng ngay tại khu thực hành cao cấp này dưới sự dìu dắt của các giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Kết thúc 02 tháng đào tạo tại trường sinh viên sẽ được đi thực tập tại các đối tác của nhà trường là các nhà hàng, khách sạn 4 – 6 sao tại Singapore như: Mandarin Oriental Singapore; Park Hotel Group; HYATT, Cariton; Orchard Hotel, Pan Pacific,…

Trong suốt thời gian thực tập sinh viên sẽ được làm việc toàn thời gian và không phải làm bất kỳ bài tập hay bài kiểm tra nào. Ngoài ra sinh viên còn được nhận lương từ chính đơn vị mình làm việc, mức lương rơi vào khoảng 800 – 1,000SGD/tháng. Với những sinh viên có thành tích tốt, hiệu quả và chăm chỉ có thể sẽ được mức lương từ 1,200 – 2,000/SGD/tháng. Kết thúc chương trình học sinh viên sẽ tiếp tục học lên để lấy bằng Cử nhân năm cuối do Đại học Queen Magaret của Anh cấp bằng.

Học ngành Du lịch khách sạn không chỉ đem lại cho sinh viên cơ hội thực hành , nắm bắt kỹ năng từ sớm mà còn giúp sinh viên dễ xin được việc làm tại Singapore. Vì Mục tiêu của Tổng cục du lịch Singapore (STB) là sẽ thu hút hơn 15,5 triệu khách du lịch nước ngoài tới đảo quốc này và dự tính thu nhập từ du lịch sẽ đạt tới 24,5 tỷ SGD. Chính vì mục tiêu phát triển mạnh mẽ này, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có tay nghề cho ngành du lịch tại Singapore đang tăng mạnh. Và đây là lí do vì sao, các trường học viện, đại học, cao đẳng tại Singapore đều tập trung nguồn lực, vật lực để đào tạo mạnh cho ngành học mũi nhọn này. Đặc biệt với chương trình cam kết sắp xếp cho sinh viên thực tập hưởng lương từ 15 – 20 triệu/tháng, ngành du lịch khách sạn đang dần trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh.

Yêu cầu đầu vào:

- Hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam hoặc hoàn thành chương trình dự bị tại EASB

- IELTS 5.0 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng anh đầu vào tại EASB (trong trường hợp sinh viên chưa đủ khả năng tiếng anh có thể theo học khóa tiếng anh tại trường)

Học phí:

- Học phí khóa cao đẳng: 26,322 SGD (đã bao gồm thuế GST 7%)

- Học phí khóa cử nhân: 16,906 SGD (đã bao gồm thuế GST 7%)

Các bạn quan tâm và cần thông tin tư vấn chi tiết, chính xác và nhanh chóng nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm Interconex!

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat