CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ CHÍNH PHỦ SINGAPORE 2018


Tổng quan:

   Khác với các chương trình du lịch học hè khác, Trại hè chính phủ Singapore là một chương trình học tiếng Anh kỹ năng thuyết trình, học lập trình robot hoặc công nghệ đổi mới hoặc lãnh đạo bản thân, giao lưu các trường đại học top, trường trung học cơ sở top của Singapore.

    Đây là một chương trình ở cấp độ chính phủ, với sự tham gia của các trường đại học top như: Help University, National University of Singapore, ChungHua School,...Học sinh đến từ 10-15 quốc gia khác nhau với sự đa dạng về bản sắc văn hóa.


Trong quá trình học sinh tham gia, bố mẹ vẫn có thể cập nhật thường xuyên về các bé thông qua Viber, Zalo 24/7.

Khi kết thúc chương trình, học sinh sẽ được nhận chứng chỉ tham gia lớp học tiếng Anh, các chứng thỉ tương ứng với từng chương trình tham gia.


Học phí: 2,398 USD (đã bao gồm tất cả chi phí, trừ chi phí chi tiêu mua sắm cá nhân)


Trại hè AMEC (Asia Math Engineering Challenge)

    Là chương trình trại hè tiếng Anh 02 tuần kết hợp với AMEC 2018 (Cuộc thi Toán khoa học châu Á) được tổ chức tại Singapore. Học sinh tham gia sẽ có cơ hội cải thiện khả năng viết và nói tiếng Anh thông qua những hoạt động/ trò chơi thú vị trong suốt những bài học tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa.

   

AMEC bao gồm hội thảo robot, cuộc thi robot, thử thách khoa học, cũng như những hoạt động đồng đội, để làm quen với các bạn trong khu vực. Cuộc thi robot khuyến khích người tham gia thiết kế và đưa ra những giải quyết đột phá cho những công việc thách thức chỉ được tiết lộ trong suốt cuộc thi...

- Độ tuổi: Học sinh từ 9 tuổi trở lên

- Thời gian: từ ngày 27/5 - 09/6/2018

-  Hạn đăng ký: 29/4/2018

 Trại hè STICK (Science Technology Innovation Creativity "K"onference)

    Là trại hè tiếng Anh kết hợp với STICK 2018 (Diễn đàn đổi mới sáng tạo khoa học công nghệ), được tổ chức tại Singapore. Học sinh tham gia sẽ được trải nghiệm các hoạt động khoa học thực tế, để kích thích trí tưởng tượng, đồng thời cải thiện khả năng tiếng Anh của các em.


   

Mục tiêu của chương trình cho hội thảo này là tạo cơ hội cho học sinh có một cái nhìn mới vào các vấn đề đang tồn tại trong cộng đồng và tìm cách giải quyết vấn đề. Các bạn sẽ học cách sáng tạo ra những ý tưởng cải tiến, có thể giúp thay đổi cuộc sống con người trong cộng đồng mình, ngay cả với nguồn tài nguyên hạn chế.

- Độ tuổi: Học sinh từ 9 tuổi trở lên

- Thời gian: từ ngày 03-15/7/2018

- Hạn đăng ký: 04/6/2018

 

Trại hè ASLC ( Asian Student Leadership Conference)

    Là trại hè dựa trên hình thức hội nghị thường niên, nơi mà học sinh từ những nước ASEAN tập hợp cùng nhau để học về tầm quan trọng trở thành một nhà lãnh đạo và trở thành một người làm nên sự thay đổi trong cộng đồng của họ.

   

Học sinh tham gia chương trình này sẽ có cơ hội phát triển sự tự tin và kỹ năng thuyết trình, học về tầm quan trọng của làm việc nhóm thông qua hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sự đa dạng và khác biệt về văn hóa, hiểu được nhu cầu của các cộng đồng khó khăn, phát triển khả năng lãnh đạo hiệu quả, thể hiện quan điểm cá nhân trong thảo luận nhóm và thuyết trình, xây dựng khả năng thảo luận những ý tưởng đột phá,...


- Độ tuổi: Học sinh từ 13 tuổi trở lên

- Thời gian: 16/7 - 29/7

- Hạn đăng ký: 18/6/2018

 

Liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 090 4890 911 - 090 212 8010

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat