Trường Anh Ngữ Quốc Tế KEYSTONE - Philippines

I/ Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 2007, Đại học BATAAN PENINSULASTATE là một trườ ng đại học hàng đầu của Bataan đã góp phần tạo nên sự phát triển của Philippnies, có sáu cơ sở (trụ sở chính, Balanga, Dinalupihan, Orani, Bagac và 5 trường học trong khu vực Abucay). KEYSTONE là một trung tâm ESL chuyên nghiệp tại
BPSU, trường Keystone nghiên cứu các phương pháp giảng dạy với các lớp học đạt tiêu chuẩn và các chương trình đào tạo thực tế tại các trườ ng đại học, trao đổi giảng dạy và phát triển chung chương trình giảng dạy.

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Keystone tọa lạc tại hòn đảo Subic yên bình và tuyệt đẹp. Subic là nơi có không khí thật trong lành và môi trường thiên nhiên hết sức phong phú. Ngoài ra, tại đây còn có rất nhiều chương trình giải trí khác nhau như: sân golf,  câu lạc bộ du thuyền, chương trình biểu diễn cá heo, thám hiểm rừng rậm, lặn biển, câu cá, bơi, bowling, quần vợt, bóng rổ, v.v ... với chi phí phải chăng. Đây sẽ là nơi có nhiều dịch vụ giải trí mà bạn có thể trải nghiệm một cách tốt nhất

II/ Thông tin về đảo Subic

1. Là khu vực an toàn nhất Philippines: Subic là một khu vực tự trị tại Philippines, dựa trên luật pháp riêng gần giống với luật liên bang Hoa Kỳ, là nơi an toàn với hệ thống an ninh tốt nhất ở Philippines, với hơn 1.500 nhân viên cảnh sát phụ trách.

2. Tiếng Anh của người Mỹ Tiếng anh của người Mỹ: Nơi này đã từng là căn cứ hải quân Hoa Kỳ gần 100 năm và cũng là cái nôi của tiếng Anh kiểu Mỹ. Đây sẽ là một môi trường học tập lý tưởng cho phép nhiều người nước ngoài đến sinh sống một cách tự nhiên và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ.

3. Cơ sở hạ tầng và môi trường sống hiện đại
Subic trước đây là căn cứ của quân Hải quân Hoa Kỳ cho đến năm 1991. Subic là một khu vực được trang bị đầy đủ với các cơ sở vật chất như: bệnh viện, trườ ng học, cửa hàng miễn thuế, trung tâm mua sắm và mạng lưới vận tải thuận lợi do Hải quân Mỹ phát triển để phục vụ cho các quốc gia tiên tiến.


III/ Tại sao chọn KeyStone

IV/ Các chương trình học của Keystone 

Thông tin chi tiêt vui lòng liên hệ với chúng tôi

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat