Tại sao nên chọn học tiếng Anh tại Philippines?

Có rất nhiều các quốc gia đang tổ chức các chương trình học tiếng Anh để phục vụ nhu cầu học tập nghiên cứu của du học sinh tại quốc gia của họ.

Ở các quốc gia châu Á khi được hỏi sẽ lựa chọn học tiếng Anh ở đâu trong khu vực, có rất nhiều người đưa ra câu trả lời là Philippines.Tại sao việc học tiếng Anh tại Philippines lại được đánh giá cao như thế?

Từ nền tảng, Philippines được biết đến như là một quốc gia sử dụng tiếng Anh lớn thứ 5 thế giới. Cũng là quốc gia xếp hạng thứ 3 về mặt thông thạo tiếng Anh trong thương mại. Với phương pháp giáo dục từ khi còn ở cấp bậc tiểu học, trẻ em tại Philippines được học tiếng Anh như là một ngôn ngữ chính.

Rất nhiều phụ huynh lo ngại việc lựa chọn cho con em học tiếng Anh tại nước ngoài tốn kém rất nhiều chi phí. Thay vào đó sẽ mang các con mình đến các trung tâm tiếng Anh trong nước. Điều này không sai, nhưng không hoàn toàn là giải pháp tốt nhất.

Kể cả các quốc gia tiên tiến như Hàn, Nhật vẫn lựa chọn theo học chương trình giảng dạy tiếng Anh tại Philippines. Và đây là những lý do không ai có thể bàn cãi:

  1. Các đào tạo ngắn hạn với phương pháp đặc biệt:

Không giống như việc học tiếng Anh tại các quốc gia khác – bắt đầu học từ tiểu học và kéo dài đến khi trưởng thành, tại Philippines, người ta luôn tối ưu hóa thời gian học theo phương pháp Sparta – một phương pháp có nguồn gốc từ thành phố cùng tên tại Hy Lạp. Với cách học tiếng Anh trong môi trường Sparta, sẽ đưa ra các chế độ ăn uống ngủ nghỉ và kể du lịch một cách khoa học. Để biết thêm thông tin về phương pháp học Sparta, có thể tham khảo tại website tư vấn du học uy tín http://duhochocbong.net.

  1. Mức giá sinh hoạt tại Philippines thấp:

Theo thống kê, giá cả chi tiêu tại đây chỉ bằng môi trường ở Việt Nam. Thậm chí đồ của các nhãn hiệu cao cấp ở Philippines – vì khác biệt về mức thuế, còn có giá thấp hơn ở Việt Nam.

Đặc biệt về khoản du lịch, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây vô cùng tận tâm và chu đáo. Các hoạt động du lịch chủ yếu theo hướng bảo tồn biển đảo và thiên nhiên nên sẽ không mất nhiều các khoản phí.

  1. Giá vé máy bay rẻ, thủ tục xin visa đơn giản, thuận tiện:

Vì khoảng cách không xa, nên giá vé cũng chỉ dao động khoảng $300 cho cả vé khứ hồi.

Về visa cũng rất nhanh chống. Học viên Việt Nam được miễn phí visa 30 ngày tại Philippines, nếu theo học chương trình trên 30 ngày, nhà trường sẽ giúp làm các thủ tục cư trú. Chi phí rất thấp không có gì đáng lo ngại. INTERCONEX là một trung tâm có trách nhiệm hỗ trợ các bạn trong toàn bộ quá trình theo học. Vì thế có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé!

Các thông tin trên đều được trung tâm tư vấn du học INTERCONEX xác minh và kiểm tra kỹ lưỡng. Vì có sự liên kết và ủy thác của các trường Anh ngữ danh tiếng tại Philippines, nên các bạn hoàn toàn có thể tín nhiệm.

Sắp tới mùa tựu trường cũng là lúc các trường học ra thông báo chính thức về học bổng học tiếng Anh. Hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây để có thể nhận được các thông tin học bổng tại Philippines chính xác và sớm nhất:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

 

Viết Bình luận

Facebook chat