Thông tin chi tiết về Học viện Anh ngữ IMS, Philippines

I/ Tổng quan giới thiệu trường IMS

Học viện Anh ngữ IMS – International Maekyung School (IMS Academy INC) tọa lạc tại vùng đất xinh đẹp Liloan, nằm ở phía Bắc của Cebu, Philippine, cách trung tâm thành phố Liloan với 5 phút đi xe khá gần với SM city mall của Cebu. Đây một vùng đất với nhiều bãi biển và bãi cát trắng. Với không gian thoáng đãng, thích hợp cho việc thư giãn sau những giờ học tiếng Anh.

Thành lập năm 2015 bởi tập đoàn Maekyung, là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất tại Hàn Quốc, với hơn 24 năm kinh nghiệm trong giáo dục. Trường được xây dựng trên quy mô khép kín với mô hình học tập Sparta được đông đảo các bạn học viên yêu thích và chọn lựa. Với quy mô 160 học viên, IMS cung cấp các khóa học tiếng Anh như Giao tiếp ESL, luyện thi IELTS đảm bảo điểm, TOEIC, TOEFL, Anh văn trẻ em (Junior) và khóa học cho gia đình (Family ESL).

Các dịch vụ tiện ích tại trường như phòng thư giãn, phòng nhạc, phòng chơi cho trẻ, sân golf mini, bida, sân bóng rổ, sân bóng đá, sân cỏ bóng chuyền, hồ bơi trẻ em, hồ bơi người lớn… sẽ mang đến cho người học nhiều điều tuyệt vời.

Tên trường

IMS Academy (International Maekyung School)

Địa chỉ

Tabok Tulay, Cotcot Liloan, Cebu

Thành lập

Năm 2015

Quy mô

162 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Khóa học

ESL, Junior, Kindergarden, Family, TOEIC, IELTS, TOEFL

Giáo viên

68 giáo viên Filipino, 2 giáo viên bản ngữ

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học, phòng hội đồng, thư viện

Ký túc xá

Giường ngủ, bàn ghế, giá sách, tủ đựng phần áo, tủ lạnh, điều hoà, tắm nóng lạnh, bếp mini, nhà vệ sinh và nhà tắm riêng biệt

Dịch vụ tiện ích khác

Phòng chơi cho trẻ, phòng nhạc, phòng đóng kịch, khu chơi golf mini, bàn chơi bi-a, hồ bơi, sân chơi bóng rổ, căng tin, sân cỏ chơi bóng đá, CCTV

II/ Tại sao nên chọn IMS

1. Đội ngữ quản lý và giảng dạy có chuyên môn cao

IMS là một trong những cơ sở đầu tư của Tập đoàn Maekyung – có 24 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại Hàn Quốc. Tuy mới được thành lập năm 2015 nhưng trường lại được quản lý và tổ chức bởi nhóm đội ngũ các nhân viên có chuyên môn cao về giáo dục, hệ thống được xây dựng dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về giáo dục. Sự kết hợp giữa cơ sở vật chất mới và hệ thống giáo dục chất lượng giúp IMS nhận được nhiều sự tin tưởng từ thị trường Hàn Quốc, là điểm đến của nhiều gia đình Hàn Quốc.

2Cơ sở vật chất được xây dựng mang tính nghệ thuật, tiện nghi

Trường được thiết kế theo cảm hứng của khách sạn, với màu sắc tươi mắt. Bên trong khu vực trường học có đầy đủ tiện nghi, rộng rãi từ ký túc xá với kiểu cách giường tầng, với nhà tắm và nhà vệ sinh tách biệt; phòng tự học, căng tin, nhiều phòng học... được sắp xếp theo hệ thống và khoa học. Với cơ sở vật chất sáng sủa, thoải mái giúp học viên có nhiều hứng khởi hơn trong học tập.

3. Cung cấp nhiều giờ học một ngày

Trường theo mô hình Sparta với số lượng học mỗi ngày lên đến 10 giờ học. Trong đó, các giờ học có sự cân bằng giữa lớp học 1:1 và lớp học nhóm, đồng thời đề cao thời gian tự học của học viên.

Trường cũng cung cấp thêm các giờ học nhóm với giáo viên bản ngữ, hướng dẫn về cách phát âm chuẩn các từ, cụm từ trong tiếng Anh, ngữ điệu khi nói.

4. Các giờ học năng động, không chỉ học trên sách vở

Học trên lớp như bình thường, có thể rất thuận tiện nhưng với đối tượng học là trẻ em thì việc học ngồi một chỗ suốt nhiều giờ liền có vẻ không phải là cách học hiểu quả. Chính vì vậy, để thay đổi cách tiếp cận học tập, trường tổ chức nhiều giờ học ngoài trời sôi nổi như Speech Contest, Sport Test, Pop song class, lớp Golf, hay giờ học bơi,…

5Tỷ lệ học viên Việt Nam ít

Ở Philippines, chắc sẽ có nhiều trường Anh ngữ có tỷ lệ học viên Việt Nam ít, nhưng tính đến tháng 7/2016, tại IMS chưa hề có học viên Việt Nam nào theo học tại trường. Đây có thể là cơ hội may mắn cho những học viên đầu tiên theo học tại trường, khi lẽ tự nhiên, học viên phải sử dụng tiếng Anh hoàn toàn để nói chuyện, trao đổi với các học viên khác hay giáo viên.

Có thể sẽ có những lo lắng vì chưa có học viên Việt Nam nào từng học tại trường, nhưng hiện tại trường đã tuyển được một bạn quản lý Việt Nam để hỗ trợ các học viên Việt Nam trong tương lai.

6Mức độ an toàn cao trong hệ thống quản lý học viên

Hầu hết các học viên đến học tại IMS ở độ tuổi trẻ em và vị thành niên, nên khâu tổ chức quản lý học viên của trường cũng đặc biệt được quan tâm.

Trường có 7 bảo vệ luân phiên làm việc, đảm bảo sự an toàn cho các học viên. 3 bảo vệ sẽ làm việc buổi sáng và 4 bảo vệ làm việc buổi tối (1 người sẽ đi kiểm tra quanh khu vực của trường, 1 người canh giữ ở cửa ra vào, 2 người bảo vệ tại khu vực ký túc xá). Camera an ninh luôn hoạt động 24/7, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên.

Đặc biệt đối với các học viên Junior, khi cần ra ngoài, trường sẽ thông báo với gia đình của học viên, được sự cho phép của gia đình mới cho học viên ra ngoài. Lúc ra ngoài, cũng sẽ có quản lý hoặc giáo viên đi cùng với các học viên nhỏ tuổi.

Hơn nữa, trường còn sắp xếp giáo viên ở cùng phòng với học viên Junior, vừa đảm bảo giải quyết kịp thời các trường hợp khẩn cấp của học viên ngoài giờ học, vừa hỗ trợ học viên trong thời gian tự học.

Ngoài ra, đối với các học viên Junior và Kindergarten tại trường cũng được kiểm tra sức khoẻ, thể chất hàng ngày và báo cáo với bố mẹ.

Trong quá trình học tập của học viên, trường thường xuyên chụp ảnh, ghi lại thời gian học của học viên, và gửi ảnh cho bố mẹ. Mục đích để bố mẹ tuy không ở bên cạnh con cái, nhưng vẫn có thể biết được tình hình học tập, sinh hoạt của con.

Đồng thời, trường cũng có một báo cáo tổng kết quá trình học tập của học viên, vừa có sơ đồ nhận xét mức tiến bộ của học viên, vừa có thang điểm đánh giá từng kỹ năng của học viên như Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar, và tổng lại ở thang trình độ bao nhiêu. Bản báo cáo này cũng sẽ được gửi tới bố mẹ học viên giúp gia đình nắm rõ được khả năng, mức tiến bộ của con em mình đến đâu.

7. Nhiều hoạt động học thuật và ngoại khoá được tổ chức thường xuyên

Ngoài các hoạt động học thuật được tổ chức như Speech Contest, English Newspaper writing, Pop song class, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá khác như Island Hopping, du lịch quanh thành phố, các hoạt động tình nguyện, cưỡi ngựa, cuộc thi thể thao....

Mục tiêu của trường là không chỉ giúp học viên vừa có môi trường học tập tốt nhất mà còn rèn luyện, phát triển về thể chất.

III/ Các khóa học và chương trình đào tạo

Khoá học

Giờ học thường lệ

Giờ học đặc biệt

General ESL

4 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm GV Filipino + 1 tiết nhóm GV Bản ngữ

2 giờ tùy chọn

Premium ESL

5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm GV Filipino + 1 tiết nhóm GV Bản ngữ

2 giờ tùy chọn

TOEIC/IELTS/TOEFL Foundation

4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm

1 giờ kiểm tra/ 2 giờ lớp học tùy chọn/ 1 giờ tự học

TOEIC/ IELTS/ TOEFL Full-time (Guarantee course)

4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm

1 giờ kiểm tra + 2 giờ lớp học đặc biệt + 1 giờ tự học

Junior ESL(7~17 tuổi)

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm GV Filipino + 2 tiết nhóm GV Bản ngữ

2 giờ tùy chọn

Family ESL(Bố mẹ)

4 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm GV Filipino + 1 tiết nhóm GV Bản ngữ

Không

Kindergarten ESL(3~6 tuổi)

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết Swimming/ Reading

Không

1. Khóa học Tiếng Anh cơ bản (ESL)

Chương trình đào tạo tiếng Anh cơ bản tại IMS bao gồm 2 khóa học nhỏ: General ESL và Premium ESL.

General ESL là khóa học nền tảng, giúp củng cố và nâng cao kiến thức nền, đồng thời phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Từ vựng và ngữ pháp cũng được chú trọng cải thiện trong khóa học này.

General ESL phù hợp với các học viên muốn học giao tiếp tốt và củng cố kiến thức nền vững chắc cho các khóa học học thuật. Học viên sẽ học 8 lớp học mỗi ngày. 

Premium ESL là khóa học tiếng Anh cơ bản chuyên sâu phù hợp với các học viên muốn nâng cao kiến thức nền tảng trong thời gian ngắn. Học viên sẽ có 10 lớp học/ngày cải thiện chuyên sâu về trình độ tiếng Anh đặc biệt là giao tiếp.

Khóa học được thiết kế theo chương trình Semi – Sparta, chỉ cho phép học viên ra ngoài vào cuối tuần nhằm mục đích tạo thói quen học tập tiếng Anh hàng ngày cho học viên.

Đọc thêm thông tin về khóa học Tiếng Anh cơ bản tại IMS

2. Khóa học TOEIC

Khóa học TOEIC gồm có hai chương trình học dành cho các bạn học viên có thể chọn lựa khóa học phù hơp với bản thân cũng như mục đích học tập.

– TOEIC Foundation dành cho các học viên trình độ mới bắt đầu nhưng cần phải chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Khoá học này giúp học viên có những kỹ năng, phương pháp học tập, sự tự tin sẵn sàng làm quen và hiểu hơn về cách thức làm bài thi TOEIC và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

– TOEIC Full-time (TOEIC đảm bảo): Là khóa học TOEIC chuyên sâu đảm bảo điểm số đầu ra của học viên từ 600 – 900 (tùy thuộc vào điểm đầu vào của học viên). Học viên tham gia khóa học này tối thiểu trong 12 tuần và đăng ký trước 2 tháng.

Xem thêm khóa học TOEIC tại trường IMS

3. Khóa học TOEFL

Đối với khóa học ôn luyện TOEFL tại IMS sẽ có hai chương trình gồm khóa học TOEFL tổng quát và khóa học TOEFL đảm bảo đảm số.

– TOEFL Foundation là khóa học bắt đầu làm quen với bài thi TOEFL, không yêu cầu trình độ đầu vào. Đối với các khóa học này trường sẽ có lịch khai giảng cố định vào hàng tháng. Chương trình học tập của khóa học này là sự kết hợp khéo léo giữa kiến thức của khóa ESL và TOEFL nhằm giúp học viên không bị bỡ ngỡ trước lượng kiến thức chuyên sâu của TOEFL.

– Khoá học TOEFL Full-time là khoá đảm bảo điểm số có yêu cầu nghiêm ngặt về chương trình học tập đòi hỏi học viên phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong học tập.

Học viên bắt buộc phải học từ 12 tuần học trở lên, tham gia trên 95% các lớp học, học từ vựng và làm bài tập về nhà đầy đủ, tham gia mock test.

Chi tiết khóa học TOEFL tại IMS

4. Khóa học IELTS

Tương tự với khóa TOEIC, TOEFL, IELTS cũng có 2 chương trình học gồm khóa Foundation và Full-time (khóa đảm bảo)

– IELTS Foundation dành cho các học viên chưa có bất kỳ kiến thức hoặc chưa học qua chương trình IELTS trước đây. Khoá học sẽ giúp học viên làm quen với bài thi IELTS và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân. Đây là khóa học không yêu cầu đầu vào và học viên có thể chủ động trong thời gian đăng ký học.

– Khoá học Full-time là khoá đảm bảo điểm số đầu ra của học viên sau khóa học. Đây là khóa học tiếng Anh mở rộng được kiến thức và các kỹ năng tiếng Anh của mình và có thể thích nghi được trong bất kỳ môi trường Quốc tế nào. Khoá học đảm bảo điểm số từ 5.5 ~ 7.0 với yêu cầu sự hợp tác của học viên phải là 100% (điểm đảm bảo sẽ phụ thuộc vào điểm đầu vào của mỗi học viên).

Xem thông tin chi tiết khóa học IELTS tại IMS, Philippines

5. Khóa học Tiếng Anh trẻ em

Có ba chương trình học tiếng Anh trẻ em tại IMS dành cho các bé từ 3 đến 17 tuổi gồm:

– Khóa học tiếng Anh trẻ em học thuật (Junior)

Các bé sẽ được ở chung với các giáo viên người Philippines và sử dụng tiếng Anh 24/24. Đây là khóa học áp dụng cho học viên nhỏ tuổi không có cha mẹ đi cùng.

– Khóa học tiếng Anh trẻ có bảo mẫu (Kinder garden)

Là chương trình học dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi. Đây là khóa học giúp các bé học tiếng Anh thông qua nhiều môn học như Toán, Khoa học, Âm nhạc, Mỹ thuật… Đồng thời chương trình học này cũng là sự chuẩn bị cho trẻ trước khi bước vào cấp tiểu học. Đây là khóa học mang tiêu chí chơi mà học, học mà chơi.

– Khóa học tiếng Anh gia đình

Đây là khóa học dành cho cả gia đình tham gia học tập tiếng Anh với nội dung chương trình giúp các thành viên giao tiếp tiếng Anh tốt trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày trong cách tình huống thực tế như khi du lịch, đặt phòng khách sạn, đi mua sắm, nhà hàng….nội dung học cũng sẽ mở rộng thêm các vấn đề xã hội thông qua môn CNN hay BBC dành cho các bố mẹ.

IV/ Học phí + KTX và các chi phí khác

1. Học phí + KTX

Khóa học

Lớp học mỗi ngày

Học phí (USD)/ 4 tuần

General ESL

8 lớp với 4 lớp 1:1

750

Premium ESL

10 lớp với 5 lớp 1:1

850

IELTS thường và đảm bảo điểm

12 lớp với 4 lớp 1:1

1.000

TOEIC thường và đảm bảo điểm

12 lớp với 4 lớp 1:1

1.000

TOEFL thường và đảm bảo điểm

12 lớp với 4 lớp 1:1

1.000

Junior ESL (tiếng Anh trẻ em)

10 lớp với 5 lớp 1:1

1.050

Family ESL – Phụ huynh có bé đi cùng

Kidergarten/ Junior + Phụ huynh

Phòng gia đình:

PH+1 bé: 3.300

PH+2 bé: 4.320

PH+3 bé: 5.490

Loại phòng ở ký túc xá (đã bao gồm ăn uống, giặt giũ, dọn phòng…)

Loại phòng

4 người

3 người

2 người

Giá (USD)

550

650

750

Family ESL – Phụ huynh có bé đi cùng

Kidergarten/ Junior + Phụ huynh

Phòng gia đình:

PH+1 bé: 3.300

PH+2 bé: 4.320

PH+3 bé: 5.490

Chi phí đã bao gồm học phí + Ký túc xá + ăn uống và các dịch vụ khác của trường

2. Các chi phí khác

Phí nhập học

100 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

6.500 Peso (thời gian 6 tháng)

ACR-iCard

3.000 Peso (khi học trên 8 tuần và giá trị trong 1 năm)

Tiền điện

1.200 Peso/ 4 tuần

Tiền nước

Miễn phí

Gia hạn visa

1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3.500Peso, 9-12 tuần: 8.250; 13-16 tuần: 11.050; 17-20 tuần: 13.850; 21-24 tuần: 16.650

Đặt cọc KTX

3.000 Peso (Sẽ hoàn trả sau khi học xong)

Đón tại sân bay

Miễn phí tại sân bay Cebu

Tài liệu học tập

1.200peso/ 4 tuần (tạm tính)

Thêm lớp học 1:1

6.000 Peso/ 4 tuần (mỗi ngày thêm 1 lớp học
1:1)

Vé máy bay

Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 200 đến 300
USD khứ hồi)

Bảo hiểm

Chưa bao gồm (không bắt buộc)


Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh tại Philippines , xin vui lòng liên hệ ngay với INTERCONEX để được tư vấn miễn phí.


TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Hoặc vui lòng đăng ký nhận thông tin tại đây:

Viết Bình luận

Facebook chat