CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH ONLINE TẠI HELP ACADEMY

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các kênh online ngày càng được đẩy mạnh và được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực trong đó có giáo dục.
Tận dụng được điều đó, Học viện Anh ngữ HELP đã xây dựng hệ thống đào tạo online để giúp mọi người có thể học Tiếng Anh với người nước ngoài từ xa vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

1. Đặc điểm nổi bật của khóa học ONLINE tại HELP
Thứ nhất, học viên Việt Nam có thể được trải nghiệm học trực tiếp với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Khóa học online tập trung vào phát triển khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh cho học viên cho nên sự tương tác giữa giáo viên và học sinh vô cùng quan trọng.

Với mô hình lớp học với 1 thầy : 1 trò, giáo viên có thể nhanh chóng nắm bắt trình độ và mức độ tiếp thu của học viên để căn cứ vào đó có những phương pháp dạy hợp lý cũng như sử dụng các tài liệu giảng dạy phù hợp, học viên được quan tâm và theo dõi sát sao hơn so với những lớp học đông người. 

Thứ hai, thời gian linh hoạt và chủ động, học viên có thể chủ động đăng kí thời gian học thuận lợi cho bản thân, rất thích hợp với những người đi làm và học sinh, khó sắp xếp thời gian để tham gia các khóa học tại các trung tâm. Học viên có thể thay đổi thời gian học theo yêu cầu.

Thứ ba, học viên sẽ được học theo một lộ trình cụ thể theo chương trình đã được nghiên cứu và giảng dạy tại học viện, được cung cấp giáo trình và tài liệu phù hợp với trình độ và lứa tuổi. Môi trường tương tác hoàn toàn bằng Tiếng Anh, giúp các bạn tăng khả năng nói, giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Thứ tư, chi phí cho khóa học không lớn. Nếu đặt một phép so sánh giữa khóa học online của HELP tiết kiệm hơn nhiều so với những khóa offline tại các trung tâm trong nước do giáo viên nước ngoài giảng dạy.

2. Các khóa học hiện tại
Hiện tại, có các khóa học dành cho nhiều đối tượng và nhu cầu học Tiếng Anh khác nhau:
Khóa ESL : Khóa học thiết kế cho các trình độ khác nhau, tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu của học viên. Học viên được thực hành giao tiếp và học các kĩ năng cần thiết để giao tiếp Tiếng Anh trong các tình huống khác nhau đồng thời
tăng khả năng nghe và phản xạ.
Khóa Business: Học viên được thực hành giao tiếp và học các kĩ năng cần thiết để giao tiếp Tiếng Anh chủ yếu trong môi trường làm việc.

- Khóa IELTS speaking: Luyện kĩ năng nói cho bài thi IELTS, chương trình và lộ trình học bám sát với dạng đề IELTS chính thức, học viên được hướng dẫn và sửa lỗi sai giúp cho kĩ năng Speaking tăng lên nhanh chóng.

3. Đối tượng học viên của khóa ONLINE
Khóa học online dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu cải thiện khả
năng nghe, nói, giao tiếp Tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp thường ngày
cũng như trong môi trường doanh nghiệp.

II. HƯỚNG DẪN HỌC VIÊNHọc sinh có thể chọn gói học 20 buổi,  3 buổi/ tuần hoặc 5 buổi/ tuần. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất thì học viên nên chọn khóa 5 buổi/ tuần

* Giáo viên có trình độ sư phạm, nhiều năm kinh nghiệm

* Giáo trình học sẽ được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và trình độ của học viên

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net


Viết Bình luận

Facebook chat