HỌC VIỆN ANH NGỮ CPLIS - CEBU

I/ Tổng quan về trường

Trường Anh ngữ CPILS (Centre of Premier International Language Studies) được thành lập vào năm 2001, là trường Anh ngữ trực thuộc đại học San Jose – Recoletos (một trong những trường Đại học xuất sắc nhất tại Cebu). Đây là trung tâm Anh ngữ đầu tiên được Sở di trú của Philippines và Bộ giáo dục Philippines chứng nhận tại Cebu đạt chuẩn về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập.

Là ngôi trường tiên phong và đi đầu về đào tạo chương trình ELS tại Cebu, Philippines. Trường cung cấp nhiều chương trình học tiếng Anh cho các sinh viên quốc tế, những người có dự định học tập tại các trường Đại học sử dụng tiếng Anh hoặc cho những người học tiếng Anh vì mục đích nghề nghiệp hay lý do cá nhân khác. 

Trong nhiều năm hình thành và phát triển, cùng với những kinh nghiệm giảng dạy, trường CPILS đã đào tạo hơn 45.000 lượt học viên. CPILS tự hào là một trong những trường Anh ngữ chất lượng hàng đầu tại Philippines đem đến cho học viên của mình môi trường giáo dục tiêu chuẩn cao.

Tên trườngCPILS (Center for Premier International Language Studies)
Địa chỉBenedicto Bldg., M.J. Cuenco Ave., Cebu City, Philippines 6000
Thành lậpNăm 2001
Quy mô500 học viên
Khóa họcESL, IELTS, TOEIC, TESOL, BUSINESS ENGLISH
Giáo viên200 giáo viên người Philippines, 11 giáo viên bản ngữ
Cơ sở trường họcPhòng học 1:1, phòng học nhóm (1:4, 1:8, nhóm lớn), phòng tự học, phòng học Media, phòng Internet, văn phòng, quầy thông tin, phòng ăn, phòng y tế, khu vực giải lao.
Ký túc xá190 phòng ký túc xá (phòng đơn/ đôi/ ba/ bốn), gồm giường, máy lạnh, tủ lạnh, ti vi, bàn học, ghế, tủ quần áo, gương, phòng tắm, máy nước nóng/lạnh, toilet.
Dịch vụ tiện ích khácHồ bơi, phòng gym chất lượng cao (Yoga, ABS), cửa hàng tiện ích, dịch vụ giặt ủi

 II/ Tại sao nên chọn trường CPILS

1. Kinh nghiệm và chất lượng

Là trường Anh ngữ đầu tiên tại CEBU – Trực thuộc đại học San Jose – Recoletos

Là trường Anh ngữ có bề dày lịch sử hình thành và phát triển, CPILS tự hào là trường Anh ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, quản lý học viên chất lượng tại Philippines, đạt được uy tín cao trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho học viên quốc tế.

Từ năm 2001 đến nay, trường đã đào tạo hơn 50.000 học viên và luôn giữ vị trí hàng đầu. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với các bằng Tiến Sỹ và Thạc Sỹ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh  đảm bảo cho chất lượng giáo dục đáng tin cậy .

2. Các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc

Số lượng giáo viên bản ngữ luôn duy trì từ 10-15 giảng viên, phụ trách các lớp học tương tác theo mô hình 1:8 , luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho học viên

3. Là trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận

Trường Anh ngữ CPILS tự hào khi được ETS được công nhận là trường Anh ngữ chất lượng đạt chuẩn về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất; là địa điểm thi TOEIC chính thức và độc quyền của ETS tại Cebu.

4. Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới

Hơn 40% sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nga, Pháp, Tây Ban Nha; gần 60% sinh viên còn lại đến từ Hàn Quốc. Đây là nơi sinh viên có thể tìm hiểu thêm về các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, tạo tiền đề xây dựng những mối quan hệ bạn bè quốc tế bền vững.

5. Cơ sở vật chất cao cấp và an toàn

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và tiện ích, phục vụ cho nhu cầu của học viên. Tọa lạc tại khu vực an ninh, trường có tổng diện tích 300.000m2 bao gồm các phòng học, KTX, thư viện, phòng thể dục thể thao, bể bơi cùng với hệ thống giám sát an ninh 24/24. Học viên được học tập trong môi trường thoải mái, thú vị và tuyệt đối an toàn

6. Học bổng

Mỗi tháng có 5 học viên được nhận học bổng và ghi nhận sự nỗ lực và cống hiến của mình. Học bổng bao gồm: Giấy chứng nhận, miễn phí tham dự TOEIC và các hoạt động ngoại khóa khác 

III/ Các khóa học tại CPILS

1. Tiếng Anh giao tiếp ESL

Có 2 chương trình gồm khóa học tổng quát và chuyên sâu dành cho từng trình độ và cường độ học tập mà học viên muốn theo học. Khóa học giúp học viên giao tiếp tiếng Anh thành thạo, có khả năng đọc hiểu và viết. Chương trình được thiết kế đa dạng giúp học viên phản ứng linh hoạt trong các trường hợp của cuộc sống.

  • Chương trình tổng quát: tiếng Anh được dạy theo trình độ của từng cá nhân, tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh nhằm tăng cao khả năng tiếng Anh của học viên

9 lớp/ngày với 3 lớp 1:1, 2 lớp 1:4, 2 lớp 1:8 và 2 lớp tập thể.

  • Chương trình chuyên sâu: là chương trình tiếng Anh Sparta, học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần. Một ngày học viên sẽ học 12 lớp/ngày: giúp học viên tập trung học tập tiếng Anh hiệu quả trong một thời gian ngắn

5 lớp 1:1, 3 lớp 1:4, 2 lớp 1:8 và 2 lớp tự học.

2. Khóa học IELTS

Do các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, làm bài thi IELTS đứng lớp. IELTS có hai chương trình khóa học gồm: Chương trình tổng quát và chương trình chuyên sâu đảm bảo điểm đầu ra.

IELTS có 12 lớp/ngày trong đó có 4 lớp 1:1, 7 lớp học tập thể và 1 lớp tự học.

Khóa học đòi hỏi thời gian đăng ký học phải từ 12 tuần trở lên, trình độ được đăng ký học là 3L trở lên (xét theo bài kiểm tra của trường Anh ngữ CPILS). Học viên sẽ được rèn luyện tốt cho 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Chương trình học tập được thiết kế khoa học mang tính chuyên môn và hệ thống cao.

3. Khóa học TOEIC

Giống như IELTS, khóa học TOEIC cũng có 2 chương trình học tập bao gồm chương trình tổng quát và chương trình đảm bảo. Học viên sẽ được học 12 lớp/ngày với 3 lớp 1:1, 3 lớp 1:4, 2 lớp 1:8, 2 lớp tập thể và 2 lớp tự học.

Khóa học đòi hỏi học viên đăng ký học từ 8 tuần trở lên, nhằm giúp học viên đạt được điểm số cao trong bài thi TOEIC.

4. Khóa học TESOL

Là khóa học dành cho giáo viên tiếng Anh hoặc những người muốn trở thành giáo viên tiếng Anh. Khóa học tối thiểu phải đăng ký 8 tuần (đối với những người đã là giáo viên tiếng Anh hoặc có trình độ 3M trở lên).

Thời gian học tập là 10h20 phút/ngày tương đương với 12 lớp/ngày với 3 lớp 1:1, 3 lớp 1:4, 2 lớp 1:8, 2 lớp tập thể và 2 lớp tự học.

5. Các khóa học khác

Ngoài ra trường Anh ngữ CPILS còn cung cấp các khóa học dành cho thiếu nhi, khóa học tiếng Anh thương mại… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

IV/ Học phí và KTX


Chi phí trên đã bao gồm các loại chi phí sau:
1. Chi phí dọn phòng (1 tuần/1 lần)
2. Chi phí giặt ủi (không giới hạn số lượng quần áo và số lần giặt trong tuần)
3. Phí đón tại sân bay.

Chi phí trên chưa bao gồm các loại chi phí sau:
1. Tiền điện (13 Pesos/1kw): sinh viên sẽ thanh toán tùy theo thực tế sử dụng
2. Tiền nước (300 Pesos/tháng): cố định hàng tháng
3. Tiền sách: Tùy vào trình độ và chương trình học mà tiền sách cần đóng của mỗi học viên sẽ khác nhau
4. Tiền đặt cọc ký túc xá: 3.000Pesos - sẽ được hoàn trả khi sinh viên rời khỏi trường
5. Phí SSP (Giấy phép học tập đặc biệt tại Philippines): 6,500Pesos
6. Phí gia hạn Visa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Hoặc vui lòng đăng ký theo mẫu dưới đây


Viết Bình luận

Facebook chat