Học Viện Anh Ngữ CIJ Academy

I/ Tổng quan giới thiệu trường CIJ

Học viện anh ngữ CIJ Academy được thành lập vào ngày 2/9/2012, trực thuộc trường CIJ school, một học viện đào tạo anh Ngữ cho trẻ em. Trường CIJ Academy được mở ra mới mục đích đáp ứng các khóa học tiếng Anh cho người lớn. Tọa lạc tại trung tâm thành phố CEBU xinh đẹp, chỉ mất 20-30' ô tô là đến sân bay quốc tế CEBU - Mactan, và chỉ mất 5-10' ô tô là đến trung tâm mua sắm lớn nhất CEBU, điều này rất tiện lợi cho các học viên khi đăng ký theo học tại CIJ Academy

II/ Những ưu điểm của CIJ Academy

CIJ Academy có cơ sở vật chất, chương trình học, và hệ thống quản lý tốt nhất cho học viên tại Cebu Philippines. CIJ Academy có nhiều thế mạnh mà những học viện khác không thể có được:

1. Trường có nhiều giờ học hữu ích và hiệu quả nhất  (6 giờ học 1 thầy 1 trò và 1 giờ học với giáo viên bản ngữ)

Vì thời lượng học lên tới 7 giờ 1 ngày nên việc học viên có nhiều thời gian để sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể. Các lớp học ở đây được chia làm 2 loại: nhóm lớp học bản ngữ được dạy bởi các thầy cô giáo bản ngữ đến từ: Anh, Mỹ, Úc, Canada, và nhóm học 1:1 được dạy bởi giáo viên người Philippines.

2. Giáo viên bản ngữ

Học viện anh ngữ CIJ Academy có cả lớp 1:1 do chính giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy, điều mà không có 1 trường đào tạo tiếng Anh nào tại Philippimes có thể làm được. Điểm yếu nhất của học sinh nước ngoài học tiếng Anh đó chính là phát âm, ngữ điệu và kỹ năng nghe. Tùy vào các chương trình học, học viên có thể tăng cường học các lớp học do giáo viên bản ngữ trực tiếp đứng lớp để có thể cải thiện những điểm yếu của mình

3. Kỳ thi thử TOEIC

CIJ Academy sử dụng các kỳ thi TOEIC mới nhất cho học viên mình thi thử, từ đó có thể sửa được các lỗi sai của học viên và rút kinh nghiệm cho những lần thi sau để đạt được kết quả cao nhất.

4. Môi trường nói tiếng Anh hiệu quả

Ở học viện CIJ, tất cả học viên đều được khuyến khích nói tiếng Anh cả trong lớp và ở ngoài lớp, do đó, kỹ năng nói của học viên được cải thiện đáng kể khi học ở đây.

5. Giáo viên toàn thời gian cố định

Tất cả giáo viên tiếng anh tại học viện đều có những kỹ năng giảng dạy thật xuất sắc và với cả kho tàng kiến thức và kinh nghiệm. CIJ luôn tự tin có đội ngũ giáo viên tinh túy như vậy.

6. Môi trường bên ngoài

môi trường xung quanh học viện là nơi tuyệt nhất mà học viên có thể thấy tại CEBU. Không chỉ vì trường được tọa lạc tại địa điểm đẹp, tòa nhà khang trang mà bới môi trường cảnh quan bên ngoài cũng quá tuyệt

7. Ký túc xá đẹp nhất

CIJ Academy không chỉ là một ngôi trường để học, đó còn là một nơi đáng để ở. Khu KTX được trang bị đầy đủ như: bể bơi, phòng tập thể dục, phòng chơi game, phòng xông hơi,... Phòng KTX được thiết kế theo kiểu căn hộ khép kín, giúp học viên có thể có không gian tuyệt nhất sau những giờ học căng thẳng.

III/ Chương Trình Học

Chương trình học tại học viện CIJ có rất nhiều lớp học 1:1 hơn hẳn so với những học viện ngôn ngữ khác tại Philippines. Học viện cung cấp nhiều khóa học do giáo viên bản ngữ giảng dạy, tạo điều kiện cho học viên cải tạo phát âm, ngữ điệu và ký năng nói.

1. Khóa luyện kỹ năng nói tăng cường

Các lớp 1:1 (6 tiếng) + lowpa 1:6 giáo viên bản ngữ (1 tiếng) + lớp từ vựng (1 tiếng) = Tổng (8 tiếng)

 Mục đích của khóa học này là nhằm nâng cao kỹ năng nói cho học viên với những lớp học 1:1 và lớp giáo viên bản ngữ. Với những lớp học như thế này, chắc chắn mỗi học viên học tiếng Anh tại đây sẽ tiến bộ không ngừng

This course’s purpose is to increase our students English speaking skill with many man to man classes and with a native group class. With these classes provided, it is assured that each student learns English at a faster pace.

 2. Khóa học giáo viên bản ngữ tăng cường

Lớp 1:1 (5 giờ) + lớp 1:6 (2 giờ) + Từ Vựng (1 giờ) = Tổng (8 giờ)

Trong khóa học này, học viên có cơ hội sửa những lỗi phát âm của mình theo cách phát âm bản ngữ. Luyện kỹ năng nghe và nói là yếu tố chính của lớp học này. Với việc tham gia vào khóa học này, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết cho việc du học ở các nước bản ngữ

3. Khóa TOEIC tăng cường

Lớp học 1:1 (6 tiếng) + 1:6 lớp bản ngữ ( 1 tiếng) + Từ vựng (1 tiếng) = Tổng (8 tiếng)

Khóa học này giúp học viên chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi TOEIC với việc dễ dàng đạt được điểm số cao với khóa học 1:1 ôn luyện chuyên sâu.

4. Khóa học Bản ngữ chuyên sâu

1:1 giáo viên bản ngữ (1 giờ) + 1:6 bản ngữ (2 giờ) + từ vựng (1 giờ) = Tổng (8 giờ)

Học viện CIJ đã có khóa học giáo viên bản ngữ tăng cường nhưng khóa học với giáo viên bản ngữ chuyên sâu này giúp cho những học viên muốn học thời lượng nhiều hơn nữa với giáo viên bản ngữ. Khóa học rất phù hợp cho những bạn chắc chắn đi du học ở các nước bản địa. Lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ cực kỳ hữu ích cho học viên muốn phát triển các kỹ năng của mình, đặc biệt kỹ năng nói trôi chảy.

5. Khóa học "Working Holiday"

Lớp 1:1 (5 giờ) + 1:6 (2 giờ) + từ vựng (1 giờ) = Tổng (8 giờ)

Khóa học này phù hợp cho những người muốn làm việc tại nước ngoài. Trong suốt khóa học này, học viện CIJ sẽ giúp học viên hoàn thành hồ sơ xin việc và chuẩn bị cho những bài phỏng vấn. Ấn tượng ban đầu hết sức quan trọng, do đó nếu học viên thể hiện sự tự tin trong suốt quá trình phỏng vấn thì cơ hội được tuyển dụng sẽ cao hơn rất nhiều.


6. Khóa luyện kỹ năng nói cơ bản 

Lớp 1:1 (4 giờ) + lớp 1:4 (2 giờ) + lớp bản ngữ 1:6 (1 giờ) + Từ vựng (1giờ) = Tổng (8giờ)

 Lớp tiếng Anh cơ bản này sẽ giúp học viên có một nền tảng và kỹ năng vững chắc và giúp họ có thể nói Tiếng Anh ở trình độ trung cấp nhanh nhất

7. Lớp Thứ 7 đặc biệt

Được mở vào các thứ 7 hàng tuần từ 9 - 11 giờ sáng (2 giờ) 

Những bài học được tiến hành trong thời điểm cuối tuần chủ yếu phục vụ cho mục đích duy trì tính tiên tục của tiếng Anh. Những chủ đề đặc biệt mà không được dạy trong tuần được đưa ra trình bày vào buổi thứ 7 cuối tuần giúp tạo động lực mạnh mẽ cho việc học tập vui vẻ và thú vị cho tất cả học viên tại đây.

 IV/ Thời khóa biểu

Thời gian

Lớp học

Thứ 2 - thứ 6

07:00 ~ 07:50

Ăn sáng

08:00 ~ 08:50

Lớp 1

Lớp 1:1

08:55 ~ 09:45

Lớp 2

Lớp 1:1

09:50 ~ 10:40

Lớp 3

Lớp 1:1

10:45 ~ 11:35

Lớp 4

Lớp 1:1

11:40 ~ 12:30

Lớp 5

Lớp 1:1

12:30 ~ 13:30

Ăn trưa

13:30 ~ 14:20

Lớp 6

Lớp 1:1

14:25 ~ 15:15

Lớp 7

Giáo viên bản ngữ (luyện phát âm)

15:20 ~ 16:10

Lớp 8

Lớp từ vựng

16:15 ~ 17:05

Lớp 9

Nghỉ giải lao

17:10 ~ 18:00

Lớp 10

Nghỉ giải lao

18:00 ~ 19:00


Ăn tối


V/ Hoạt động cuối tuần

Vào cuối tuần hoặc ngày lễ có xe Shuttle miễn phí đưa học viên tới trung tâm mua sắm SM: xuất phát từ trường lúc 9:30 và 14:30. Nếu lúc về cũng muốn sử dụng xe Shuttle, thì xe xuất phát từ SM lúc 19:00.

Hoạt động vào thứ 7: Du lịch quanh thành phố, Hopping, du lịch tới khu nghỉ dưỡng, các hoạt động tình nguyện, thay đổi luân phiên các hoạt động mỗi tuần.

Tiệc BBQ: Tổ chức trung bình mỗi tháng một lần. Kiểm soát việc uống rượu bia (ngoài tiệc BBQ, học viên không được phép uống rượu bia).

Có thể chuyển qua trường CIJ Classic: dành cho các đối tượng muốn học tập tại môi trường có không gian tự do hơn. Khi chuyển đổi cơ sở học viên không cần phải đóng lại các khoản phí địa phương (phí di chuyển cơ sở là 1,000 peso).

Chính sách EOP được áp dụng đối với các học viên có nguyện vọng.

Cấm ra ngoài vào Thứ 2 ~ Thứ 5. Thứ 6, thứ 7, trước ngày lễ, giờ giới nghiêm là 1AM (nếu đăng ký trước có thể ngủ bên ngoài). Giờ giới nghiêm vào Chủ nhật là 23h.


Đến với công ty tư vấn du học INTERCONEX, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với nhiều dịch vụ hoàn hảo sau:

Miễn phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết.

Hoàn tất các hồ sơ, xin thư mời và Visa.

Hướng dẫn hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học.


Hỗ trợ đặt vé máy bay.

Hướng dẫn các thủ tục cần thiết trước khi bay.

Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tại Philippines.

Hỗ trợ phụ huynh sang thăm học viên khi có nhu cầu.

Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh.

 

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net


Viết Bình luận

Facebook chat