Chương trình MỚI dành cho WORKING HOLIDAY

Trường anh ngữ Becitọa lạc tại thành phố an toàn và mát mẻ Baguio, đó là môi trường lý tưởng ở Philippines để bạn học tập. Cho đến nay, đã có hơn 3000 sinh viên Nhật chọn BECI làm nơi du học tiếng Anh, điều này chứng tỏ BECI có một vị thế tin tưởng trong thành phố học thuật Baguio này.

 

 

Theo một nghiên cứu mới đây, Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh nhiều nhất, đứng thứ 3 trên thế giới và cũng ngày càng có nhiều bạn Hàn, Nhật, Đài Loan chọn Philippines làm điểm đến để học tiếng Anh. Các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với khi du học tại các quốc gia như Mỹ, Anh..

BECI được đánh giá là trường anh ngữ tốt nhất và được công nhận bởi Cơ quan phát triển và đào tại kỹ thuật (TESDA), được ủy quyền của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh nhận học viên nước ngoài, và giấy chứng nhận SSP- “Giấy phép chứng nhận học đặc biệt” . Chúng tôi cảm thấy tự hào khi càng ngày có nhiều học viên đến theo học và tốt nghiệp từ trường. Đặc biệt, tỷ lệ học viên quay lại học tập tại BECI rất cao do chế độ chăm sóc học viên ở đây rất tuyệt vời.Nếu các bạn muốn thành công trong tiếng Anh, hãy đến với BECI.

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat