Chứng chỉ sau Đại học chuyên ngành Kinh doanh (Level 8) - Du học New Zealand

Ở New Zealand, những người tốt nghiệp đại học mong muốn có bằng cấp với trình độ cao hơn trong cùng một ngành (đối với ICL là chuyên ngành Kinh doanh) sẽ học lên tiếp và lấy chứng chỉ đào tạo sau đại học (Level8)

Chứng chỉ đào tạo bậc đại học (Level 7) thường được quan tâm bởi những người đã tốt nghiệp cử nhân những mong muốn có thêm vawnbawngf ở chuyên ngành khác cùng trình độ, chẳng hạn như một nhà khoa học hay y tá có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh

Tổng quan

Chứng chỉ tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh doanh là văn bằng ở mức Level 8 bao gồm 8 bài luận và được hoàn thành trong hơn 1 năm. Tài liệu giảng dạy được thiết kế bởi Đại học Southern Cross và khi hoàn thành thành công chương trình đào tạo, người học sẽ nhận được giải thưởng chứng chỉ tốt nghiệp chương trình đào tạo sau đại học chuyên ngành Kinh doanh từ trường Đào tạo kinh doanh ICL.

Yêu cầu đầu vào:

Đạt đủ điều kiện đầu vào, ứng viên tham gia dự tuyển phải có bằng cử nhân hoặc bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan đến kinh tế. Các ứng viên có trình độ thấp hơn nhưng có kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý sẽ được xem xết trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Sinh viên quốc tế cần đạt tổng điểm IELTS thấp nhất là 6.5, trong đó không có kỹ năng nào dưới 6.0 trong kỳ thi chính thức.

Thời kháo biểu và tài liệu học tập

Chương trình học kép dài 12 tháng, gồm 3 học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài 16 tuần. Trong 2 học kỳ đầu tiên, sinh viên sẽ thực hiện 3 bài tiểu luận/báo cáo, và trong tuần thứ 3 của học kỳ 2, sinh viên sẽ được ôn lại keiens thức nếu cần. Mỗi tín chỉ bao gồm 4 giờ học trong 1 tuần. Học kỳ tháng 2, tháng 6, và tháng 10 có các tiết học vào Thứ Bảy, chủ Nhật; học kỳ tháng 4, 8 và tháng 12 có 3 buổi học và buổi tối từ 5h chiều đến 9h tối. Phí tài liệu học tập bao gồm cả những tài liệ điện tử được dùng chủ yếu trong môn học. Sinh viên cần phải có máy tính riêng để có thể cập nhật tài liệu học tập điện tử.

Cơ hội nghề nghiệp

Chứng chỉ Đào tạo Sau đại học chuyên ngành Kinh doanh (PGDipBus) cho phép người học đạt đủ điều kiện để nằm trong nhóm ngành 1 và 2 của ANZSCO, dành cho người có hộ khẩu thường trú, được cộng 60 điểm nhập cư, và có cơ hội nghề nghiệp ở những vị trí giám sát và quản lý tại nhiều doanh nghiệp và nhà xưởng. Các kỹ năng và kiến thức được ứng dụng trong nhiều ngành mang tầm cỡ quốc tế và toàn cầu. Chứng chỉ PGDipBus còn cho phép sinh viên được bảo lãnh visa cho vợ hoặc chồng mình, họ không chỉ được làm việc toàn thời gian tại đất nước này mà con cái của họ còn được hưởng quyền lwoij học tập miễn phí tại các trường trên địa phương.

Tổng quan

Chương trình đào tạo bao gồm 8 bài luận;

4 bài ở Level 8 và 4 bài ở Level 9

Kế toán quản trị (Level 8)

Marketing (Level 8)

Hành vi tổ chức doanh nghiệp (Level 8)

Phân tích định lượng trong kinh tế (Level 8)

Kinh doanh quốc tế (Level 9)

Kinh doanh và Marketing (Level 9)

Quản trị dự án (Level 9)

Quản trị nhân sự (Level 9)

Hãy đến với Interconex bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất:

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat