Du học New Zealand: Rotorua boys’ high school

Rotorua boys’ high school, NZ thành lập năm 1914 và có một truyền thống ấn tượng trong rèn luyện học tập, thể thao, nghệ thuật biểu diễn, mô hình lãnh đạo. Trường cung cấp cho học sinh những cơ hội thuận lợi trong việc phát triển kĩ năng toàn diện và định hướng nghề nghiệp sau này.


**Vì sao nên chọn Rotorua boys’ highschool?

  • Nền giáo dục xuất sắc: kết hợp phương pháp học đẩy nhanh, làm giàu vốn kiến thức và tạo động lực cho học sinh tự định hướng học tập, phát triển nhân cách và nghề nghiệp sau này.
  • Trường học có truyền thống lâu đời trong học tập thể thao, nghệ thuật biểu diễn, mô hình lãnh đạo tiên tiến. Học sinh sẽ được khuyến khích học thực hành và làm việc nhóm nhiều hơn.
  • Địa danh tuyệt vời để học tập và sinh sống. Tại Rotorua, học sinh có thể dễ dàng tham gia các môn thể thao, cắm trại, bơi lội và thăm quan các danh lam thắng cảnh. Việc kết hợp giữa học tập và giải trí sẽ giúp các em phát triển toàn diện cả trí tuệ lẫn thể chất.

*Một số hoạt động biểu diễn và văn hóa:

Cờ vua, Hợp xướng, Kịch, Tranh luận, Biểu diễn Nghệ thuật Maori, Ban nhạc, Lễ hội Văn hoá , Thử thách giai đoạn, Sản xuất âm nhạc, Lễ hội Pasifka.

*Các môn thể thao:

Điền kinh, Cầu lông, Bóng rổ, Bóng đá, Golf, Khúc côn cầu, Rugby, Touch và Rugby 7s, Trượt tuyết, Bóng bàn, Tennis, Bóng chuyền,…**Nơi ở: Bạn có 2 sự lựa chọn Homestay và ở Hostel. 


Học phí 2016 – 2017 dành cho học sinh quốc tế

**Học phí: Học phí hàng năm: 16,000 NZ$

**Phí nơi ở:

Hostel: 11,700 NZ$

Homestay: (bao gồm cả 500 NZ$ không hoàn lại) 12,880 NZ$

Phí này đã bao gồm 4 năm học và 2 tuần kì nghỉ giữa kì. Không bao gồm nghỉ hè.

**Bảo hiểm y tế: 620 NZ$

Lưu ý: tất cả sinh viên học tại Trường trung học Phổ thông Nam sinh Rotorua đều phải có bảo hiểm  y tế này. Trường trung học Phổ thông Nam sinh Rotorua sẽ thực hiện các hình thức bảo hiểm y tế cần thiết cho khoản phí trên. Tài liệu đầy đủ về chính sách bảo hiểm sẽ được cung cấp cho học sinh và / hoặc gia đình.

**Các khoản phụ phí khác: 1,000 NZ$

Đồng phục năm nhất (800$ cho học sinh trở lại học tiếp): 1,000 NZ$

Đưa đón ở sân bay quốc tế Auckland: 320 NZ$


Hiện nay, Interconex có rất nhều thông tin về du học học bổng New Zealand và chương trình học. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ địa chỉ sau để nhận thông tin nhanh chóng và chính xác nhất:


du hoc hoc bong, du hoc new zealand, interconex

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.netViết Bình luận

Facebook chat