NZ FILMACADEMY TẠO RA NHỮNG NHÀ LÀM PHIM TRONG TƯƠNG LAI

NZ Film Academy (NZFA) được điều hành bởi những chuyên gia tài năng và có nhiều kinh nghiệm thực tế từ ngành công nghiệp làm phim. Khóa học của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các khía cạnh của công việc sản xuất phim. Từ hiểu biết về nghệ thuật kể chuyện bằng hình ảnh đến sự phức tạp trong quản lý các thiết bị chuyên dụng và thực tế của tiến trình sản xuất. Nhiều học vien tốt nghiệp NZFA đã góp phần tạo nên những bộ phim có tính thời sự sâu sắc, học tập ở những trường điện ảnh uy tín trên thế giới, và một trong số đó đã giành được giải thưởng quốc tế. Đây là nơi bắt đầu của mọi thứ. Giảng viên tại trường là những chuyên gia làm phim của nền điện ảnh New Zealand và ngành công nghiệp truyền hình. Với sự hạn chế số lượng học viên tại mỗi lớp, chắc chắn chúng tôi có thể truyền tải cho bạn nội dung mà bạn cần. Chúng tôi tin rằng học viên có thể học tốt nhất khi thực hành. Bạn là nhà làm phim tương lai, bạn là người sẵn sàng làm việc cho ngành công nghiệp điện ảnh.

Có các khóa học với thời gian phù hợp để bạn lựa chọn.

1. Certificate in Applied Film and Television Production (Level 4)

Học làm phim với kinh nghiệm thực tế cao bao gồm xây dựng ý tưởng, viết kịch bản, chọn diễn viên, tìm diễn viên, dựng cảnh, ánh sáng, đạo diễn và nhiều hơn nữa. Học viên sẽ có được sự tự tin và kiến thức để làm phim của chính mình, và quyết định con đường sự nghiệp trong lĩnh vực điện ảnh và công nghiệp truyền hình.

Thời gian

Học phí

16 tuần

10,500NZD

8 tuần

5,500NZD

Yêu cầu: IELTS 5.5 và tốt nghiệp THPT

2. Diploma in Arts and Design (Level 7)

Học phí: 18,000NZD

Thời gian: 1 năm

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT và IELTS 6.0

Học được những kỹ năng nâng cao thông qua cấp độ này, bao gồm các nội dung như Thiết kế hình ảnh đồ họa, Hiệu ứng hình ảnh, và Sản xuất phim. Được đảm trách những nghê như chuyên viên thiết kế đồ họa, chuyên viên xử lý hình ảnh, nhà sản xuất, đạo diễn, quay phim, giám đốc sản xuất, nhà quay phim hoặc nhà làm phim.

3. Bachelor of Applied Arts – Film Production

Học phí: 27,000NZD/năm

Thời gian học: 3 năm

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT và IELTS 6.0

Đem tới cho nghề làm phim của bạn những khía cạnh của việc hiểu biết về khan giả và bản thân bạn. Đạt được những cái nhìn và kỹ năng tạo ra những nhân sự sẽ làm việc cho bạn.

Điều gì làm nên sự khác biệt cho khóa học này?

 • Tạo ra những chuyển động hình ảnh mà chúng kết nối được tới khan giả, hiểu rõ con người và động cơ của họ để tạo ra nhiều hơn những trải nghiệm hấp dẫn.
 • Vượt xa hơn những kỹ năng và công nghệ để tập trung vào hiểu biết về bản thân và về khán giả của mình.
 • Tạo ra những sự tường thuật bằng hình ảnh ở mức độ cá nhân sâu sắc.
 • Được học hỏi từ những giảng viên giỏi nhất với kinh nghiệm mang tính quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp:

 • Nhà làm phim điện ảnh, truyền hình.
 • Nhà làm phim độc lập (cho các sự kiện và hội nghị quốc tế)
 • Nhà làm phim tư liệu (phim giáo dục/ thời sự/ phóng sự)
 • Nhà quay phim/ Trợ lý quay phi,
 • Biên kịch/ Viết sách
 • Giám đốc sản xuất/ Trợ lý sản xuất
 • Giám đốc hình ảnh/ Trợ lý quay phim
 • Đạo diễn/ trợ lý đạo diễn

HỌC BỔNG TỪ 10% - 80% DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Viết Bình luận

Facebook chat