EDENZ COLLEGE – MỘT LỰA CHỌN

Tự hào với chất lượng đào tạo được công nhận bởi Vụ kiểm định chất lượng giáo dục New Zealand (NZQA), là trường được đánh gia cao và đạt tiêu chuẩn chất lượng Category One.

EDENZ là địa điểm tuyệt vời cho việc học tập. EDENZ thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực về môi trường học tập bao gồm cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và nguồn tài nguyên phục vụ cho học tập. EDENZ tự hào với bề dày lịch sử và là nơi giúp bạn xây dựng tương lai của bạn.

Sứ mệnh của chúng tôi là: “To impact and change our generation with success for life”. Chúng tôi rất mong được đón tiếp trong ngôi nhà chung của chúng tôi và bạn sẽ là một cựu sinh viên thành công của chúng tôi.

 

* Trường Edenz cung cấp các khóa học sau 

  • English

      o   General English

o   IELST 

o   High School Preparation

  • TESOL (Diploma in Teaching of English to Speakers of Other Languages (Level 7)

       o   Certificate in TESOL (Chương trình cho giáo viên dạy tiếng anh)

o   Certificate in TECSOL

o   Diploma in TESOL

  • Business Courses

o   Diploma in Business (Level 5) 

o   New Zealand Diploma in Business (Level 6) 

o   Diploma in Business (Level 7) 

o   Diploma in Business (Level 7) - Health Services

o   Diploma in Business (Level 7) - Accounting

o   Diploma in Business (Level 7) - Tourism

o   Diploma in Business (Level 7) - Project Management

o   Diploma in Business (Level 7) - Leadership and Management

  • NZ Film Academy

o   Certificate in Applied Film and Television Production

  • Digital Media Academy

o   Diploma in 3D Animation (Level 6)

o   Diploma in Advanced 3D Animation (Level 7) 

  • NZ Technology Academy

o   Diploma in Software Development (Level 7)

  •        Bachelor of Applied Arts

o   Bachelor of Film Production

o   Bachelor of Digital Media

  •        Bachelor of Applied Management

-    Các ngành học ở EDENZ đều rất thịnh hành ở NEW ZEALAND như Quản trị du lịch, Kế Toán, Quản trị chuyên ngành chăm sóc sức khỏe ( đào tạo cán bỗ quản lý làm công việc hành chính trong các bệnh viện, trung tâm khám bệnh, trung tâm chăm sóc sức khỏe: tốt nhất đã có bằng y tá tại Việt Nam thì rất dễ xin được việc làm tại New Zealand), Marketing, Quản trị nhân sự,...

 

- EDENZ còn có khóa học nổi tiếng là TESOL, là cấp chứng chỉ hành nghề quốc tế cho giáo viên dạy Tiếng Anh. Học sinh học khóa này ngoài việc có được chứng chỉ hành nghề còn được nhiều ưu điểm như rất tự tin trong giao tiếp, nâng cao kỹ năng nói trước đám đông, khả năng đọc viết chuẩn. Chương trình này có khóa ngắn hạn 5 tuần, 10 tuần rất tốt cho học sinh đã tốt nghiệp đại học cần nâng cao khả năng giao tiếp để xin việc và có thể trở thành Giáo Viên Tiếng Anh ( nếu muốn làm thêm tại các trường quốc tế tại Việt Nam).  

 

- Khóa IELTS của trường được đánh giá là 1 trong những trường luyện thi IELTS tốt nhất ở đây. Học sinh đạt điểm khá cao >7.0 .  

 

- EDENZ nằm ở chính giữa trung tâm hành chính thương mại của thành phố Auckland, ở vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho việc học tập, đi lại sinh hoạt của sinh viên. Auckland được xếp hạng là 1 trong 4 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Ngoài ra EDENZ là trường duy nhất tại trung tâm thành phố có ký túc xá cao cấp hostel cho sinh viên ngay tại trường. Học sinh sẽ không mất nhiều thời gian đi học và tiền xe bus thì rất đắt đỏ. 

 

-   Quản lý người Việt Nam nên học sinh Việt Nam đến đây sẽ được chăm sóc tư vấn đầy đủ,  hỗ trợ học sinh tất cả các yêu cầu về pháp luật, y tế, sinh hoạt thường ngày cho học sinh. EDENZ ngoài việc chú trọng đến chất lượng giảng dạy còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập thể cho du học sinh.    

 HỌC BỔNG

Diploma level 5 & 6 (Cao đẳng hệ 2 năm): dành cho sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam: yêu cầu IETLS 5.5: Trong trường hợp sinh viên chưa đủ yêu cầu về IETLS thì có thể sang đây học 1 khóa học Tiếng Anh trước và vượt qua bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào của trường để học khoá họ chính mà không cần phải thi IELTS. ĐẶC BIỆT SAU KHI TỐT NGHIỆP LEVEL 5 & 6 (2 năm) CỦA TRƯỜNG SẼ ĐƯỢC CẤP VISA Ở LẠI LÀM VIỆC 1 NĂM, SAU 1 NĂM LÀM VIỆC SẼ ĐƯỢC XIN VISA LÀM VIỆC 2 NĂM VÀ ĐỊNH CƯ SAU 3 NĂM LÀM VIỆC TẠI NEW ZEALAND.

 

-  Diploma level 7 (tương đương Văn bằng 2) hệ 1 năm: dành cho sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam: yêu cầu IETLS 6.0. Trong trường hợp sinh viên chưa đủ yêu cầu về IETLS thì có thể sang đây học 1 khóa học Tiếng Anh trước. ĐẶC BIỆT SAU KHI TỐT NGHIỆP LEVEL 7 (1 NĂM) CỦA TRƯỜNG SẼ ĐƯỢC CẤP VISA Ở LẠI LÀM VIỆC 1 NĂM, SAU 1 NĂM LÀM VIỆC SẼ ĐƯỢC XIN VISA LÀM VIỆC 2 NĂM VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ SAU 3 NĂM LÀM VIỆC TẠI NEW ZEALAND.

 

- Đặc biệt là ngoài làm Part-time ( 20h/ 1 tuần) ( $14,75 NZD/ 1h) trong khóa học và Full-time (không giới hạn số lượng giờ) vào summer holiday ( $14,75 NZD/ 1h) . Sinh viên tốt nghiệp sẽ được ở lại 1 năm OPEN WORK PERMIT để kiêm việc làm và có khả năng apply 2 years work experience và có cơ hội định cư cao. Đây là ưu điểm nổi bật của NZ hơn các nước khác như UK, USA, Canada, Australia,...là những điểm đến của du học sinh VN. 

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Phòng 268, số 26 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (tòa nhà Vân Nam)

Hotline: 0904 890 911 – 0902 128 010 – 0437 480 819

Email: info@interconex.edu.vn

Viết Bình luận

Facebook chat