CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

MỘT SỐ CÂU HỎI DƯỚI ĐÂY SẼ GIÚP BẠN GIẢI ĐÁP ĐƯỢC 1 SỐ THẮC MẮC KHI ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TẠI OTAGO POLYTECHNIC, VÀ TRONG ĐÓ CŨNG CÓ 1 SỐ CÂU HỎI VỀ VISA CÁC BẠN CÓ THỂ ÁP DỤNG ĐƯỢC CHO CÁC TRƯỜNG HỢP KHÁC KHI APPLY VISA NEW ZEALAND.

1, Có giới hạn gì về độ tuổi khi apply không?

2, Có quy định về giới hạn độ tuổi khi apply tại Otago không?

Không có quy định về giới hạn tuổi cho học sinh khi apply. Thông thường, chương trình của chúng tôi nhận học sinh ít nhất là 18 tuổi

3, Khóa học sẽ kéo dài bao lâu?

Đối với bậc đại học: 3 năm

Diploma (chúng ta có hiểu nôm na là cao đẳng): 2 năm

Và chứng chỉ: 1 năm

4, Bằng cấp sẽ được công nhận như thế nào?

Tất cả bằng cấp của chúng tôi được công nhận quốc tế. Bạn có thể lấy bằng đại học của Otago để đăng ký nhập học ở các trường đại học, học viện cho các khóa Thạc sĩ và sau đại học

5, Tôi có thể kiếm được tiền khi là sinh viên không?

Tất cả sinh viên có đủ điều kiện làm việc trong khi học đều có thể làm việc, một số lĩnh vực đa số sinh viên lựa chọn là Khách sạn hoặc các ngành dịch vụ khác. Mức lương theo quy định tối thiểu 15,25$ cho 1 giờ làm việc. Và bạn được làm 20 giờ trong 1 tuần/

6, Otago có bất kỳ học bổng nào cho sinh viên quốc tế không?

Otago Polytechnic không cung cấp bất kỳ học bổng nào cho sinh viên quốc tế, tuy nhiên nếu bạn có đủ điều kiện thì có thể có được học bổng từ chính phủ New Zealand. Bạn có thể tìm thấy học bổng của chính phủ New Zealand cấp cho sinh viên quốc tế  here.

7, Tôi có cần làm visa sinh viên không?

Otago Polytechnic sẽ cung cấp cho bạn một thư mời nhập học. Thư mời nhập học có nghĩa là bạn đã được chấp nhận học tại trường. Trong thư mời sẽ thể hiện học phí mà bạn phải trả trước khi đến New Zealand nhập học. Học phí sẽ được trả sau khi bạn có email chấp thuận visa từ Lãnh sự quán New Zealand. Sau đó nhhà trường sẽ cung cấp 1 biên lai thu tiền cho bạn, bạn sẽ gửi biên lai đó đến Lãnh sự quán và nhận Hộ chiếu gốc của mình về qua đường bưu điện, trực tiếp (do bạn đăng ký khi nộp đơn visa).

Bạn sẽ cần cung cấp đủ giấy tờ học tập, cá nhân, và chứng minh tài chính cho Lãnh sự quán khi apply visa.

Mọi thủ tục về apply visa Interconex sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ phải chi trả phí visa, phí dịch thuật hồ sơ.

8, Điều gì sẽ xảy ra khi tôi kết thúc khóa học?

Sinh viên hoàn thành khóa học đại học và có một công việc liên quan đến ngành học của bạn thì bạn có thể apply visa công việc cho 2 năm. Điều này cho phép bạn làm các công việc mà bạn được chấp nhận và có thể giúp bạn định cư tại New Zealand.

9, Cần làm gì để được định cư

Nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu chính sách định cư hiện nay của New Zealand thì bạn có thể được định cư bất kỳ thời gian nào. Chính sách nhập cư khuyến khích sinh viên hoàn thành chương trình học ở New Zealand để định cư.

10, Mất bao lâu để đăng ký khóa học?

Chúng tôi nghĩ bạn nên apply ít nhất 3 – 4 tháng trước khi chương trình học bắt đầu để bạn có đủ thời gian sắp xếp các dự định của mình.

11, Tôi cần có những gì trong đơn đăng ký nhập học của tôi?

Kết quả tiếng Anh của bạn: IELTS, TOEFL hoặc TOEIC. Chúng tôi cũng yêu cầu các bản sao kết quả học tập của bạn tại trường THPT hoặc Đại học. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn 1 CV phụ thuộc vào chương trình học mà bạn đăng ký.

12, Bạn có câu hỏi?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc điền thông tin của bạn tại đây chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat