Trường Aspire2 International

I/ Tổng quan về trường Aspire2 International

Không chỉ thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tới học tập tại trường, Aspire2 International còn là sự lựa chọn của chính sinh viên New Zealand bản địa. Nếu bạn quan tâm tới việc học tập trong môi trường quốc tế, gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới thì Aspire2 International là lựa chọn đúng đắn.

Trường Aspire2 International là sự kết hợp hoàn hảo giữa trường Queens Academic Group và  trường NTEC danh tiếng nhằm mục đích cung cấp các khóa học đa dạng và chương trình chất lượng hàng đầu cho sinh viên.

 

Nếu như NTEC có thế mạnh ở sự đa dạng các chương trình học, chất lượng giáo dục được đảm bảo và hầu hết sinh viên ở đây đều là sự lựa chọn số một trong các ngành nghề kỹ thuật, thì Queens Academic lại có thế mạnh ở chương trình kỹ thuật nấu ăn và kỹ sư công trình, sinh viên được đào tạo các kỹ năng cần thiết phục vụ cho ngành kỹ thuật mà họ theo đuổi.  Trên hết với đội ngũ giáo viên tuyệt vời cùng với bề dày kinh nghiệm, những người luôn nỗ lực hết mình truyền đạt lại cho sinh viên những điều tinh túy nhất, hỗ trợ sinh viên mọi lúc mọi nơi, giúp cho sinh viên đạt được mục tiêu của mình.  Điều đặc biệt mà duy nhất chỉ Aspire2 international  có  đó là trong suốt quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp, nhóm việc làm của trường Aspire2 international luôn hỗ trợ sinh viên hết mình, giúp sinh viên tìm được việc làm mong muốn.

II/  Lý do chọn trường Aspire2 International

1. Đội ngũ giáo viên tinh túy và hùng hậu

Aspire2 International tự hào về đội ngũ giáo viên tài năng tuyệt vời, các chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ cao, tận tâm, và yêu nghề giáo dục. Chính họ là nhân tố tạo nên danh tiếng của Aspire2 International.

2. Chương trình giáo dục cập nhật nhất  

Các khóa học tiếng Anh, chứng chỉ và văn bằng của trường Aspire2 International dựa trên các kỹ thuật và kiến thức được cập nhật và phù hợp với các tiêu chuẩn ngành. trường Aspire2 International  làm việc với Cơ quan Đạt tiêu chuẩn New Zealand (NZQA) và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp để giữ cho chương trình giảng dạy của trường luôn mới và có tính thực tiễnn, vì vậy sinh viên của trường có cơ hội thành công nhất trong sự nghiệp của mình.

 3.  Trung tâm tư vấn và hỗ trợ sinh viên

Cho dù các bạn sinh viên đến từ bất cứ nơi đâu trên thế giới, các bạn cũng có thể tìm được sự giúp đỡ nhiệt tình từ ban hỗ trợ của trường. Trải nghiệm và tận hưởng việc học tập tại Aspire2 International là việc của các bạn, giải quyết vấn đề là của trung tâm tư vấn hỗ trợ sinh viên – giúp bạn bằng chính tiếng mẹ đẻ của bạn 

4.  Học thực tế áp dụng thực tiễn

Tất cả các chương trình học của trường Aspire2 International đều tập trung vào thực tiễn. Tất cả những điều được học sẽ cho các bạn sinh viên những kỹ năng để làm việc trong công việc lựa chọn sau này. Trường Aspire2 International làm việc chặt chẽ với các đối tác thuộc các ngành nghề như học thuật, cộng đồngm và công nghiệp để đảm bảo rằng những gì trường giảng dạy chính là những gì họ đang tìm kiếm. Trong suốt quá trình nghiên cứu của sinh viên, các bạn có được cái nhìn sâu sắc về các ngành công nghiệp thực sự thông qua các bài thuyết trình từ các đối tác của trường.

5. Thời gian để làm việc và vui chơi  

Cuộc sống tại Aspire2 International không phải là tất cả những công việc khó khăn và mệt mỏi như: học một ngôn ngữ mới, khái niệm mới hay những ý tưởng mới. Bạn nên cân bằng công việc với rất nhiều niềm vui và đó là lý do tại sao trường Aspire2 International tổ chức các hoạt động để khuyến khích  các bạn sinh viên quốc tế hòa nhập với các sinh viên khác, để trải nghiệm cuộc sống Kiwi.

6. Địa điểm thú vị, học tập tốt hơn  

Bảy khu học xá của trường Aspire2 International nằm ở một số thành phố sôi động và đẹp nhất của New Zealand, chỉ cách các trung tâm mua sắm, nhà hàng và rạp hát một bước. Các địa điểm bao gồm Tauranga, Wellington, Vịnh Hawke's và Christchurch. Tại Auckland, các bạn sinh viên sẽ chọn giữa hai khu học xá: Queen Street là nơi để học tiếng Anh, và Henderson có các tiện nghi hiện đại cho chương trình nấu ăn, và gần các lựa chọn về phương tiện di chuyển.
Nếu bạn là một sinh viên quốc tế, sinh sống và học tập tại một trung tâm thị trấn sẽ cho bạn nhiều cơ hội để luyện tập tiếng Anh của bạn. Tất cả các địa điểm của trường Aspire2 International cũng gần với cảnh quan tuyệt đẹp và các điểm đến du lịch, sẽ giúp bạn dễ dàng đi tham quan trong những ngày nghỉ của mình.

7. Hỗ trợ tìm việc làm

Nhóm làm việc của Aspire2 được dành riêng để giúp các bạn sinh viên tìm được việc làm - cho dù đó là làm việc bán thời gian trong khi bạn học tập, hoặc làm việc toàn thời gian trong những ngày nghỉ của bạn  hoặc  khi  các bạn sinh viên đã  hoàn thành việc học tập của mình tại trường.

 III/ Chương trình học của trường Aspire2 International 

1.  Business & Management: Chương trình này cung cấp cho các bạn sinh viên một nền tảng tốt để bắt đầu công việc tại công ty lớn hoặc kinh doanh riêng.Với chương trình này, sinh viên có thể chuyên sâu với kế toán, lãnh đạo, công nghệ… và tiếp tục theo đuổi các chương trình sau đại học qua các mối quan hệ hợp tác giáo dục của trường.

2. Health Service Management :   Nếu bạn muốn chuyển sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ của mình thành quản lý dịch vụ y tế, đây là bước tốt nhất để thực hiện. Bằng cách học quản lý và đào tạo, bạn có thể hội đủ điều kiện để bước vào bất kỳ vai trò quản lý trong ngành y tế hoặc bất kỳ lĩnh vực tương tự.

3. IT & ComputingThế giới được điều hành bởi máy tính, và công nghệ thay đổi mỗi ngày. Kỹ thuật viên có tay nghề và quản trị viên hệ thống đang rất được quan tâm, và bạn có thể đạt được những kỹ năng với chương trình học này.  Khoa I.T của trường duy trì mạng lưới với các ngành công nghiệp nhằm giúp sinh viên bạn có được cả kinh nghiệm thực tế và cơ hội việc làm. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội để có được giấy chứng nhận ngành công nghiệp từ các công ty hàng đầu này

4. Engineering: ngành công nghiệp đang phát triển nhanh này đang thiếu các học viên lành nghề. Chương trình này sẽ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng của mình, bao gồm giải quyết vấn đề, tư duy hợp lý và thiết kế công nghệ. Tìm hiểu để áp dụng lý thuyết vào các ứng dụng thực tế và đáp ứng hiệu quả với thay đổi công nghệ.

5. Cookery & Cullinary Arts
Kỹ năng nấu nướng có thể đưa bạn bất cứ nơi nào trên thế giới. Khuôn viên xây dựng mục đích của trường nằm ở trung tâm, gần tất cả các phương tiện giao thông và tiện nghi công cộng trong khu du lịch nổi tiếng được biết đến với những vườn nho, các lựa chọn ăn uống và các sản phẩm tươi sống. Nắm bắt được kỹ năng để bắt đầu sự nghiệp nấu ăn hoặc kết hợp với Có được kỹ năng để bắt đầu sự nghiệp nấu ăn, hoặc kết hợp với năng lực Khách sạn của trường Aspire2 Internat giúp các bạn tiếp bước trên con đường mở nhà hàng riêng cho mình.

6. Hospitality ManagementVới chương trình này - được thiết kế cho ngành khách sạn - bạn sẽ đạt được những kỹ năng và trình độ cao nhất cho sự nghiệp quản lý trong bất kỳ khu vực khách sạn, nhà hàng  nào. Ở New Zealand, quản lý khách sạn  là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của nền kinh tế.

7. English: New Zealand là môi trường tốt nhất để học tiếng Anh. Có rất nhiều điều để xem và làm - đi thuyền buồm, leo núi, thư giãn trên bãi biển, ngâm mình trong bể nước nóng - và bất cứ nơi nào bạn đi, bạn có thể cải thiện tiếng Anh và vui chơi cùng một lúc.Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của bạn, các chương trình tiếng Anh của chúng tôi có thể giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn trong ngành hoặc lĩnh vực bạn chọn.. Ở bất cứ trình độ nào bạn cần bắt đầu học tiếng Anh, bạn sẽ có một khóa học phù hợp với mình.

8. Short Courses: Bạn có thể đã làm việc và chỉ cần tăng cường kỹ năng của mình. Một trong những  khóa học ngắn hạn này sẽ phù hợp với ngày bận rộn của bạn và chỉ là đào tạo thêm  những thứ bạn cần để đạt được trong sự nghiệp của mình. 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net


Viết Bình luận

Facebook chat