Du học New Zealand: Chứng chỉ Kế toán doanh nghiệp level 7 asprise2international

NTEC tọa lạc tại thành phố Auckland – Thành phố lớn nhất NZ và thuộc top 4 những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Có một lợi thế dành cho HSSV du học New Zealand đó là cơ hội việc làm thêm trong thời gian học 20h / 1 tuần, thời gian thực tập lấy kinh nghiệm tại công ty, nhà hàng tiêu chuẩn được quốc tế công nhận và cơ hội ĐỊNH CƯ không chỉ đối với du học sinh mà còn cả vợ/chồng và con cái của họ tại New Zealand và chương trình học bổng hấp dẫn 5000 USD.

Trường Aspire2 International là sự kết hợp hoàn hảo giữa trường Queens Academic Group và trường NTEC danh tiếng. Trường có thế mạnh đào tạo các ngành giáo dục, IT, kinh doanh, dịch vụ nhà hàng - khách sạn và Tài chính Kế toán.


du hoc hoc bong, du hoc nz, du hoc new zealand, interconex


**Mục tiêu chương trình học

Chứng chỉ Kế toán doanh nghiệp level 7 cung cấp chương trình học dành cho những HSSV chưa có chứng chỉ, chưa có kinh nghiệm trong ngành học này hoặc những HSSV có nhu cầu phát triển kĩ năng, mở rộng cơ hội nghề nghiệp tương lai. Chương trình học này sẽ giúp HSSV chuẩn bị kiến thức và kĩ năng cho các vị trí chuyên nghiệp cấp cao trong ngành kế toán doanh nghiệp hoặc các chứng chỉ cử nhân, thạc sĩ.

**Thành công của chương trình học

Việc đạt được chứng chỉ Kế toán doanh nghiệp chứng tỏ kiến thức chuyên sâu, các kĩ năng kế toán tài chính và đặc biệt là trong lĩnh vực Thuế, Quản lí tài chính, Báo cáo tài chính, Kiểm toán và Bảo hiểm.

**Điều kiện tuyển sinh

- Đủ 18 tuổi

- Đạt được Chứng chỉ Kinh doanh level 5 hoặc lĩnh vực liên quan và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này

- Sinh viên quốc tế phải có IELTS 6.0

**Thời gian học:

  • 2 năm
  • 12/18 tháng

**Chương trình học

Năm nhất

Năm hai

*Kì 1

Môi trường Kinh doanh và Quản lí

Quản lí Kế toán

Kế toán tài chính

 

*Kì 2

Công ty và Doanh nghiệp luật

Quản lí Hiệu suất

 

*Kì 3

Thuế

Báo cáo Tài chính

 *Kì 4

Kiểm toán và Bảo hiểm

Quản lí Tài chính

 

Hiện nay Interconex có những hỗ trợ hấp dẫn dành cho du học sinh New Zealand như miễn phí dịch vụ tư vấn, hồ sơ và làm thủ tục Visa. Để biết thêm thông tin du học New Zealand và các vấn đề thủ tục du học, hãy liên hệ ngay với Interconex để nhận được hỗ trợ và thông tin nhanh chóng, chính xác nhất.


TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net
Viết Bình luận

Facebook chat