Du học New Zealand: Các khóa học tiếng Anh tại asprise2international

NTEC tọa lạc tại thành phố Auckland – Thành phố lớn nhất NZ và thuộc top 4 những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Có một lợi thế dành cho HSSV du học New Zealand đó là cơ hội việc làm thêm trong thời gian học 20h / 1 tuần, thời gian thực tập lấy kinh nghiệm tại công ty, nhà hàng tiêu chuẩn được quốc tế công nhận và cơ hội ĐỊNH CƯ không chỉ đối với du học sinh mà còn cả vợ/chồng và con cái của họ tại New Zealand và chương trình học bổng hấp dẫn 5000 USD.

Trường Aspire2 International là sự kết hợp hoàn hảo giữa trường Queens Academic Group và trường NTEC danh tiếng. Trường có thế mạnh đào tạo các ngành giáo dục, IT, kinh doanh và dịch vụ nhà hàng - khách sạn. Đồng thời aspise2 International có trung tâm tiếng Anh Concordia cung cấp các khóa học tiếng Anh, bao gồm IELTS và TESOL.


du hoc new zealand, du hoc hoc bong, ntec, asprise2 international


**Chương trình tiếng Anh tổng quát

HSSV theo học khóa tiếng Anh này tại NTEC sẽ được tiếp xúc với chương trình học tiếng Anh có liên quan tới ngành học của sinh viên. Các chứng chỉ tiếng Anh của HSSV theo học tại đây được công nhận quốc tế bởi NZQA. Điều này có nghĩa là SV sẽ được giảng dạy chương trình tiếng Anh đáp ứng nhu cầu của người học ở trình độ của mình và quan trọng là SV sẽ phát triển được các kĩ năng có liên quan đến ngành học. Chương trình học và tiến bộ học tập của SV sẽ được giám sát liên tục và đánh giá một cách khách quan bởi các chuyên gia ngôn ngữ và giảng viên của NTEC.

**TESOL – Chứng chỉ quốc tế chuẩn mực về phương pháp học tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh TESOL 5 tuần cung cấp kiến thức nền cơ bản và là bệ phóng giúp HSSV mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai và phát triển khả năng sư phạm tiếng Anh. Những giảng viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giới thiệu những chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế. HSSV sẽ được trang bị các kĩ năng cần thiết để soạn giáo án, cách thức truyền tải kiến thức, quản lí lớp học và kết nối với người học. Trong khóa học, HSSV sẽ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên và có thể được thực tập đứng lớp. Hơn thế nữa, với những kiến thức đã học từ khóa học TESOL, SV có thể tham gia lấy Chứng chỉ kiến thức giảng dạy Cambridge (TKT) được quốc tế công nhận.

**Chuẩn bị cho kì thi IELTS

Chứng chỉ IELTS mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, việc làm và là phương tiện để HSSV học tập các chuyên ngành khác tại trường học. Chúng tôi hiểu rằng thành công trong việc đạt được chứng chỉ IELTS cấp cao không chỉ dựa vào khả năng của người học mà còn bởi chiến lược học tập thiết yếu để đối mặt với kì thi IELTS. Khóa học này cung cấp chương trình học chuẩn quốc tế và các khóa học cả thiện kĩ năng nghe, nói, đọc viết và kiến thức nền.

**Khóa học tiếng ngắn hạn

Nếu HSSV có hứng thú với ngành dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp các chương trình học tiếng ngắn hạn về ngành nghề dịch vụ như dịch vụ khách hàng, thực phẩm và barista. Tất cả các khóa học trên đều được công nhận bởi Service IQ và được cung cấp giáo trình, giáo cụ trực quan và các buổi thực hành tiếng.

**Pathways

Các thành viên trong nhóm Ntec cung cấp chương trình đào tạo dành cho sinh viên nước ngoài giúp HSSV lấy các chứng chỉ ngoại ngữ, bằng tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ hoặc chứng chỉ sau đại học. Đây sẽ là cơ hội để các bạn thay đổi định hướng sang các ngành học khác như Công nghệ thông tin, Quản trị Kinh doanh, Du lịch, Dịch vụ và các chứng chỉ tiếng Anh khác.

**Chương trình học

 

NZQA Level

Thời gian học

Tiếng Anh tổng quát

3

4 – 72 tuần

Business English

4

4 – 72 tuần

Tiếng Anh tổng quát + Ôn thi IELTS

4

4 – 72 tuần

Tiếng Anh tổng quát + Academic English

3

4 – 72 tuần

TESOL

4

5 tuần

 

Hiện nay Interconex có những hỗ trợ hấp dẫn dành cho du học sinh New Zealand như miễn phí dịch vụ tư vấn, hồ sơ và làm thủ tục Visa. Để biết thêm thông tin du học New Zealand và các vấn đề thủ tục du học, hãy liên hệ ngay với Interconex để nhận được hỗ trợ và thông tin nhanh chóng, chính xác nhất.


TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat