HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÙNG GIÁO VIÊN PHILIPPINES - HỌC VIỆN HELP

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các kênh online ngày càng được đẩy mạnh và được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực trong đó có giáo dục. Nhờ đó, người dạy và người học có thể kết nối với nhau trên toàn cầu, giúp cho quá trình dạy và học ngày càng thuận tiện hơn đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Tận dụng được điều đó, Học viện Anh ngữ HELP đã xây dựng hệ thống đào tạo online để giúp mọi người có thể học Tiếng Anh với người nước ngoài từ xa vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Đã có rất nhiều học sinh Việt Nam tham gia vào khóa học này và đưa ra những phản hồi rất tích cực.Ưu điểm:

Thứ nhất, học viên Việt Nam có thể được trải nghiệm học trực tiếp với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Khóa học online tập trung vào phát triển khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh cho học viên cho nên sự tương tác giữa giáo viên và học sinh vô cùng quan trọng. Với mô hình lớp học với 1 thầy : 1 trò, giáo viên có thể nhanh chóng nắm bắt trình độ và mức độ tiếp thu của học viên để căn cứ vào đó có những phương pháp dạy hợp lý cũng như sử dụng các tài liệu giảng dạy phù hợp, học viên được quan tâm và theo dõi sát sao hơn so với những lớp học đông người. Thông thường, các khóa học online trong nước thường thiết kế theo kiểu các video quay sẵn, không có sự tương tác trực tiếp giữa giáo viên với học sinh nên chất lượng không cao.Thứ hai, thời gian linh hoạt và chủ động, học viên có thể chủ động đăng kí thời gian học thuận lợi cho bản thân, rất thích hợp với những người đi làm và học sinh, khó sắp xếp thời gian để tham gia các khóa học tại các trung tâm. Học viên có thể thay đổi thời gian học theo yêu cầu. Cách thức đăng kí cũng rất đơn giản, học viên và giáo viên tương tác với nhau qua skype. Để tham gia khóa học bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Thứ ba, học viên sẽ được học theo một lộ trình cụ thể theo chương trình đã được nghiên cứu và giảng dạy tại học viện, được cung cấp giáo trình và tài liệu phù hợp với trình độ và lứa tuổi. Môi trường tương tác hoàn toàn bằng Tiếng Anh, giúp các bạn tăng khả năng nói, giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Trước khi bắt đầu khóa học, học viên được test đầu vào để biết được trình độ hiện tại, giáo viên  sẽ căn cứ vào đó để đưa ra lộ trình học cụ thể, sau mỗi bài học, học viên đánh giá mức độ tiến bộ của mình thông qua các bài test, đánh giá hàng ngày và  hàng tháng.

Thứ tư, chi phí cho khóa học không lớn. Nếu đặt một phép so sánh giữa khóa học online của HELP tiết kiệm hơn nhiều so với những khóa offline tại các trung tâm trong nước do giáo viên nước ngoài giảng dạy.


Các khóa học hiện tại:

Hiện tại, có các khóa học dành cho nhiều đối tượng và nhu cầu học Tiếng Anh khác nhau:

  • Khóa ESL: Khóa học thiết kế cho các trình độ khác nhau, tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu của học viên. Học viên được thực hành giao tiếp và học các kĩ năng cần thiết để giao tiếp Tiếng Anh trong các tình huống khác nhau đồng thời tăng khả năng nghe và phản xạ.


  • Khóa Business: Học viên được thực hành giao tiếp và học các kĩ năng cần thiết để giao tiếp Tiếng Anh chủ yếu trong môi trường làm việc.


  • Khóa IELTS speaking/writing/reading: Luyện kĩ năng nói/viết/đọc cho bài thi IELTS, chương trình và lộ trình học bám sát với dạng đề IELTS chính thức, học viên được hướng dẫn và sửa lỗi sai giúp cho kĩ năng Speaking/Writing/Reading tăng lên nhanh chóng.

 

Đối tượng học viên của khóa ONLINE:

Khóa học online dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu cải thiện khả năng nghe, nói, giao tiếp Tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp thường ngày cũng như trong môi trường doanh nghiệp.

Đây cũng là khóa học dành cho những học viên trước và sau khi tham gia các khóa học tại học viện Anh ngữ HELP tại Phillipines hoặc đang có dự định đi du học.

 Riêng khóa IELTS Speaking/Writing/Reading dành cho những bạn muốn luyện kĩ năng Speaking/Writing/Reading cho bài thi IELTS.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của HELP không chỉ là người truyền kiến thức trong mỗi bài học mà còn là chuyên gia tư vấn và sứ giả truyền cảm hứng cho học viên. Với sự cố gắng của học viên cùng sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên và quản lý của HELP, học viện cam kết sẽ đem đến một môi trường học tập Tiếng Anh lý tưởng, đạt hiệu quả cao và tạo sự khác biệt.

  Học phí:

 

Liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010 - 024 6664 8933     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat