HẾT LỚP 10 - DU HỌC SINGAPORE - NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC TUỔI 20!

 

HỌC VIỆN PSB - SINGAPORE


Các chứng nhận danh giá;

    Năm 2016, PSB Singapore được tổ chức nghiên cứu giáo dục JobsCentral Learning công nhận là trường tư thục tốt nhất ở Singapore.

    Chứng nhận Edutrust - 4 năm - chứng nhận của chính phủ Singapore cấp cho đơn vị giáo dục về chất lượng giáo dục hàng đầu, sự ổn định và phúc lợi của sinh viên.

    PSB Academy được bình chọn trong nhóm 3 trường tư thục  tốt nhất tại Singapore (Asia one people's choice). Và với sự hài lòng của sinh viên về môi trường học tập đa văn hóa.

    Với đội ngũ giảng viên, cộng tác viên toàn thời gian và bán thời gian chất lượng cao,  PSB Academy đã khơi dậy nguồn cảm hứng học tập cho hơn 30.000 sinh viên đến đây mỗi năm.

 


Chương trình đào tạo:

       Hiện nay, học viện PSB đưa ra các chương trình trên cơ sở toàn thời gian (chính quy) và bán thời gian. Những chương trình này đa dạng từ chứng chỉ, bằng cấp từ cử nhân đến sau đại học với các ngành học khác nhau: Kinh doanh & truyền thông, Tài chính & kế toán, Kỹ thuật & công nghệ, Khoa học đời sống & Khoa học tự nhiên, Du lịch & khách sạn, và các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh.

        Chương trình đào tạo bằng cử nhân của PSB được cung cấp qua quá trình liên kết với các trường đại học hàng đầu, lâu đời từ Úc, Anh, Mỹ. PSB chú trọng vào tính khắt khe và sự xuất sắc trong học tập, nhằm mục đích trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng liên quan đến ngành nghề.

 

Cơ sở vật chất:

       PSB là trường được đánh giá là có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong danh sách các trường đào tạo chuyên nghiệp tại Singapore.

       Học xá của PSB Academy tọa lạc ở một vị trí thuận tiện giao thông tại Singapore, sinh viên được học tập trong một khu học xá lành mạnh và hiện đại - được trang bị và được sử dụng hệ thống các thiết bị đa dạng, hiện đại. Trang thiết bị của khu học xá bao gồm thư viện lớn, các phòng học, các khu học tập ngoài trời rộng rãi, trung tâm của sinh viên, các phòng máy tính, các cơ sở giải trí và thể thao, quán ăn tự phục vụ và thậm chí cả cửa hàng sách phục vụ cho nhu cầu của sinh viên. Ngoài ra, PSB cung cấp wifi miễn phí tại những vị trí đã được lựa chọn để thúc đẩy việc học tập ngoài lớp học.

 


Khảo sát năm 2015 về tỷ lệ có việc làm của sinh viên tốt nghiệp PSB:

     91% là tỷ lệ sinh viên PSB có việc làm

     87% có việc làm trong vòng 6 tháng

     62% được hưởng lợi từ các khóa học của PSB, ví dụ: Tăng lương, thăng chức, chuyển đổi sang 1 công việc tốt hơn và những lợi ích khác

     2.1 tháng là khoảng thời gian trung bình để tìm được việc làm

 

Điều kiện nhập học:

  goo.gl/XpMZEV


Học phí:

goo.gl/7LaR69


 Lộ trình:

- Học sinh hết lớp 10 tại VN, sẽ học khóa dự bị Diploma tại PSB từ 6 - 9 tháng.

- Sau đó, học sinh đạt điều kiện sẽ nhập học hệ Đại học theo từng chuyên ngành và trường liên kết với PSB từ 16 - 24 tháng.

- Như vậy, học sinh sẽ nhận bằng tốt nghiệp ĐH sau 22- 33 tháng học tập tại PSB.


Liên hệ;

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010   -  024 6664 8933     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat