Upper Canada District School Board - Vankleek Hill Collegiate Institute

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Sứ mệnh của Quận trường Upper Canada District School Board là trang bị tốt nhất cho học sinh từ lớp 7-12 để phục vụ việc học sau khi tốt nghiệp. Thuộc Van Kleek Hill phía đông Ontario, Học viện trung học Vankleek Hill nổi tiếng với thế mạnh về học thuật, thể thao và hoạt động ngoại khoá đa dạng. Hỗ trợ học sinh quốc tế với chương trình ESL, trường còn có Chương trình Kỹ năng chuyên nghiệp về Sức khoẻ và Phát triển thể chất. Ưu điểm lớn của trường là môi trường học tập nhỏ, gần gũi, giúp tăng thêm tương tác giữa giáo viên và học sinh.

THÔNG TIN TRƯỜNG:

 • Bậc học: Lớp 7-12
 • Sĩ số mỗi trường: 400 học sinh
 • Khai giảng dự kiến: Đầu tháng 9
 • Bế giảng dự kiến: Giữa tháng 6

HỌC THUẬT:

 • Cấp bằng Tú tài: Có
 • Trường nhận học sinh quốc tế: 1

 VỊ TRÍ:

 • Dân số: Khoảng 2.000 người
 • Địa điểm: Cách Ottawa 1 giờ về phía đông
 • Thời tiết: Lạnh, mùa đông có mưa, mùa xuân và hè ấm

ĐIỀU KIỆN:

 • Giới hạn đăng ký: Học sinh phải hoàn tất chương trình học trước 19 tuổi
 • Trình độ tiếng Anh được đánh giá qua bài kiểm tra ESL đặc biệt, xét duyệt, phỏng vấn, bảng điểm

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên trường có phòng học công nghệ cao trang bị bảng tương tác, phòng thí nghiệm, trung tâm đa truyền thông, phòng học nhạc, kịch, nghệ thuật. Ngoài ra còn có phòng thể dục, trung tâm rèn luyện thể lực, đường chạy đua, phòng thể hình, và nhiều sân thể thao.

THỂ THAO

Học sinh được khuyến khích thi đua lành mạnh và thể hiện tinh thần tập thể. Có rất nhiều môn thể thao đội nhóm và cá nhân như điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bầu dục, bóng rổ. Ngoài ra còn có chạy việt dã, khúc côn cầu, bóng rugby, ném tạ trên băng, đấu vật, bóng vợt. Với nhà trường, hoạt động câu lạc bộ và tổ chức có vai trò rất quan trọng. Có thể kể đến như CLB Tư pháp xã hội, Hội đồng lãnh đạo, CLB Sách, CLB Tái chế, …

NGHỆ THUẬT

Học viện trung học Vankleek Hill hiểu rằng việc đào tạo nghệ thuật giúp học sinh có được trải nghiệm học tập toàn diện. Nhà trường có rất nhiều chương trình nghệ thuật thú vị như kịch nghệ, âm nhạc, ban hoà tấu, các lớp nghệ thuật phim ảnh, video. Kể cả môn nghệ thuật chế biến ẩm thực!

CỘNG ĐỒNG TRONG KHU VỰC

Nằm ở phía Đông Ontario, Vankleek Hill (dân số 2.000 người) cách trung tâm hai thành phố Montreal, Quebec và Ottawa, Ontario khoảng 1 giờ lái xe. Được gọi thân thương là “Thủ phủ Bánh gừng của tỉnh Ontario” nhờ có kiến trúc chi tiết gỗ trên nhiều toà nhà cổ thời kỳ Victoria, cộng đồng nơi đây khá năng động, có đội tuyển khúc côn cầu và bóng đá. Nét đặc trưng ở Vankleek Hill là khu vườn cộng đồng ấn tượng bên ngoài đường chính, rộngkhoảng 0,8 hecta, nơi người dân trồngtrọt và thu hoạch thực phẩm hữu cơ. Cộng đồng dân cư gắn bó thường tổ chức nhiều sự kiện thú vị trong sân vận động thành phố và ngoài trời. Ngoài ra còn có sân gôn 9 lỗ, bảo tàng, nhiều công viên, nhà hàng, quán rượu.

GẦN THÀNH PHỐ LỚN: MONTREAL

Montreal thuộc địa phận tỉnh bang Quebec–nơi sử dụng hai ngôn ngữ tiếng Pháp và Anh. Montreal là thành phố nói tiếng Pháp lớn nhất sau Paris, Pháp. Một điểm thú vị là người Canada gốc Pháp ở đây hay sử dụng lời chào hỏi kép phổ biến: BonjourHi!

Montreal nổi tiếng với kiểu kiến trúc ấn tượng. Năm 2009, UNESCO công nhận nơi đây là Thành phố Thiết kế sáng tạo – vùng Montreal xưa của thành phố vẫn còn nhiều toà nhà cổ từ cuối thế kỷ 16 và đầu thế kỷ 17. Ngày nay, một trong những điểm hấp dẫn khách du lịch nhất là “Thành phố dưới lòng đất” hoặc RESO: khu phức hợp lối đi bộ dưới mặt đất dẫn đến nhiều cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, trường đại học và ga tàu điện ngầm. Đường hầm dài 32km là một kỳ quan kiến trúc kỹ thuật không thể bỏ qua. Dành cho những ai yêu thích cảm giác mạnh, công viên giải trí La Ronde có đường tàu lượn đôi “Quái vật” cao 40 mét đứng đầu thế giới. Bạn có biết 85% sản lượng si rô cây thích toàn cầu được sản xuất tại Montreal? Món ăn yêu thích cho người “hảo ngọt”!

HỌC PHÍ

22,795 CAD/năm đã bao gồm phí hành chính, học phí, phí ăn ở, bảo hiểm y tế và phí bảo hộ, đưa đón sân bay


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotlines: +84 904 890 911 – 0902 128 010

Email: info@interconex.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/duhochocbong

Form đăng ký:  http://bit.ly/phieutuvan

Viết Bình luận

Facebook chat