DU HỌC CANADA - CENTENNIAL COLLEGE

Giới thiệu về trường Centennial College

Trường Centennial College được thành lập vào năm 1966 và được chính phủ công nhận là trường cao đẳng đầu tiên tại Ontario, Canada. Trường cao đẳng Centennial được biết đến với bề dày thành tích trong việc giảng dạy với 8 chuyên ngành lớnvà mối quan hệ đối tác rộng rãi. Ngoài ra,Centennial College còn là một trong các học viện sau trung học có văn hoá đa dạng nhất Ontario với cộng đồng sinh viên đến từ 100 dân tộc, sử dụng 80 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.
 
Trường có khoảng trên 40000, với khoảng 5000 sinh viên quốc tế. Một lớp học tại Centennial College được thiết kế với quy mô chỉ từ 10 – 20 sinh viên, tạo điều kiện trao đổi giữa sinh viên và giáo viên.
 
Centennial College đã nhận được nhiều giải thưởng quốc gia tại lễ gala  trao  giải  Awards  of  Excellence  2015  của  Colleges  and Institutes  Canada  (CICan),  gala  được  tổ  chức  cùng  với  hội  thảo hàng năm của  CICan tại Winnipeg. Những giải thưởng này nhằm tôn vinh những học viện và trường cao đẳng công lập hàng đầu và có tính thực tiễn cao của Canada. Giải CICan gồm có 8 hạng mục, trong  đó  2  giải  cho  Giáo  Dục  Bản  Xứ  và  Đổi  Mới  trong  Nghiên Cứu Ứng Dụng. Những hạng mục khác gồm có Toàn cầu hóa, Lãnh đạo, Chương trình học tốt nhất, Nhân viên  tốt, Sinh viên Lãnh đạo Xuất sắc và Giáo viên giỏi.

 

Các chương trình học của Centennial College
Chương trình Foundation (Foundation programs): chương trình dự bị dành cho các bạn sinh viên chưa có đủ điều kiện đăng ký tham gia các khóa học cao đẳng của trường


Chương trình cao đẳng (diploma), cấp chứng chỉ (certificate) và đại học (Degree): cung cấp cho sinh viên các kiến thức về các chuyên ngành mà các bạn lựa chọn. Chuẩn bị hành trang và kỹ năng chuyên môn cho các sinh viên để đáp ứng được các yêu cầu của công việc cũng như các nhà tuyển dụng sau khi ra trường.


Chương trình Post – Graduate: Chương trình đào tạo từ 1-2 năm, mang tính chất thực tiễn với ngành nghề đa dạng cho sinh viên có nhiều lựa chọn.


Chương trình Fast – Track: đây là chương trình ngắn hạn đáp ứng nhu cầu cho nhiều người muốn bổ sung kiến thức và kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó chương trình còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nhằm gia tăng cơ hội việc làm cho chính bản thân họ.


Chương trình Language Learning: chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu giúp cải thiện tiếng anh của sinh viên nhanh chóng.


Chương trình Co – op: Chương trình là sự kết hợp giữa kiến thức học thuật và chương trình thực tập hưởng lương tại Canada, giúp cho sinh viên hiểu sâu hơn các kiến thức được học trên giảng đường và tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc. Sinh viên sẽ được nhận mức lương xứng đáng với năng lực của họ, và giúp họ cải thiện thêm thu nhập để trang trải cho những dự định sắp tới của các bạn sinh viên.

 

Yêu cầu đầu vào
-          Yêu cầu chung: Hoàn thành chương trình THPT
-          Yêu cầu tiếng Anh:
Chương trình cao đẳng và chứng chỉ (Certificate and Diploma Programs) TOEFL PBT 550 hoặc TOEFL IBT 80 hoặc IELTS 6.0
Chương trình Đại Học (Degree and Diploma Programs) TOEFL PBT 560 hoặc TOEFL IBT 84 hoặc IELTS 6.5
Chương trình chứng chỉ sau đại học (Fast Track Diploma, Post Graduate Diploma and Ontario Graduate Certificate Programs) TOEFL PBT 580 hoặc TOEFL IBT 84 hoặc IELTS 6.5
 
Kỳ nhập học:
Tiếng anh: Kỳ đông (tháng 1) – kỳ hè (tháng 5) – kỳ thu (tháng 9)
Chương trình khác: Kỳ đông (tháng 1) và kỳ thu (tháng 9)

 

Học phí và chi phí liên quan

Các chi phí

Chi phí (CAD)

Chú ý

Học Phí (Certificate and Diploma)

$12,400/ năm

1 năm 2 học kỳ

Học Phí (Degree)

$16,375/ năm

1 năm 2 học kỳ

Chỗ ở

$6,000/năm

Không bao gồm bữa ăn

Các chi phí khác

$2,251.12 - $2,677.12/năm

Phí sinh viên, phí bảo hiểm...

Chi tiết về học phí : http://www.centennialcollege.ca/international/internationalfees   

 

Chuyên ngành đào tạo

Kinh Doanh (Business), Truyền thông (Comminucation, Media and Design), Chăm sóc sức khỏe (Community and Health Studies), Giáo Dục (Continuing Education), Kỹ Sư (Engineering Technology and Applied Science), Quản Lý Khách Sạn (Hospitality and Tourism and Culture), Vận chuyển (Transportation)

Các bạn quan tâm và cần thông tin tư vấn chi tiết, chính xác và nhanh chóng nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm Interconex!


TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Facebook chat