Trường Anh ngữ quốc tế MK - Philippines

Philippines, một đất nước không chỉ nổi tiếng về du lịch với những hòn đảo tuyệt đẹp và những bãi biển xanh mát, mà giờ đây Philippines còn được nhiều người biết đến bởi hệ thống đào tạo tiếng Anh trong thời gian ngắn hiệu quả, chất lượng và chi phí thấp nhất khu vực châu Á (chỉ bằng 1/5 so với mức chi phí tại các nước nói tiếng Anh khác).

Các trường Anh Ngữ tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn như Cebu, Manila, Baguio... Thành phố Iloilo hiện nay cũng được nhiều sinh viên quốc tế tìm đến học tập vì Iloilo được mệnh danh là thành phố giáo dục tại Philippines, với nhiều trường đại học lớn, nhiều giáo viên có trình độ và năng lực được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học uy tín bậc nhất Philippines.

Tại đây không thể không nhắc tới trường Anh Ngữ quốc tế MK liên kết với đại học Trung ương Philippines (CPU) – trường đại học có uy tín bậc nhất miền trung Philippines, một trong những trường đại học trong Top 20 trường đại học tốt nhất Philippines

I/ Giới thiệu về thành phố ILOILO

Iloilo là thành phố lớn thứ tư của Philippines và là thủ đô của đảo Panay là một trong những 7107 hòn đảo tại Philippines.Rất dễ dàng để đi từ Iloilo đến những nơi khác như đảo Boracay, Cebu, Bohol, Hồng Kông, Singapore,... vì nó nằm ở miền Trung Philippines và có rất nhiều chuyến bay. Dân số khoảng 700 nghìn người,Có hơn 40 trường đại học và cao đẳng tại Iloilo mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy rất nhiều trường đại học và sinh viên đại học ở khắp mọi nơi bởi Iloilo được biết như là thành phố giáo dục của Philippines. Tuy không phải là một thành phố lớn, nhưng là một thành phố phù hợp để học tiếng Anh. Và là thành phố duy nhất cấm hút thuốc tại nơi công cộng. Năm 2015, APEC được tổ chức tại Iloilo.

Đảo Boracay, hòn đảo đẹp bậc nhât thế giới nằm ở phía Bắc của đảo Panay.Iloilo cũng nằm ở đó .Nó là một hòn đảo nhỏ và có thể đến bằng xe buýt từ Iloilo. Vùng biển có màu ngọc lạ mắt này kéo dài 4 km với bãi cát trắng làm cho nơi đây trở thành một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới.

Đảo Guimaras được biết đến như là "Hòn đá bị bỏ bùa" ở vùng biển ngoài khơi Iloilo. Bạn có thể thưởng thức món xoài ngọt nhất ở đây. Mặc dù những xoài có thể làm bạn chảy n ước bọt này là lí do chính đánh đủ để bạn phải ghé thăm nơi đây. Lí do khác giải thích vì sao hàng ngàn khách du lịch yêu đảo Guimaras là bãi biển cát trắng tuyệt vời và vùng biển trong xanh ở đây. Với 20 phút di chuyển bằng tàu từ ILoilo, bạn có thể lặn và chơi trò chơi mạo hiểm.

II/ Thông tin về trường MK

1. Khuôn viên trường

Thành lậpNăm 2002
Địa chỉIloilo, Iloilo City, Mandurriao, Westwood Subdivision Lot 43,44,45 Block 44 Barangay Dungon-C
Sức chứa300 người
Phòng học130 phòng (bao gồm phòng học nhóm)
Nơi ở110 phòng
Cơ sở vật chấtsân bóng rổ, phòng ăn, nhà ăn, thư viện, phòng tập thể dục, phòng y tế, nhà gỗ, wifi... trong khuôn viên trường.
Cơ sở vật chất khácBể bơi, sân bóng, đường đi bộ
Giáo viên150 người

Trường Anh ngữ MK Education là trường rộng lớn nằm trong thị trấn cao cấp có an ninh được thắt chặt. Trường có 2 lớp bảo vệ là cổng thị trấn và cổng trường có bảo vệ túc trực 24/24, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho học viên sinh sống và học tập tại đây. Trong trường có trang bị đường chạy bộ, hồ bơi, sân bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 5 đều có nhiều hoạt động thể thao được tổ chức.

Nằm trong một khu vực nổi tiếng là thượng lưu nên ở đây an toàn và sạch hơn so với các địa điểm khác. Học sinh có thể tham gia các hoạt động khác nhau nhờ cơ sở vật chất tốt trong khuôn viên.

Trường nằm ở trung tâm của Iloilo nên đi lại rất dễ. Cách trường dại học 5 phút là trung tâm mua sắm, các cơ sở văn hóa.

2/ Chương trình học

3/ Thời gian biểu

4/ Ưu đãi tại MK

Hãy liên lạc với tôi để biết thêm thông tin chi tiết và để nhận những ưu đãi hấp dẫn hơn nữa

Trung tâm tư vấn du học và đào tạo INTERCONEX

Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0904.890.911 & 0902.128.010

Page: facebook.com/duhochocbong


Viết Bình luận

Facebook chat