Tại sao học tiếng Anh tại Philippines lại tốt như vậy?

Nhiều học viên Việt Nam khi tìm hiểu về du học tiếng Anh tại Philippines luôn đặt câu hỏi, tại sao học tiếng Anh tại đây lại được nhiều người hết lòng ca ngợi về chất lượng giảng dạy đến vậy.

Philippines được coi là thiên đường luyện tiếng Anh cho học viên Châu Á, bởi tại đây, bạn được sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, bạn có môi trường giao tiếp hàng ngày với người bản xứ, cơ hội thực hành ngoại ngữ thuận lợi giúp nhanh chóng nâng cao hiệu quả học tập.

  1. Thời khóa biểu dày đặc

Học tiếng Anh tại Philippines chăm chỉ thôi chưa đủ, bạn cần phải sắp xếp phân bổ thời gian sao cho thật khoa học và hợp lý. Thời khóa biểu học một ngày khá dày đặc, từ sáng sớm đến tối muộn, vì vậy, bạn cần cân bằng giữa việc học tập – nghỉ ngơi để có sức khỏe “chiến đấu” lâu dài.

Hãy cùng INTERCONEX tìm hiểu thời gian biểu một ngày của các bạn đang học tiếng Anh tại Philippines nhé

  • Giờ giới nghiêm: Chủ Nhật – thứ 5 - 22:00, thứ 6 & thứ 7 – 23:00
  • Ngủ bên ngoài hoặc đi du lịch cần được sự cho phép của nhà trường

II/ Lợi thế của các lớp học 1:1

Trái với mô hình học tập nhóm tại Việt Nam, tại Philippines, mỗi ngày số tiết học dao động từ 8-12 lớp học, trong đó có 4-6 tiết học 1:1, 2 tiết học 1:4 và 2 tiết học 1:8.

 Không ít bạn trước khi tham gia học tiếng Anh tại Philippines đều lo sợ rằng học lớp học 1:1 sẽ bộc lộ nhiều điểm yêu của bản thân, sẽ rất tự ti và bị áp lực, ngại nói, ngại giao tiếp vì sợ người khác không hiểu mình… Nhưng thực ra điều ấy lại không hề có và chưa từng xảy ra đối với các lớp học 1:1 tại Philippines.


Nguyên nhân chính đó là do phương pháp sư phạm và giảng dạy. Các giáo viên của lớp học 1:1 có nhiệm vụ phải tạo bầu không khí học tập tốt, không áp lực, thoải mái cho học viên. Nên hầu hết các bạn học viên đều rất yêu quý các thầy cô của mình. Điều này cũng góp phần tạo nên tâm lý yêu thích học tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh của học viên đây.

Chưa kể đến mô hình 1:1 còn có những ưu điểm nổi bật khác mà trong các lớp học đông học viên không thể có được đó là:

– Kèm sát học viên và chỉ ra từng lỗi sai nhỏ nhặt.

– Giao tiếp với học viên qua đó cũng chỉ dẫn học viên cách hòa nhập vào cuộc sống tại Philippines.

Chỉ với hai đặc điểm lớn nổi bật trên đã thúc đẩy sự tiến bộ vượt bật của học viên tại Philippines nhanh chóng trong một thời gian ngắn. Tất nhiên chất lượng giáo viên là điều không thể bàn cãi vì các trường xét tuyển giáo viên rất là nghiêm ngặt.

 

(Các lớp học nhóm 1:4, 1:8 cũng là nơi để học viên thực hành những kiến thức được học trong các lớp học 1:1 và vận dụng tiếng Anh vào trong giao tiếp hàng ngày)

Với một môi trường học tập hoàn toàn khác biệt tại Philippines, học viên sẽ cải thiện khả năng Anh ngữ một cách đáng kể chỉ sau 3-6 tháng. Có thể nói, mô hình học tập 1:1 kết hợp các nhóm học nhỏ đã tạo nên những khóa học tiếng Anh chất lượng nhất mà không có nơi nào có thể so sánh được như tại Philippines.

III/ Đánh giá học viên

Hàng tháng, học viên sẽ phải tham gia bài kiểm tra định kỳ để theo dõi sự tiến bộ của bản thân trong thời gian học tập tại trường. Một tuần trước khi khóa học kết thúc, học viên sẽ có bài kiểm tra trình độ cuối cùng (Final Level Test) cho toàn bộ quá trình học của học viên tại trường. Bài kiểm tra sẽ bao gồm 4 kỹ năm: Ngữ pháp (Grammar), đọc (Reading), nghe (Listening) và viết (Writing)

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trường cấp bằng chứng nhận về việc hoàn thành chương trình học cho khóa học mà mình đã tham gia

Bạn muốn có thay đổi công việc, thay đổi cuộc sống, hãy học  tiếng ANH thật tốt

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về du học tiếng Anh tại Philippines

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net


 

Viết Bình luận

Facebook chat