HÃY CHUẨN BỊ HÀNH TRANG TỪ BÂY GIỜ

Chúa nói: " Hãy chuẩn bị hành trang cho chính bản thân mình, ta sẽ đưa con đến nấc thang khác của cuộc đời"

Vậy bạn đã trang bị đủ hành trang cho mình chưa?

Nếu chưa thì hãy chuẩn bị ngay khi vẫn còn chưa muộn. Và tiếng Anh là hành trang đầu tiên bạn cần phải có trước khi trang bị cho mình những thứ khác.

Hiện nay, cum từ " Học tiếng Anh ở Philippines" đang trở nên quen thuộc đối với người Việt nam, đặc biệt với các bạn trẻ. Thực ra cụm từ này đã quá quen thuộc với các bạn trẻ Nhật Bản và Hàn Quốc từ hơn chục năm nay rồi. Tỷ lệ học viên học tiếng anh ở Philippines, người Nhật và Hàn chiếm hơn 60%, còn lại là học viên người Trung Quốc, Việt Nam và một số nước khác trong khu vực. Vậy tại sao, một cường quốc như Nhật lại phải đến Philippines học tiếng Anh mà Việt nam gần vậy lại bỏ lỡ cơ hội của mình:

Điều đầu tiên khi đến Philippines mà bạn sẽ ngỡ ngàng đó là tất cả người dân ở đây dùng ngôn ngữ Tiếng Anh để giao tiếp, Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên khắp hơn 7.000 hòn đảo của đất nước này. Trong môi trường học tập và giao tiếp hiện đại bằng tiếng Anh hàng ngày, khả năng tiếng Anh của học viên sẽ được nâng cao nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.  Do đó, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi học sinh Philippines giỏi tiếng Anh chỉ đứng thứ 3 châu Á (sau Ấn Độ, và Singapore)


Các khóa học tiếng Anh ở Philippines hết sức đa dạng và linh hoạt, từ chương trình giao tiếp cơ bản, giao tiếp nâng cao, đến các chương trình luyện thi như: IELTS, TOEFL, TOEIC... Tất cả đều được chuẩn bị sẵn sàng tại mọi thời điểm, học viên có thể nhập học bất cứ thời điểm nào trong năm.

Chi phí là vấn đề quan trọng. Học phí và các chi phí ăn ở tại Philippines đều rất rẻ. Học viên được sống trong môi trường an toàn, tiện nghi, chất lượng phục vụ tốt. Tất cả điều này chỉ có Philippines làm được và không thể tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới.


Tất cả những điều tuyệt vời đó chỉ để chứng minh cho bạn thấy rằng, chuẩn bị hành trang là việc của bạn, mọi việc khác như việc học, ăn, ở tại Philippines hãy để INTERCONEX lo. 

Đăng ký nhận thông tin tại đây:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfOVFaMEvCAdMSfbFCRkqnA2OPiYZAuX9iMsnVVY7GxbQGzCQ/viewform


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ


Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào Tạo INTERCONEX

Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0904890911 & 0902128010

Email: info@interconex.edu.vn

Page:facebook.com/duhochocbong

Web: www.interconex.edu.vn

Viết Bình luận

Facebook chat