Du học Newzealand

WHY CHOOSE NEW ZEALAND???

BÀI VIẾT SẼ ĐƯA RA MỘT SỐ THÔNG TIN ĐỂ CÁC BẠN THAM KHẢO, NHẤT LÀ NHỮNG BẠN 1997 NĂM NAY NHÉ! CHÚNG TA CÓ NHIỀU CON ĐƯỜNG ĐI, VÀ CON ĐƯỜNG NÀO LÀ PHÙ HỢP? NEW ZEALAND CÓ LẼ LÀ MỘT LỰA CHỌN KHÔNG TỒI ĐÂU Ạ.

New Zealand là một quốc đảo nằm ở phía nam Thái Bình Dương, cách Úc 1,600km. New Zealand được hình thành bởi 2 hòn đảo lớn (đảo Bắc và đảo Nam). Thủ đô Wellington – thành phố đầy gió nằm tại đảo Bắc của New Zealand. Auckland là thành phố lớn nhất New Zealand.

Khí hậu ở New Zealand thuộc khí hậu ôn đới. Mùa đông ẩm ướt, với nhiệt độ từ 10 đến 15o C. Mùa hè có nhiệt độ dao động từ 20 – 30 độ. Mùa hè: tháng 12, 1, 2. Mùa đông: tháng 6, 7 và 8

Dân số: hơn 4 triệu người ( ~ 50% dân số Hà Nội). Người New Zealand nổi tiếng về sự nồng nhiệt và lòng hiếu khách. Họ là những người tự nhiên, cở mở và hay cười. Thường được là những “Kiwi”. Họ rất tự hào về chất lượng phong cách sống của đất nước mình, một cách sống mà sinh viên quốc tế rất thích.

New Zealand là một quốc gia nói tiếng Anh, và thường xuyên được bình chọn là quốc gia có đời sống phát triển, bình an và đáng sống nhất thế giới.


New Zealand được biết đến là một quốc gia cung cấp nền giáo dục chất lượng quốc tế.

New Zealand cũng là quốc gia có nền giáo dục, đào tạo đẳng cấp thế giới thu hút du học sinh từ khắp nơi đến du học. Học sinh đến từ Châu Âu, Đông Nam Á, Anh, Bắc Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nam Mỹ, Ấn Độ,…

Trong năm 2014, New Zealand chào đón hơn 110,000 sinh viên quốc tế đến học tập.

New Zealand được biết đến như một “thủ phủ của sự phiêu lưu trên thế giới” vì vậy nếu bạn làm một đam mê khám phá hãy đặt chân đến quốc gia này để trải nghiệm những chuyến phiêu lưu tuyệt vời nhất.

Và điều thu hút các du học sinh nhất của quốc gia này là cơ hội việc làm, định cư và chi phí rất hợp lý.

1, Chi phí hợp lý

Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình khoảng 500 triệu cho cả 1 năm bao gồm chi phí học tập và ăn ở. Ngoài ra, học bổng luôn chờ đợi các bạn => và chi phí sẽ còn 2/3 hoặc 1/3

2, Việc làm part-time

Tất cả du học sinh có thể làm việc tới 20 giờ/tuần trong thời gian học, và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, tức 40 giờ.

Mức lương tối thiểu quy định là 14,75NZD/h.

Ngoài ra, nhiều tổ chức New Zealand cung cấp một dịch vụ việc làm sinh viên gọi là “Student job search” giúp các bạn nhanh chóng tìm được việc phù hợp.

3, Cơ hội định cư ở New Zealand

Với số dân ít, và tình trạng dân số già đang là vấn đề cho nguồn nhân lực của các ngành công nghiệp, dịch vụ của New Zealand. Đây chính là cơ hội về công việc và định cư cho các bạn sinh muốn có một công việc và đời sống ổn định.

Để biết thêm thông tin về các ngành nghề thiếu vui lòng xem thêm tạiwww.immigration.govt.nz

Bài viết chỉ mang tính tổng quát, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng gửi câu hỏi đến hòm thư info@interconex.edu.vn. Chúng tôi sẽ trả lời chi tiết cho bạn.

Hoặc liên hệ

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Phòng 268, số 26 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Phone: 0437 480 819

Hotline: 0904 890 911 – 0902 128 010

Viết Bình luận

Facebook chat