4 tuần Malaysia & Singapore - Trại hè Tiếng Anh học bổng Thế giới

Chương trình trại hè hấp dẫn 

Trại hè 1: từ 03/6-01/7

Trại hè 2: từ 01/7-29/7

I/ Giới thiệu chương trình Anh ngữ học bổng thế giới 2017

Chương trình Anh ngữ học bổng thế giới 2017 được thiết kế bởi Project SISE, nhằm nâng cao trình độ người học tiếng Anh thông qua học tập trải nghiệm. Chương trình cung cấp cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở một trải nghiệm học tập vui nhộn, dựa vào hoạt động với mục đích nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để cạnh tranh trong một nền kinh tế toàn cầu. Đồng thời, chương trình cung cấp cho học sinh Việt Nam một kinh nghiệm trao đổi văn hóa độc đáo và hướng dẫn để tự tin trong tương lai. Các giảng viên của chương trình đến từ nước ngoài được lựa chọn cẩn thận từ những nước hàng đầu như nước Úc. Họ đảm đương các vị trí giám đốc trại hè và giáo viên để giúp nâng cao khả năng của thanh thiếu niên bằng tiếng Anh và Kỹ năng sống. Các bạn học sinh tham gia khóa học này được khuyến khích suy nghĩ sáng tạo độc lập và nhấn mạnh kỹ năng nói thông qua một chương trình giảng dạy dựa trên các hoạt động tương tác vui nhộn.

Được dẫn dắt bởi Huấn luyện viên trưởng Andrew Davey từ Úc, người hướng dẫn ngoài trời trong các trò chơi đồng đội là chuyên gia lãnh đạo Michael Aspinall (cũng từ Úc) và huấn luyện viên tiếng Anh Boon Tan, người giảng dạy có trách nhiệm dạy cho nhiều học sinh quốc tế nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của họ tới trình độ của đại học Cambridge để có nhiều cơ hội học tập tại nước ngoài.

II/ Nội dung chương trình tiếng Anh học bổng Thế giới

Chương trình học tiếng Anh kéo dài 4 tuần bao gồm 24 ngày học tập tại Kurla Lumpur, Malaysia có trụ sở tại trường quốc tế uy tín Nexus. Với sự tập trung là nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh, các lớp học buổi sáng được giảng dạy qua các tài liệu vui nhộn, bài viết phản biện, ngữ pháp cốt lõi và các cuộc trò chuyện/ trò chơi/ các bài hát tiếng Anh cũng các hoạt động và sự kiện buổi chiều bao gồm nghệ thuật, thủ công, nhảy múa, ca hát, tìm kiếm kho báu, trình diễn thời trang, cuộc thi đố vui, mini- Olympics, bơi lội và nhiều hơn nữa. Kế hoạch và tại liệu giảng dạy được chuẩn bị bởi đội ngữ chuyên gia được đào tạo bài bản trong từng lĩnh vực. Các bài học luôn khuyến khích sự tham gia tích cực của học sinh và trải nghiệm học tập vui vẻ, điều đó sẽ giúp xây dựng sự tự tin và học cách trở thành một người biết làm chủ bản thân.

Lễ khai mạc được tổ chức vào ngày đầu tiên và bế giảng vào ngày cuối cùng của trại bao gồm trao chứng chỉ cho những nỗ lực của học sinh để giúp học sinh tiếp tục học tập ở nước ngoài. 4 ngày cuối cùng của chương trình sẽ được tổ chức tại Singapore cho học sinh có cơ hội trải nghiệm như thăm trường đại học quốc tế tốt nhất, và học sinh sẽ tiếp tục học tiếng Anh thông qua các trò chơi nhóm và viết bài phản hồi. Mỗi buổi tối, học sinh sẽ được khuyến khích viết nhật ký tiếng Anh và sẽ trình bày với cha mẹ khi trở về nhà để chứng kiến sự phát triển của từng cá nhân

Mỗi trại hè giới hạn 24 học sinh. Điều này đảm bảo rằng học sinh được nhận sự chú ý cá nhân bao gồm 1:1 để tập trung vào việc đạt được mục tiêu của họ. Chương trình được điều hành bởi đội ngũ giảng viên chính trong lĩnh vực hướng dẫn 10 giáo viên và trợ lý. Bằng cách này, bạn có thể yên tâm rằng đó là một trải nghiệm không nơi nào có được. Chương trình đặc biệt tập trung vào những điểm mạnh và điểm yếu của từng học sinh để giúp học sinh tiến bộ từng ngày. 


Hiện nay, Interconex có rất nhều thông tin đáng tin cậy và đã được kiểm tra kĩ càng về du học học bổng Malaysia, Singapore và các chương trình học tiếng Anh. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ địa chỉ sau để nhận thông tin nhanh chóng và chính xác nhất:

du hoc hoc bong, du hoc New Zealand, interconex

Thông tin chi tiết

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat